TOP NHỮNG TRUNG TÂM TỐT NHẤT ĐÀ NẴNG

Đánh giá post

Học tiếng Anh đã khó, chọn Trung Tâm Tiếng Anh tốt càng khó hơn Hãy cùng WISE ENGLISH khám phá Top những trung tâm tiếng Anh tốt nhất Đà Nẵng và chọn cho mình trung tâm phù hợp nhất nhé!

1. Trung tâm Anh ngữ WISE ENGLISH – Học tiếng Anh theo Tư Duy Não Bộ (NLP) rút ngắn 80% thời gian học

Trung tâm tiếng Anh WISE ENGLISH ra đời từ năm 2017 với sứ mệnh “Giúp các bạn trẻ Việt Nam thay đổi phương pháp học tiếng Anh theo Tư duy não bộ (NLP) và Ngôn ngữ để chinh phục Tiếng Anh một cách nhanh nhất và hiệu quả nhất”, cùng phương châm “Study Smarter, not Harder”.

WISE ENGLISH đã áp dụng một phương pháp hoàn toàn mới tại Việt Nam, các khóa học được hướng dẫn hoạt động dựa trên nền tảng NLP. 

“NLP là viết tắt của Neuro-Linguistic Programming. NLP là ngành khoa học nghiên cứu tiềm năng của bộ não con người, khám phá cách thức hoạt động của bộ não để giúp con người trở nên độc đáo hoặc vượt trội trong thời gian ngắn nhất. NLP đi sâu vào bản chất và chạm đến “gốc của vấn đề. ”

Vì vậy, tham gia các lớp WISE ENGLISH, học viên có thể phát huy tối đa hiệu quả học tiếng Anh của mình. Học viên có thể tiết kiệm 80% thời gian mà vẫn đạt hiệu quả tốt nhất.

 Sau 5 năm thành lập, WISE ENGLISH đã giúp hàng nghìn học viên giao tiếp trôi chảy bằng các phương pháp độc đáo như học từ vựng 6 cấp độ và nghe tự động như trong WISE ENGLISH dưới đây. Và đạt IELTS 7.0+ trong thời gian ngắn.

HÌNH ẢNH

WISE ENGLISH hiện là đối tác chính thức của tổ chức thi IELTS – Hội đồng Anh (British Council)

WISE ENGLISH không chỉ là một trong những trung tâm Anh ngữ uy tín và tốt nhất tại Đà Nẵng mà còn là đối tác chính thức của Hội đồng Anh. Do đó, việc giảng dạy và chất lượng giảng dạy tại đây luôn sát với kỳ thi thật.

Ngoài ra, WISE còn hợp tác với các trường và tổ chức quốc tế hàng đầu như Trung tâm Khảo thí Cambridge, Nhà xuất bản Đại học Oxford và LAB (Canada). Tất cả với mục tiêu xây dựng một hệ sinh thái mang lại lợi ích tối đa cho sinh viên.

Đến với WISE ENGLISH học viên sẽ được trải nghiệm phương pháp học tập vô cùng hiệu quả cùng với sự hỗ trợ nhiệt tình từ đội ngũ giảng viên và support lớp học. Học viên sẽ được đảm bảo chất lượng đầu ra cao nhất khi theo học tại trung tâm tiếng Anh Đà Nẵng để luyện thi IELTS tốt nhất hiện nay.

Đặc điểm nổi bậtLưu ý
 • Trung tâm áp dụng các phương pháp dựa trên nền tảng NLP
 • Nâng band IELTS thần tốc chỉ từ 16 ngày tại WISE English và đạt TOEIC đến 750+ chỉ trong 105 buổi
 • Đội ngũ giảng viên và Học vụ chất lượng chú trọng vào trải nghiệm của học viên
 • Đối tác chính thức của nhiều tổ chức giáo dục lớn: Hội đồng Anh và IDP
 • Các khoá học khá đông cần phải đăng kí bắt đầu sớm để có lớp
 • Học viên được cam kết đầu ra bằng văn bản
 • Là đối tác chiến lược đơn vị tổ chức thi IELTS của Hội đồng Anh (British Council)
 • Được hỗ trợ sổ học từ vựng 6 bước nhằm bám sát phương pháp và lộ trình học của trung tâm

Các khóa học tại WISE ENGLISH:

 • Luyện thi IELTS cấp tốc
 • Luyện thi TOEIC cấp tốc
 • Tiếng Anh giao tiếp
 • Tiếng Anh doanh nghiệp
 • Học tiếng Anh online

Hiện nay, WISE ENGLISH đang có chương trình ưu đãi cực khủng lên đến 45% học phí cho bất kỳ khóa học IELTS và TOEIC, cùng những phần quà siêu hấp dẫn dành cho các học viên đăng ký sớm.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Hãy liên hệ để được đội ngũ WISE English tư vấn ngay khoá học phù hợp nhất nhé:

