TOP 7 GIÁO VIÊN DẠY IELTS TỐT NHẤT TẠI ĐÀ NẴNG NĂM 2021

5/5 - (1 bình chọn)

Tấm bằng IELTS ngày càng khẳng định giá trị trên con đường nâng cao học vấn và quá trình thăng tiến trong sự nghiệp, bởi đây không chỉ là chứng chỉ tiếng Anh quốc tế mà còn là chứng chỉ đầu ra của rất nhiều trường Đại học. Đồng thời, nhu cầu học IELTS ngày càng lớn thì những câu hỏi được đặt ra như “Học IELTS ở đâu uy tín và hiệu quả?”, “Luyện thi IELTS ở đâu chất lượng?” đang khiến rất nhiều bạn đau đầu vì có quá nhiều Trung tâm ôn luyện thi IELTS trên khắp các tỉnh thành. Bên cạnh đó, việc theo học ở một Trung tâm hay một giáo viên dạy IELTS không hiệu quả sẽ gây mất thời gian, tốn kém tiền bạc mà các bạn vẫn không thi đạt band điểm mong muốn.

Thấu hiểu những điều trên, WISE ENGLISH mang đến cho các bạn TOP 7 Giáo viên dạy IELTS tốt nhất tại Đà Nẵng. Hãy cùng tham khảo và chọn ra giáo viên dạy IELTS phù hợp nhất với khả năng và nhu cầu của các bạn nhé!

I. Thầy Lưu Minh Hiển – Giáo viên dạy IELTS theo phương pháp mới dựa trên nền tảng Khoa học Tư duy não bộ (NLP)

giáo viên dạy IELTS tại Đà Nẵng

Điểm đặc biệt nhất trong chương trình dạy tiếng Anh của Thầy Hiển là áp dụng phương pháp Tư duy não bộ (NLP) nên có thể rút ngắn được 80% thời gian học. Trước đây, Thầy Hiển từng là một học sinh học khá yếu bộ môn tiếng Anh, thậm chí vốn từ vựng của thầy rất hạn hẹp và thầy cũng không thể giao tiếp những chủ đề cơ bản, ngay cả là việc chỉ đường. Nhưng chỉ sau một tháng học theo phương pháp học Tư duy não bộ (NLP), thầy đã đạt được bằng IELTS cao để đi du học và sau này trở thành Thủ khoa Đại học Manchester Anh Quốc.

Không những thế, từ khi về nước, Thầy Hiển đã dạy tiếng Anh cho nhiều thế hệ học trò và nhiều học trò theo học đã đạt được những thành tích vượt bậc như IELTS 7.5 và IELTS 8.0 chỉ sau từ 1-2 khóa học. Các bạn có thể xem thành tích học viên tại đây: https://wiseenglish.edu.vn/thanh-tich-wiser/

 

giáo viên dạy IELTS

Với mong muốn giúp các bạn trẻ Việt Nam học tiếng Anh một cách nhanh chóng và hiệu quả, rút ngắn 80% thời gian học, thầy Hiển đã thành lập Hệ thống Trung tâm Anh Ngữ Quốc tế WISE ENGLISH – Top đầu Trung tâm dạy, luyện thi IELTS và TOEIC uy tín nhất tại Đà Nẵng – nơi ứng dụng Phương pháp học tiếng Anh mới dựa trên nền tảng Khoa học Tư duy não bộ (NLP) và Ngôn ngữ (Linguistics) để giúp thêm nhiều học viên đạt được thành công như Thầy và các học viên khác đã từng. Chính vì vậy, Thầy nằm trong số ít người đào tạo IELTS chất lượng cao tại Đà Nẵng.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 146 Hàm Nghi, quận Thanh Khê, thành phố Đà Nẵng

Email: hienluu@wiseenglish.vn

Số điện thoại: 0988112299 (Thầy Hiển)

Website: wiseenglish.edu.vn

Tham khảo các khóa học IELTS online tại WISE ENGLISH TẠI ĐÂY

II. Thầy Hồ Quảng Hà – Giáo viên dạy IELTS với các khóa học theo chuẩn khung Châu Âu

Thầy Hồ Quảng Hà hiện đang công tác tại Đại học Ngoại Ngữ, tham gia giảng dạy kiêm Phó Trưởng khoa Tiếng Anh, là giáo viên dạy IELTS giỏi được nhiều học viên theo học. Với kinh nghiệm giảng dạy cùng việc được đào tạo tại Úc và New Zealand, thầy có 2 tấm bằng thạc sĩ. Theo đó, thầy là chuyên gia luyện thi chất lượng và uy tín các khóa học IELTS,TOEFL, iBT, B1-C1 theo chuẩn khung Châu Âu và các khóa luyện thi đại học.

