TOP 10 ĐẦU SÁCH TỰ HỌC TOEIC CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU HAY VÀ HIỆU QUẢ NHẤT

3/5 - (2 bình chọn)

Đối với các bạn mới bắt đầu luyện thi TOEIC, sách tự học TOEIC là một trong những tài liệu tốt và hiệu quả nhất để bạn ôn thi và đạt điểm cao trong kỳ thi TOEIC. Bởi vì TOEIC đã trở thành một trong những chứng chỉ quan trọng và cần thiết đối với nhiều người. Không chỉ các nhà tuyển dụng, hiện nay, nhiều nhà trường, cơ sở đào tạo cũng lấy TOEIC như tiêu chuẩn về ngoại ngữ mà học sinh, sinh viên bắt buộc phải đạt. TOEIC không chỉ thuận lợi cho công việc, học tập, giao tiếp mà còn tạo ra nhiều cơ hội tốt cho bạn.

Chính vì thế, việc luyện thi TOEIC ngày càng trở nên phổ biến và việc tìm kiếm lựa chọn giáo trình TOEIC cho người mới bắt đầu lại không hề dễ dàng. Hiểu được điều đó, WISE ENGLISH đã tổng hợp top 10 cuốn sách tự học TOEIC cho các bạn tham khảo:  

I. Very Easy TOEIC Second Edition – Sách học TOEIC cho người mới bắt đầu

Đây là cuốn sách học IELTS cho người mới bắt đầu luyện thi TOEIC ở trình độ sơ cấp. Cuốn sách là tài liệu luyện thi TOEIC được giới thiệu bởi phần lớn giáo viên ở các cơ sở anh ngữ với các trình độ sơ cấp và trung cấp.

Very Easy TOEIC bao gồm 12 bài học, một bài thi mẫu và phần hỗ trợ, gồm có lời đọc và đáp án cho tất cả các bài tập. Mỗi bài tập gồm có phần từ vựng, phần hướng dẫn ngữ pháp, các bài tập ngữ pháp và một bài kiểm tra ngắn (Mini Test). Đây sẽ là một cuốn sách tư vấn gợi ý phù hợp và hữu ích đối với các bạn bắt đầu với trình độ TOEIC từ 200 trở xuống.

Sách tự học toeic
Sách tự học TOEIC “Very Easy TOEIC”

button tai ngay tai day

Xem thêm: Phương pháp học vượt trội tại WISE ENGLISH

II. Sách tự học TOEIC – ABC TOEIC (Reading and Listening)

“ABC TOEIC” được xem là “bộ sách gối đầu giường” dành cho những người mới bắt đầu. Bộ sách gồm 2 cuốn riêng biệt cho kỹ năng Đọc hiểu và Nghe hiểu, được phân phối, ký nhận, sắp xếp theo trình tự khoa học giúp người học dễ liên hệ tiếp cận bài học một cách hiệu quả nhất. Hay không chỉ giúp bạn hệ thống kiến thức căn bản, cuốn sách còn là bộ cẩm nang với nhiều kỹ năng làm bài hiệu quả, giúp bạn tiết kiệm thời gian làm bài cũng như đạt được kết quả tốt nhất.

Sách tự học TOEIC
Sách tự học TOEIC “ABC TOEIC”

button tai ngay tai day

Xem thêm: Khóa học TOEIC tại WISE ENGLISH

III. Sách tự học TOEIC – 600 Essential Words For TOEIC

Đây là cuốn sách giúp bạn nắm vững những kiến thức cơ bản để hiểu những ngữ cảnh đặc biệt hay gặp trong bài thi TOEIC . Mỗi chương giới thiệu một chủ đề, chỉ dẫn ngữ cảnh cụ thể và các từ mới. Những từ này là những từ vựng thông dụng có thể dùng được trong các ngữ cảnh so sánh khác nhau.