 • Cơ sở 1: 146 Hàm Nghi – Thanh Khê – Đà Nẵng – 0901.270.888
 • Cơ sở 2: 36 Trần Văn Dư – Ngũ Hành Sơn – Đà Nẵng – 0901.290.777
 • Cơ sở 3: 380 Tôn Đức Thắng – Liên Chiểu – Đà Nẵng – 0708.290.777

Email: tuyensinh@wiseenglish.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/Wiseenglish.vn

Website: https://wiseenglish.edu.vn/

uu-dai-giam-45

2. Apollo – Trung tâm tiếng Anh lâu đời nhất tại Việt Nam

Đặc điểm nổi bậtLưu ý
 • Trung tâm lâu đời, có nhiều thành tựu và đặc biệt là có kinh nghiệm giảng dạy Anh ngữ nhiều năm cho người Việt.
 • Giáo trình bài bản, đặc biệt là các lớp cho bé, đảm bảo bé được tiếp xúc với Anh ngữ một cách quốc tế hóa nhất.
 • Giảng dạy theo phương pháp LETS độc quyền hiệu quả, cho phép học viên học theo chủ đề chứ không phải học vẹt. Nhờ vậy học viên sẽ nhớ bài lâu hơn và tự tin hơn khi giao tiếp.
 • Apollo là đơn vị tổ chức rất nhiều cuộc thi uy tín, nếu học viên cảm thấy có khả năng hãy đăng ký tham gia để có thêm kinh nghiệm và nhiều cơ hội để phát triển.
 • Nếu học viên không vượt qua các bài kiểm tra cuối khóa sẽ nhận đào tạo lại miễn phí.
 • Apollo khuyến khích học viên bày tỏ quan điểm cá nhân để phát triển toàn diện

Apollo một trong những trung tâm Anh ngữ đầu tiên tại Việt Nam đã gần 30 năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh cho người Việt Nam. Apollo English được xuất bản lần đầu tiên vào năm 1990 với 100% vốn đầu của Anh.

 Trong suốt gần 30 năm mặt tại Việt Nam, Apollo đã đạt được số giải thưởng xứng đáng như: giải thưởng thương hiệu uy tín Việt, giải thưởng mẹ tin dùng con lớn khôn, giải thưởng thương hiệu vàng,…Đây là trung tâm tiếng Anh  uy tín tại Đà Nẵng để gửi gắm con em mình theo học.

Apollo Juniors chương trình đào tạo hàng đầu của Apollo English. Trung tâm tiếng Anh này cho trẻ làm quen với tiếng Anh ngay từ nhỏ. Hệ thống giáo trình chi tiết bài bản bao gồm các lớp mẫu giáo, tiểu học, trung học IELTS. Bạn thể tham gia luyện thi IELTS từ năm 13 tuổi. vậy, nếu bạn muốn con mình đi du học trong tương lai, hãy tìm hiểu thêm về Apollo.

Apollo một trong những trung tâm anh ngữ nổi tiếng nhất Đà Nẵng. Học tập rèn luyện tại đây mang đến cho sinh viên sự tin tưởng cả về chất lượng kết quả lẫn môi trường học tập.

Địa chỉ: 309 Đống Đa, Thạch Thang, Hải Châu, Đà Nẵng

3. AMA – Trung tâm luyện thi IELTS cam kết đầu ra 7.0

Đặc điểm nổi bậtLưu ý
 • Trung tâm Anh ngữ Ama nhiều năm là đối tác chiến lược của hội đồng Anh về đào tạo IELTS tại Việt Nam.
 • Trung tâm có đầy đủ khóa luyện thi IELTS đáp ứng nhu cầu đa dạng của học viên.
 • Học viên được nói chuyện riêng với giáo viên nước ngoài kết hợp với phần mềm giảng dạy hiện đại giúp học viên phát triển kỹ năng IELTS thông qua các ngữ cảnh thực tiễn.
 • Ngoài đào tạo thi IELTS trung tâm còn có nhiều khóa học tiếng Anh khác.
 • Trung tâm chỉ có một cơ sở Đà 

AMA là một trong những trung tâm tiếng Anh Đà Nẵng cam kết đầu ra IELTS cho học viên khi theo học. Đây cũng trung tâm được quyền đăng cai các cuộc thi ngoại ngữ quốc tế.

Trung tâm Anh ngữ AMA đối tác chiến lược của Hội đồng Anh về đào tạo IELTS tại Việt Nam trong nhiều năm qua. Các khóa luyện thi IELTS của Trung tâm Anh ngữ được thiết kế đặc biệt dành cho sinh viên người đi làm.

