Tổng hợp đề thi IELTS cập nhật mới nhất

5/5 - (4 bình chọn)

Để chuẩn bị tốt nhất cho kỳ thi IELTS, ngoài việc nắm vững từ vựng, ngữ pháp hay cách phát âm, thì việc luyện tập giải đề cũng là điều quan trọng không kém. Đề thi reading ielts có đáp án 2020 sẽ giúp chúng ta vượt qua kì thi  hiệu quả.

Dưới đây WISE ENGLISH đã tổng hợp đề thi IELTS qua các năm và thông tin liên quan đến đề thi 2020 để giúp bạn chuẩn bị hành trang đầy đủ nhất cho kì thi sắp tới, hãy cùng theo dõi nhé!

đề thi reading ielts có đáp án 2020

I. Tổng hợp đề thi IELTS 

IELTS là kỳ thi đánh giá năng lực người tham gia khả năng sử dụng ngôn ngữ Anh, do Tổ chức Cambridge sáng lập và điều hành. Cả 2 hình thức Academic và General Training đều có 4 phần thi tương ứng với 4 kỹ năng: Nghe – Nói – Đọc – Viết. Đề thi reading ielts có đáp án 2020 sẽ giúp bạn hoàn tốt 4 phần thi hiệu quả.

Trước khi bước vào kì thi IELTS chính thức, việc ôn tập, kiểm tra kiến thức hiện tại của bản thân, cũng như luyện tập các đề thi IELTS là cách chuẩn bị tốt nhất cho kỳ thi thật.

tong-hop-de-thi-ielts

1. Đề thi IELTS 2021

Tham khảo trọn bộ đề thi IELTS 2021 của 4 quý, đây là nguồn tài liệu quý giá giúp các bạn ôn luyện IELTS và có sự chuẩn bị tốt nhất cho kì thi thật của mình.

2. Đề thi IELTS 2020

Tham khảo trọn bộ đề thi IELTS 2020 của 4 quý, đây là nguồn tài liệu quý giá giúp các bạn ôn luyện IELTS và có sự chuẩn bị tốt nhất cho kì thi thật của mình.

3. Đề thi IELTS 2019

Tham khảo trọn bộ đề thi IELTS 2019 của 4 quý, đây là nguồn tài liệu quý giá giúp các bạn ôn luyện IELTS và có sự chuẩn bị tốt nhất cho kì thi thật của mình.

4. Đề thi IELTS 2018

Tham khảo trọn bộ đề thi IELTS 2018 của 4 quý, đây là nguồn tài liệu quý giá giúp các bạn ôn luyện IELTS và có sự chuẩn bị tốt nhất cho kì thi thật của mình.

5. Đề thi IELTS Speaking

Tham khảo trọn bộ đề thi IELTS Speaking mà WISE đã cập nhật tổng hợp, đây là nguồn tài liệu quý giá giúp các bạn ôn luyện IELTS và có sự chuẩn bị tốt nhất cho kì thi thật của mình.

6. Đề thi IELTS Writing

Tham khảo trọn bộ đề thi IELTS Writing mà WISE đã cập nhật tổng hợp, đây là nguồn tài liệu quý giá giúp các bạn ôn luyện IELTS và có sự chuẩn bị tốt nhất cho kì thi thật của mình.

7. Đề thi IELTS Listening

Tham khảo trọn bộ đề thi IELTS Listening mà WISE đã cập nhật tổng hợp, đây là nguồn tài liệu quý giá giúp các bạn ôn luyện IELTS và có sự chuẩn bị tốt nhất cho kì thi thật của mình.

8. Đề thi IELTS Reading

Tham khảo trọn bộ đề thi IELTS Reading mà WISE đã cập nhật tổng hợp, đây là nguồn tài liệu quý giá giúp các bạn ôn luyện IELTS và có sự chuẩn bị tốt nhất cho kì thi thật của mình.

Dù bạn luyện tập theo cách nào đi chăng nữa thì hãy nhớ lưu ý đảm bảo về thời gian như sau:

  • Bài thi IELTS Reading: Đọc – hiểu | 60 phút | 40 câu | gồm có 3 đoạn văn
  • Bài thi IELTS Listening: Nghe – hiểu | 30 phút | 40 câu | bao gồm 4 bài nghe
  • Bài thi IELTS Writing: Viết | 60 phút | 2 phần ( Mỗi phần thi Writing được gọi là 1 Task)
  • Bài thi IELTS Speaking: Thi nói 1 – 1 với giám khảo | từ 11 – 14 phút | 3 phần (Mỗi phần thi Speaking được gọi là 1 Part)

II. Những điều có thể bạn chưa biết về đề thi IELTS

1. Đề thi IELTS được làm mới và cập nhật hằng năm

Đề thi IELTS được thiết kế và cập nhật hàng năm nhằm tránh việc thí sinh học thuộc câu hỏi và câu trả lời trước đó.

Ngoài ra, có một vài thay đổi trong cấu trúc bài thi IELTS Listening:

  • Trong Part 1 phần Example sẽ bị xóa đi.
  • Cụm từ “PARTS” sẽ thay thế cho “SECTIONS”
  • Số trang để tham chiếu sẽ không có.