600 Essential Word là một giáo trình luyện thi TOEIC cần thiết đối với những bạn trước khi thi TOEIC và những ai có nhu cầu nâng cao trình độ tiếng Anh của mình.

Sách tự học TOEIC - 600 Essential Words For TOEIC
Sách tự học TOEIC – 600 Essential Words For TOEIC

button tai ngay tai day

IV. Sách tự học TOEIC – Economy TOEIC (Practice Test)

Đây được coi như một trong những bộ sách tự học TOEIC hay nhất, Economic TOEIC là một bộ sách tổng cộng 10 quyển được chia thành 2 phần Listening và Reading. Mỗi phần gồm 5 quyển sách với 20 đề mô phỏng đề thi TOEIC thật, có đầy đủ đáp án và bảng điểm đánh giá kèm theo. Về chất lượng thì không cần phải nói nhiều bởi Economy TOEIC là một bộ sách yêu thích quá nổi tiếng, các bạn nhất định không thể bỏ qua!

Bộ sách tự học TOEIC - Economy TOEIC
Bộ sách tự học TOEIC – Economy TOEIC

button tai ngay tai day

V. Starter TOEIC – Sách học TOEIC cho người mới bắt đầu

Sách luyện thi TOEIC Starter TOEIC được biên soạn và xuất bản dành cho những người đang tìm kiếm những cuốn sách học IELTS cho người mới bắt đầu.

Starter TOEIC Third Edition hỗ trợ bạn qua các bài tập thực hành trọng tâm, cung cấp kiến thức cơ bản và mẹo học bài, xây .dựng được những kỹ năng cần thiết, làm quen dần với bài thi TOEIC. Luyện xong Starter TOEIC các bạn hoàn toàn có thể đạt số điểm khoảng từ 250 – 400 tùy mức độ kiên trì của bạn.

Cuốn sách bao gồm 12 bài học, một bài thi mẫu và phần hỗ trợ, gồm có lời đọc và đáp án cho tất cả các bài tập. Mỗi bài tập gồm có phần từ vựng, phần hướng dẫn ngữ pháp, các bài tập ngữ pháp và một bài kiểm tra ngắn (Mini Test). Đây sẽ là một cuốn sách phù hợp và hữu ích đối với các bạn bắt đầu với trình độ TOEIC từ 200 trở xuống.

Sách tự học TOEIC - Starer TOEIC
Sách tự học TOEIC – Starer TOEIC

button tai ngay tai day

Xem thêm: Bí quyết họcTOEIC từ 0 lên 750+ trong 8 tháng

VI. Target TOEIC – Sách tự học TOEIC cho người mức khá trở lên

Đây là cuốn sách dành cho trình độ trung cấp. Nó giúp thí sinh làm quen với bài thi TOEIC theo dạng thức mới nhất. Cập nhật và sát với đề thi TOEIC của ETS.

Việc kiên trì luyện tập cuốn sách này sẽ giúp bạn làm chủ kiến thức để giải quyết các câu hỏi trong đề thi TOEIC. Đặc biệt cuốn sách có lời giải rất chi tiết thích hợp với các bạn tự học TOEIC tại nhà mà không có người hướng dẫn

Target TOEIC bao gồm 12 bài học, một bài thi mẫu và phần hỗ trợ, gồm có lời đọc và đáp án cho tất cả các bài tập. Mỗi bài tập gồm có phần từ vựng, phần hướng dẫn ngữ pháp, các bài tập ngữ pháp và một bài kiểm tra ngắn (Mini Test). Đây sẽ là một cuốn sách phù hợp và hữu ích đối với các bạn bắt đầu với trình độ TOEIC từ 500 điểm trở lên.

Sách tự học TOEIC - TARGET TOEIC
Sách tự học TOEIC – TARGET TOEIC

button tai ngay tai day

VII. Sách tự học TOEIC chuyên sâu – TOEIC Analyst

Đây là quyển sách sẽ giúp giải thích chi tiết với những đề bài được chia nhỏ thành những câu hỏi thường gặp. Bạn sẽ nắm bắt những dạng câu hỏi thường gặp lẫn các chiến lược phân tích các lựa chọn trả lời trong kỳ thi TOEIC.