Khóa học này mang đến cho học viên hội cải thiện các kỹ năng nghe, nói, đọc viết, chia sẻ các chiến lược làm bài thi liên tục thực hành các câu hỏi thi IELTS phỏng trên lớp. Đặc biệt, trung tâm cung cấp các khóa luyện thi IELTS toàn diện, đáp ứng nhu cầu đa dạng của học viên.

Các khóa luyện thi IELTS của Trung tâm AMA dành riêng cho mục tiêu đạt 7.0. Đây khóa luyện thi IELTS thành tích cao nhất của trung tâm. Tại trung tâm, bạn sẽ thực hành cả bốn kỹ năng bằng cách sử dụng các cuốn sách mới nhất của MacMillan Cambridge IELTS các sách giáo khoa IELTS hoàn chỉnh bao gồm nhiều chủ đề.

 Đặc biệt, khóa học cho phép học viên nói chuyện riêng với giáo viên nước ngoài, kết hợp với phần mềm giáo dục mới nhất giúp học viên phát triển kỹ năng IELTS thông qua các tình huống thực tế.

Chỉ có duy nhất 1 cơ sở tại Đà Nẵng, trung tâm tiếng Anh Ama với chương trình giảng dạy quốc tế sẽ là môi trường đào tạo tiếng anh cực hiệu quả dành cho những bạn học IELTS. Để tìm hiểu thêm về các khóa học cũng như học phí, gọi điện, nhắn tin fanpage hoặc ghé trực tiếp Ama Đà Nẵng để được tư vấn nhé!

Địa chỉ: 

 • 56 Lê Đình Dương, Quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng
 • 467 Điện Biên Phủ
 • 12 Đ. Chi Lăng

4. ILA – Trung tâm Anh ngữ phát triển 6 kỹ năng tiếng Anh

Đặc điểm nổi bậtLưu ý
 • Đào tạo học viên theo mô hình hiện đại, đào tạo toàn diện về nhiều mặt để học viên có thể vận dụng được hết các công dụng tuyệt vời của tiếng Anh.
 • Đội ngũ giáo viên bản ngữ với bằng cấp giảng dạy Anh văn quốc tế được chứng nhận.
 • Cơ sở vật chất đầy đủ tiện nghi với mỗi phòng học đều được decor phù hợp lứa tuổi của các học viên học tập trong phòng học đó.
 • Trung tâm có tổ chức các khóa du học hè cho học viên có nhu cầu.
 • Các học viên nhỏ tuổi được giám sát chặt chẽ không chỉ trong mà còn trước và sau giờ học.
 • Học viên được khuyến khích nên mang theo thiết bị công nghệ cá nhân để phục vụ tốt nhất cho việc học.

Trung tâm Anh ngữ ILA-Chi nhánh Đà Nẵng giúp học viên không chỉ thành thạo bốn kỹ năng thông thường còn giao tiếp lưu loát, cũng như sáu kỹ năng để giao tiếp toàn diện hơn sử dụng tiếng Anh chuyên nghiệp, đồng thời dạy cho học viên những cách duy mới.

 ILA trung tâm Anh ngữ nổi tiếng tại Đà Nẵng vận dụng duy thế kỷ 21 để phát triển toàn diện cả 6 kỹ năng: Kỹ năng Sáng tạo, Kỹ năng duy Phản biện, Kỹ năng Giao tiếp, Kỹ năng Phát triển Bản thân, Kỹ năng Phối hợp Kỹ năng Công nghệ Áp dụng phương pháp giảng dạy.

Các khóa học tiêu biểu nhất của Trung tâm Anh ngữ ILA Đà Nẵng các khóa học tiếng Anh dành cho thiếu nhi thiếu niên. Trẻ em từ 3 đến 16 tuổi tham gia chương trình đào tạo bao gồm 3 khóa học: Khởi động dành cho lứa tuổi từ 3 đến 6, Super Junior dành cho lứa tuổi từ 6 đến 11 Smart Teen dành cho lứa tuổi từ 11 đến 16.

ILA một trong những trung tâm Anh ngữ nổi tiếng nhất Đà Nẵng. Tại đây, các được học tiếng Anh ngay từ nhỏ phát triển toàn diện duy, kiến ​​thức sau này. Nếu bạn đang tìm kiếm một môi trường học tiếng Anh toàn diện cho con kết hợp với phát triển nhiều kỹ năng khác thì Anh ngữ ILA chính lựa chọn số 1 dành cho bạn. Để được vấn, hãy đến ILA Đà Nẵng tại hai địa chỉ dưới đây.

 • Cơ sở 1: 169 – 171 Nguyễn Văn Linh, quận Hải Châu, Đà Nẵng.
 • Cơ sở 2: 244C Nguyễn Hữu Thọ, Đà Nẵng.