giáo viên dạy IELTS

Với kinh nghiệm dạy luyện thi Tiếng Anh Quốc tế được ĐH Washington, Portland, Sunderland, Chương trình tiên tiến (ECE, ES) theo Chuẩn Hoa Kỳ của Đại Học Bách Khoa và Viện Nghiên cứu – Đào tạo Việt Anh (VNUK) mời làm giảng viên thỉnh giảng, thầy Hà đã đào tạo học viên đạt IELTS 8.5 cho hàng trăm giảng viên các trường Đại học, cán bộ nguồn của Chính phủ và học sinh, sinh viên du học tại Anh, Hoa Kỳ và Úc…

Phương pháp giảng dạy của thầy rất hiệu quả, đặc biệt là học viên tại Đà Nẵng được cung cấp tài khoản để có thể tham gia khóa học online trực tuyến nhanh nhất giúp tăng hiệu quả của việc học IELTS.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 15 Bàu Làng, Quận Thanh Khê, TP. Đà Nẵng

Email: hoquangha@gmail.com

Xem thêm: TOP 10 Trung tâm luyện thi IELTS Đà Nẵng tốt nhất

III. Cô Hồ Thị Kiều Oanh – Giáo viên dạy IELTS Speaking tốt tại Đà Nẵng

Cô Kiều Oanh là một cái tên không còn xa lạ với các bạn luyện IELTS Speaking tại trung tâm luyện thi WISE English nói chung và trung tâm luyện thi IELTS TPHCM nói riêng. Như các bạn đã biết, Speaking là một trong những phần thi nói không dễ dàng, bởi bạn cần những kiến thức cơ bản để đạt band dưới 6.0, và để đạt band 6.5+ thì yêu cầu từ vựng phong phú, khả năng phát triển ý cũng như kỹ năng nói lưu loát và mạch lạc.

Điều này đặc biệt thách thức đối với thí sinh ở các nước không có tiếng Anh là môn học bắt buộc, như Việt Nam. Tuy nhiên, khi tham gia các khóa học online của cô Kiều Oanh tại trung tâm, các bạn sẽ được hưởng lợi từ cái nhìn tổng quan về Speaking và Writing theo phong cách của người bản ngữ, nhờ cô đã có thời gian dài sinh sống và học tập tại Mỹ.

giáo viên dạy IELTS
Lớp học IELTS của cô Kiều Oanh

Hiện nay, cô Kiều Oanh đang là giảng viên tiếng Anh, Khoa tiếng Anh, trường Đại học Ngoại ngữ, Đại học Đà Nẵng. Các khóa học IELTS và phương pháp học của cô đã giúp nhiều bạn đạt band điểm IELTS mong muốn.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: K162/10B Đống Đa, Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng

Email: oanhhokieu@yahoo.com

Tham khảo: TOP 10 Trung tâm luyện thi TOEIC Đà Nẵng tốt nhất

IV. Thầy Trung – Giáo viên dạy IELTS Writing hiệu quả tại Đà Nẵng

Thầy Trung là giáo viên day IELTS và luyện thi hiệu quả mà các bạn học viên nên theo học tại TP. Đà Nẵng. Khi theo học thầy, các bạn sẽ nhận được sự hướng dẫn tận tình từ những kiến thức cơ bản cho đến việc hoàn thiện các kỹ năng cần thiết khác, đem đến sự tự tin cho bạn trong giao tiếp hàng ngày cũng như trong công việc, hơn nữa tăng thêm khả năng cho bạn để vượt qua được kì thi IELTS với band điểm mong muốn. 

giáo viên dạy IELTS
Lớp học IELTS thầy Trung

Thầy Trung dạy cả 4 kĩ năng nhưng đặc biệt là IELTS Writing là tốt nhất. Phương pháp dạy của thầy là khi dạy đến dạng bài nào thầy sẽ cho những mẫu câu học thuộc, idea để viết và cho chép bài mẫu. Thầy Trung cực kỳ hài hước trong cách dạy và các điểm ngữ pháp rất hay của thầy giúp các bạn nhớ lâu hơn.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 368/47 Hoàng Diệu, Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng

Điện thoại: 0914.040.405

Bạn đọc quan tâm: Trung tâm tiếng Anh Hà Nội chất lượng nhất

V. Thầy Nguyễn Công Tiền – Giáo viên dạy IELTS với phương pháp áp dụng lý thuyết vào bài làm

Phương pháp dạy của thầy Tiền dựa trên việc áp dụng lý thuyết vào bài làm, học sinh tự làm bài, sau đó thầy sẽ sửa những lỗi sai và giải thích. Học với thầy Tiền khiến học sinh phải chủ động hơn trong cách học của mình và đó là điều khiến học sinh cảm thấy dễ chịu và thích thú khi học. Thầy cũng rất gần gũi và hòa đồng với học sinh, không khí của lớp học rất thoải mái.

giáo viên dạy IELTS
Lớp học IELTS của thầy Tiền

Giáo trình học dựa theo khảo sát trình độ và nhu cầu của học viên, thầy Tiền sẽ cung cấp tài liệu và lộ trình học tập phù hợp với từng học viên. Tài liệu học tập của thầy luôn bám sát nội dung các kỳ thi IELTS gần nhất cũng như luôn cập nhật theo tài liệu luyện thi hiện đại.