TOEIC Analyst bám sát cấu trúc đề thi TOEIC với tiêu chí 7 chương tương ứng với 7 dạng câu hỏi trong đề thi TOEIC . Mỗi chương đều có hướng dẫn làm bài, lời khuyên, những mẹo và các bài tập nhỏ để thực hành. Đặc biệt sách còn cung cấp thêm 02 bài thi mẫu, mô phỏng kỳ thi thật sự.

Sách tự học TOEIC - TOEIC Analys
Sách tự học TOEIC – TOEIC Analys

button tai ngay tai day

VIII. How to Prepare for the TOEIC Bridge Test

Đây được coi là cuốn luyện thi TOEIC tốt nhất với trọn bộ phần Listening và Reading được trình bày vô cùng chi tiết. Ở cuốn sách này, bạn sẽ tìm thấy phần lớn các dạng câu hỏi có thể sẽ xuất hiện trong bài thi TOEIC thật cũng như là các chủ điểm ngữ pháp mà bạn cần phải học.

Barron’s TOEIC cũng cung cấp 4 bài thi hoàn chỉnh để bạn luyện tập, dựa vào đó bạn có thể tham gia đánh giá được trình độ và tiến độ học tập của mình. Đi kèm với cuốn sách là bộ 3 đĩa CD với những hướng dẫn dễ hiểu về kỹ năng nghe hiểu tiếng Anh. Barron’s TOEIC sẽ cung cấp cho các bạn con đường chính xác và rõ ràng để đạt mức điểm cao trong kỳ thi TOEIC. Bạn có thể mua ở các nhà sách hoặc download tải link phía dưới.

Sách tự học TOEIC
Sách How to Prepare for the TOEIC Bridge Test

button tai ngay tai day

Xem thêm: Các sai lầm khi tự học TOEIC

IX. Sách phương Pháp Tự Học TOEIC

Nội dung chủ yếu của quyển sách này là chia sẻ những tâm huyết, kinh nghiệm học tập và luyện thi thực tế của tác giả, thầy Lâm Hoàng Ân, để hoàn thành tốt bài thi TOEIC. Không chỉ áp dụng trong bài thi, mà cuốn sách còn rất hữu ích đối với những ai không muốn bỏ cuộc và quyết tâm tự học tiếng Anh hiệu quả.

Nếu bạn là người tự học ôn thi TOEIC, không có điều kiện để đi học trung tâm, đây là một cuốn sách sẽ giúp bạn duy trì động lực và thói quen tiếp tục học mà bạn nên biết. Đây sẽ là một “người thầy” uy tín giúp bạn vượt qua từng giai đoạn với một số lộ trình được trình bày ngắn gọn, súc tích và dễ hiểu.

Sách tự học TOEIC
Sách phương pháp tự học TOEIC

X. Tự học TOEIC với Hackers TOEIC Reading

Nét hấp dẫn của cuốn sách này ở phần tập hợp một cách đầy đủ tất cả kiến thức cơ bản về ngữ pháp và từ vựng cần thiết để đạt điểm cao cho bài thi Đọc hiểu.

Đặc biệt, đây cũng là một cách chọn phù hợp giúp bạn củng cố thêm kiến thức tiếng Anh cơ bản bởi nội dung phong phú cùng cách trình bày dễ hiểu. Không chỉ có ích trong kỳ thi TOEIC, mà cũng rất phù hợp để bạn trau dồi lại những kiến thức tiếng Anh có thể bạn đã quên.

