CÂU CHUYỆN SỐ 15 – SERIES “TÔI TẠI WISE”

Đánh giá post
WISE – ĐẠI GIA ĐÌNH ĐONG ĐẦY TÌNH YÊU THƯƠNG 
————————————-

Đến hôm nay những câu chuyện “Tôi tại WISE” gần như đã đi một nửa chặn đường, nhưng vui buồn, những khó khăn của các bạn đã được WISE tiếp nhận toàn bộ. WISE hy vọng sẽ còn được nhận nhiều hơn như thế, những tâm sự của các bạn sẽ là động lực giúp WISE cố gắng phát triển hơn nữa. Hôm nay, chúng ta sẽ update tình hình gì hot gì tiếp theo nhỉ? Không để mọi người đợi lâu cùng nhau khám phá câu chuyện bí mật ngày hôm nay với một bạn nhân viên đến từ phòng Tư Vấn nhé!!!

***Tôi tại WISE và câu chuyện số 15

I. Tự thuật về bản thân

Chào mọi người tên mình là Tốt – Tư vấn viên tại WISE ENGLISH đây cả nhà. Hôm nay thời tiết Đà Nẵng chuyển mùa, một ngày trời mưa ròng rã cảm xúc cứ ào ạt dâng trào khiến tôi phải đặt tay lên bàn phím viết đôi lời cảm nghĩ về WISE – Ngôi nhà thứ hai chưa đầy tình yêu thương của những con người thân thiện, dễ thương.
tôi tại WISE câu chuyện số 15
tôi tại WISE câu chuyện số 15
Tôi sinh ra trên một hòn đảo xa xôi và xinh đẹp của thành phố Quảng Ngãi – Lý Sơn đó mọi người ạ. Nhưng dù đến từ đâu thì dưới mái nhà chung ai cũng chung một mục đích là làm việc, phấn đấu vì tương lai cho thế hệ trẻ và vì sự phát triển.

II. WISE là mái nhà chung

Sở dĩ tôi nói nơi đây là một mái nhà chung bởi tại đây mọi người làm việc cùng nhau, vui chơi cùng nhau, ăn cùng nhau và nằm cạnh nhau trong những giờ nghỉ trưa, tôi cảm nhận được những điều đó và mọi người như gia đình thứ hai của tôi. Mỗi sáng đi làm khoác trên mình bộ đồng phục in biểu tượng và dòng chữ WISE ENGLISH.
Tôi hân hoan, hãnh diện khi ai đó nhìn vào mình trong bộ đồng phục màu tím này, nó không chỉ cho thấy rằng tôi là một WISER mà còn cho thấy đó là một vẻ đẹp của công ty – một màu mộng mơ có in logo trông thật đẹp – một sự bình đẳng không phân biệt và tôi có thể hòa mình khi đứng cùng mọi người.
Tôi là một người mang nhiều năng lượng tích cực, luôn luôn có niềm tin về bản thân về những phẩm chất mà tôi đang mang trong người – nó đã và đang là động lực để tối tiến bộ mỗi ngày. Quan điểm sống của tôi “Hãy sống và làm việc như hôm nay là ngày cuối cùng của bạn!”.

III. Những nỗ lực khi đã đồng hành cùng WISE

Đến với nơi này, tôi sẽ luôn cống hiến hết mình vì sự nhiệt tình, vì sự tậm tâm và vì sự truyền lửa của tất cả mọi người dành cho tôi. Nếu như học sinh được giáo viên dạy dỗ chăm sóc thành người thì tại WISE các WISER luôn được học hỏi được chăm sóc được yêu thương như những đứa con đầu lòng của ba mẹ. Mưa đã tạnh cảm xúc cũng tan, nhưng hình ảnh vẫn luôn tồn đọng ở một góc nhỏ của con tim nhỏ bé này. Yêu thương đong đầy!
—————————————————

#TôitạiWISE được ra đời để lắng nghe những câu chuyện, những trải nghiệm đáng nhớ của các bạn nhân viên tại WISE. Hay chỉ đơn giản là của một người đã có những kỉ niệm thú vị với WISE ENGLISH.

Học IELTS online
Tài Liệu Ielts

100%

Học viên đều đạt điểm IELTS/TOEIC đầu ra với lộ trình học ĐÚNG TRỌNG TÂMCHUẨN ĐẦU RA tại WISE ENGLISH

dang-ky-ngay

"Hãy like và share nếu thấy bài viết hữu ích. Sự ủng hộ của bạn sẽ giúp chúng tôi có thêm động lực sản xuất nhiều kiến thức giá trị hơn"

Chia sẻ bài viết

Bài viết liên quan

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Hotline: 0901270888