Chính vì vậy, thầy Tiền là một trong những giáo viên dạy IELTS tại Đà Nẵng được nhiều học viên theo học.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 74 Trần Đức Thảo, Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng.

Email: nguyencongtiendn@gmail.com

VI. Cô Phan Thị Linh Giang – Giáo viên dạy IELTS với chiến lược học và thi khoa học

Cô còn được biết đến với cái tên thân mật là Cô Giang, giáo viên dạy IELTS và hiện là giảng viên tại Khoa Tiếng Anh, trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Đà Nẵng. Phương pháp dạy IELTS của cô đã rất nổi tiếng và được nhiều thế hệ học viên ca ngợi. Các khóa học IELTS của cô Giang khá dài, cô luôn sát sao đối với từng học viên và rất tích cực tạo động lực học tập cho mọi người nên các học viên của cô đều có sự tiến bộ rõ rệt.

học ielts tại đà nẵng

Đến với lớp học của cô Giang, học viên sẽ được hướng dẫn thi một cách thông minh và được khuyến khích học một cách thông minh thay vì học chăm chỉ. Cô Giang giúp các em xây dựng cho mình một chiến lược học thi khoa học, cách luyện tập và áp dụng thuần thục kỹ thuật, chiến thuật trong việc làm các đề thi IELTS nhằm đạt được một kết quả tốt nhất.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 29 Trần Quý Cáp, Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng.

Email: huynhgiang04@yahoo.com

Xếp hạng: 20 trung tâm tiếng Anh HCM được bầu chọn nhiều nhất

VII. Thầy Ngô Việt Vũ – Giáo viên dạy IELTS phù hợp với các bạn mới bắt đầu học IELTS

Thầy Vũ là giáo viên dạy IELTS chuyên dạy các lớp ôn luyện cho các bạn học sinh mới bắt đầu học IELTS. Thầy từng có thời gian sinh sống và học tập tại Anh, tốt nghiệp loại Giỏi ĐH top 1% thế giới và đạt chứng nhận TEFL của Hội đồng học thuật Anh.

giáo viên dạy ielts đà nẵng

Phương pháp dạy của thầy đi từ những kiến thức cơ bản đến nâng cao bao gồm hệ thống phát âm từ cơ bản đến nâng cao cùng các cấu trúc ngữ pháp phục vụ cho việc phát triển câu và hệ thống từ vựng cùng cách biểu hiện ăn điểm đối với từng chủ đề sẽ ra thi trong bài thi Speaking và Writing.

Bên cạnh đó là phương pháp làm bài thi Listening và Reading hiệu quả, hướng đến tiếp cận tiếng Anh học thuật trong thực tế (thông qua các kênh thời sự, báo chí chính thống).

Cách chữa bài Writing của thầy cụ thể, đảm bảo tính logic, bố cục bài viết, cách chọn từ vựng đồng thời cung cấp các bài mẫu kèm phân tích cách làm bài, từ vựng để tham khảo.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 54 Lê Đình Lý, Hải Châu, Đà Nẵng

Facebook: facebook.com/ngo.vietvu.7

Trên đây là danh sách 7 giáo viên dạy IELTS uy tín và chất lượng nhất ở Đà Nẵng được cấp nhật năm 2021. Hy vọng rằng những thông tin trên sẽ giúp các bạn lựa chọn được thầy cô và phương pháp học IELTS phù hợp với khả năng và band điểm mục tiêu của mình để có thể chinh phục giấc mơ IELTS một cách dễ dàng và hiệu quả.

Ở ĐÂY CÓ VOUCHER
GIẢM GIÁ

gif-45-mobile-new

LÊN ĐẾN

45%

HỌC PHÍ

 

Tìm hiểu thêm:

Lộ trình học IELTS cho người mới bắt đầu từ 0 – 7.0+ trong vòng 150 buổi

Học IELTS online
Tài Liệu Ielts

100%

Học viên đều đạt điểm IELTS/TOEIC đầu ra với lộ trình học ĐÚNG TRỌNG TÂMCHUẨN ĐẦU RA tại WISE ENGLISH

dang-ky-ngay

"Hãy like và share nếu thấy bài viết hữu ích. Sự ủng hộ của bạn sẽ giúp chúng tôi có thêm động lực sản xuất nhiều kiến thức giá trị hơn"

Chia sẻ bài viết

Bài viết liên quan

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Hotline: 0901270888