Sách tự học TOEIC
Sách tự học TOEIC – Harkers TOEIC Reading

button tai ngay tai day

XI. Những phương pháp giúp bạn tối ưu hiệu quả của việc tự học TOEIC

Việc học bằng sách TOEIC là một cách tốt để tự học tiếng Anh và nâng cao kỹ năng của bạn trong kỳ thi TOEIC. Dưới đây là một số phương pháp mà bạn có thể áp dụng khi học bằng sách TOEIC:

  1. Đọc sách hướng dẫn: những cuốn sách hướng dẫn tự học TOEIC sẽ cung cấp cho bạn thông tin về cấu trúc kỳ thi, cách làm bài, cách đọc hiểu và nghe hiểu. Chúng sẽ là một tài liệu hữu ích để bắt đầu và củng cố kiến thức của bạn về kỳ thi TOEIC.
  2. Tập trung vào việc học và ghi nhớ từ vựng: Từ vựng là một phần quan trọng trong kỳ thi TOEIC. Hãy tìm kiếm các sách TOEIC chuyên về từ vựng và tập trung học từ vựng liên quan đến các chủ đề phổ biến trong kỳ thi TOEIC như kinh doanh, công nghệ, môi trường từ đó sẽ giúp nâng cao kỹ năng nói cũng như đọc, nghe hiểu đề thi tốt hơn…
  3. Làm đi làm lại các bài tập trong sách: Những cuốn sách học TOEIC sẽ cung cấp cho bạn nhiều bài tập về ngữ pháp, từ vựng, đọc hiểu và nghe hiểu. Làm các bài tập này giúp bạn rèn luyện kỹ năng và nâng cao trình độ của mình.
  4. Sử dụng sách luyện đề: Sách luyện đề TOEIC giúp bạn làm quen với cấu trúc và xu hướng của đề thi. Nó sẽ cung cấp cho bạn nhiều bài tập tương tự như trong kỳ thi thật để bạn có thể tự đánh giá trình độ của mình và chuẩn bị cho kỳ thi TOEIC.
  5. Thực hành kỹ năng nghe và nói: Để nâng cao kỹ năng nghe và nói, bạn có thể sử dụng các sách tự học TOEIC có kèm đĩa CD hoặc tìm kiếm các tài liệu trên mạng. Tốt hơn hết là hãy tìm những người bạn, hoặc những người thầy cô để cùng nhau giao tiếp và phát triển các kỹ năng này. Luyện tập nghe và nói giúp bạn cải thiện khả năng giao tiếp của mình và chuẩn bị tốt hơn cho phần nghe và nói trong kỳ thi TOEIC.
  6. Học từ các nguồn khác nhau: Bên cạnh sách TOEIC, bạn cũng có thể học từ các nguồn khác như trang web học tiếng Anh, ứng dụng học tiếng Anh, video tiếng Anh… Sự đa dạng trong phương pháp học sẽ giúp bạn học tập hiệu quả.

 

Bài viết này WISE English đã gợi ý cho bạn toàn bộ những cuốn sách tự học IELTS hiệu quả nhất. Nếu bạn thấy bài viết này của chúng tôi hay và bổ ích thì đừng quên theo dõi Fanpage WISE ENGLISH. Mọi sự yêu thương của các bạn chính là động lực to lớn dành cho doanh nghiệp đội ngũ của WISE. 

Ở ĐÂY CÓ VOUCHER
GIẢM GIÁ

gif-45-mobile-new

LÊN ĐẾN

45%

HỌC PHÍ

Học IELTS online

Xem thêm

uu-dai-giam-45
Tài Liệu Ielts

100%

Học viên đều đạt điểm IELTS/TOEIC đầu ra với lộ trình học ĐÚNG TRỌNG TÂMCHUẨN ĐẦU RA tại WISE ENGLISH

dang-ky-ngay

"Hãy like và share nếu thấy bài viết hữu ích. Sự ủng hộ của bạn sẽ giúp chúng tôi có thêm động lực sản xuất nhiều kiến thức giá trị hơn"

Chia sẻ bài viết

Xem thêm

Bài viết liên quan

Giờ
Phút
Giây
Giờ
Phút
Giây
Hotline: 0901270888