Ngoài ra, bạn cũng không nên tập trung nhiều vào những bộ đề cách đây 10 năm. Vì sẽ không còn phù hợp với xu hướng hiện tại.

2. Đề thi IELTS có lặp lại hay không?

Mặc dù đề thi được cập nhật hàng năm, nhưng xác suất đề lặp lại là có (mặc dù rất thấp). Ví dụ, đề Diagram 28.11.2020 trùng với đề đã từng xuất hiện năm 2018.

Đối với phần thi IELTS Speaking thì việc lặp lại diễn ra thường xuyên hơn. Vì thường mỗi thí sinh có thể gặp 3 – 5 chủ đề cho phần Speaking và việc lặp lại không quá ảnh hưởng đến độ khách quan của kỳ thi.

3. Tìm đề thi thật IELTS có đáp án ở đâu?

Đề thi thật sẽ không được đơn vị tổ chức công bố chính thức. Bạn chỉ có thể tìm đề với format tương đương từ Cambridge, hay một số đơn vị xuất bản và phát hành. Các đề thi thật bạn có thể tìm thấy trên mạng có thể là thông tin từ những thí sinh tham gia dự thi chia sẻ lại.

Trên đây là những chia sẻ của WISE về các thông tin liên quan đến đề thi IELTS và tổng hợp đề thi IELTS, hy vọng bài viết mang lại thông tin hữu ích và giúp bạn tự tin hơn trên con đường chinh phục tấm bằng IELTS. Chúc bạn thành công!

Ở ĐÂY CÓ VOUCHER
GIẢM GIÁ

gif-45-mobile-new

LÊN ĐẾN

45%

HỌC PHÍ

Đừng quên follow ngay Fanpage, Group IELTS TIPS – Chiến Thuật IELTS 8.0+ và kênh Youtube WISE ENGLISH để học thêm nhiều bí kíp giúp bạn NÂNG BAND THẦN TỐC và chinh phục IELTS nhé.

tang-sach-ielts-tu-a-z-free

Tìm hiểu thêm: Lộ trình học IELTS cho người mất gốc. Cùng đề thi reading ielts có đáp án 2020 hỗ trợ mọi người nhé!

Học IELTS online

GIÚP BẠN TIẾT KIỆM

gif-45-mobile-new

HỌC PHÍ

uu-dai-giam-45
ly-do-hoc-ielts-wise

GIÁO TRÌNH IELTS CHI TIẾT

Bộ giáo trình IELTS được xây dựng khoa học với tất cả các dạng đề, các tips và chiến lược dựa trên kinh nghiệm của đội ngũ giảng viên kinh nghiệm với người chịu trách nhiệm chính đó là nhà sáng lập WISE ENGLISH, anh Lưu Minh Hiển (Thủ khoa Đại học Manchester, Anh Quốc)

CAM KẾT ĐẦU RA BẰNG VĂN BẢN

Tất cả khóa học tại WISE đều được cam kết đầu ra bằng Hợp đồng, nếu học viên thi không đạt đầu ra thì được học lại miễn phí cho đến khi đạt được cam kết. Tuy nhiên, hầu hết các bạn đều đạt được đầu ra sau chương trình học.

ĐỘI NGŨ GIẢNG VIÊN
CHẤT LƯỢNG IELTS 8.0+

Đội ngũ giáo viên chuyên môn cao, được chọn lựa khắt khe, tận tâm, chuyên nghiệp, hỗ trợ học viên 24/7 cùng BỘ PHẬN GIÁM SÁT CHẤT LƯỢNG đảm bảo trải nghiệm của học viên trong từng buổi học.

PHƯƠNG PHÁP HỌC VƯỢT TRỘI

RÚT NGẮN đến 80% THỜI GIAN HỌC mà vẫn đạt KẾT QUẢ ẤN TƯỢNG bằng phương pháp học Từ Vựng 6 Bước & Nghe Tự Động dựa trên nền tảng khoa học TƯ DUY NÃO BỘ (NLP) và NGÔN NGỮ (LINGUISTICS).

UY TÍN HÀNG ĐẦU

WISE luôn nằm trong TOP ĐẦU trung tâm Anh ngữ của Đà Nẵng, đồng thời là ĐỐI TÁC CHÍNH THỨC của Hội Đồng Anh (British Council), IDP Vietnam, INTESOL Worldwide và các tổ chức lớn, uy tín khác.

Tài Liệu Ielts

100%

Học viên đều đạt điểm IELTS/TOEIC đầu ra với lộ trình học ĐÚNG TRỌNG TÂMCHUẨN ĐẦU RA tại WISE ENGLISH

dang-ky-ngay

"Hãy like và share nếu thấy bài viết hữu ích. Sự ủng hộ của bạn sẽ giúp chúng tôi có thêm động lực sản xuất nhiều kiến thức giá trị hơn"

Chia sẻ bài viết

Bài viết liên quan

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Giờ
Phút
Giây
Hotline: 0901270888