5. IRIS English – Trung tâm dạy Tiếng Anh giao tiếp tại Đà Nẵng với phương pháp Power English

Đặc điểm nổi bậtĐặc điểm lưu ý
 • Đa dạng các khóa học tiếng Anh cho người mất gốc rèn luyện từ một người không biết gì về tiếng Anh trở thành người giao tiếp tiếng Anh một cách tự tin.
 • Đa dạng các khóa học dành cho trẻ em với trình độ và lộ trình học tương ứng với độ tuổi của các con.
 • Phương pháp giảng dạy và đào tạo đặc biệt, giúp người học có thể tiếp thu tiếng Anh một cách tốt nhất và thiên về rèn luyện khả năng thực hành, giao tiếp.
 • Hệ thống giáo trình riêng biệt chuẩn chuẩn Cambridge.
 • Giáo viên người Việt và người nước ngoài đều có trình độ, kinh nghiệm và có khả năng truyền cảm hứng cho người học
 • Thường xuyên có nhiều chương trình ưu đãi  (ưu đãi thường niên và ưu đãi theo thời điểm) tạo điều kiện có lợi cho học viên theo học.
 • Học phí đóng theo khóa học có thể là một khoản tiền hơi lớn với những học viên có hoàn cảnh khó khăn (tuy nhiên có những trường hợp đặc biệt sẽ được trung tâm hỗ trợ).
 • Học viên khi theo học buộc phải hoàn thành bài tập mà giáo viên giao cho nếu không sẽ không theo kịp chương trình học và việc học sẽ không có hiệu quả thực sự.
 • Hê thống bảo lưu, học lại của trung tâm vẫn chưa thực sự được tối ưu
 • Các chương trình học chỉ phù hợp với sinh viên, người đi làm mong muốn ứng dụng  tiếng Anh vào giao tiếp trong thực tế.

IRIS English Đà Nẵng hiện một trong những Trung tâm Anh ngữ tại Đà Nẵng được phụ huynh học viên đánh giá cao về phương pháp học tiếng Anh giao tiếp bằng phương pháp Power English độc đáo.

 Khóa học tiếng Anh giao tiếp cho người mới bắt đầu với lộ trình học theo cấp độ dựa trên trình độ thực tế của học viên.

Theo các học viên từng học tại đây, quá trình học tại trung tâm sự kết hợp giữa power English, phương pháp tiếp cận tự nhiên tham gia các hoạt động thực hành. Tìm hiểu thêm các chương trình ưu đãi của IRIS Đà Nẵng.

Địa chỉ:

– Cơ sở 1: 421 Điện Biên Phủ

– Cơ sở 2: Khu Shophouse, Lô 13 Nguyễn Sinh Sắc, Hòa Minh, Liên Chiểu, Đà Nẵng

– Cơ sở 3:17 Hàm Tử, Bắc Mỹ Phú, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng

– Cơ sở 4: 31 Lê Đình Lý

6. ISEC – Trung tâm tiếng Anh Đà Nẵng cho người đi làm

Đặc điểm nổi bậtLưu ý
 • Phương pháp học hiệu quả phân theo chủ đề và đặc thù từng ngành nghề giúp học viên dễ tiếp thu
 • Đội ngũ giáo viên người bản xứ với bằng cấp quốc tế và kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực giảng dạy
 • Đối tượng học viên phù hợp là người đi làm
 • Có lớp free test trình độ học viên trước khi đă

Được thành lập cách đây hơn 5 năm, ISEC đã đào tạo hàng nghìn thế hệ học sinh thành đạt trên khắp Đà Nẵng. Trung tâm Anh ngữ ISEC sở đào tạo tiếng Anh theo tiêu chuẩn thế giới. Học viên tại đây sẽ thể tự tin giao tiếp phát triển các kỹ năng của mình bằng cách học hỏi, chấp nhận sử dụng tiếng Anh như ngôn ngữ thứ hai sau mỗi khóa học.

Các chương trình học của ISEC được thiết kế đặc biệt cho những người bận rộn tưởng cho sinh viên đã kinh nghiệm làm việc. Chọn từ một loạt các khóa học, từ luyện thi đến giao tiếp chuyên nghiệp. Trong đó nổi bật nhất Khóa học tiếng Anh giao tiếp tại Đà Nẵng.

Chương trình học tại trung tâm được thiết kế dựa trên đặc điểm riêng của từng ngành nghề và vị trí công việc của học viên, đồng thời cũng phù hợp với hoạt động nghề nghiệp của họ. Cấu trúc và từ vựng trong chương trình sẽ được điều chỉnh tùy thuộc vào đặc thù của từng ngành nghề.

Đội ngũ giáo viên tại trung tâm bao gồm những người bản ngữ đến từ các quốc gia như Mỹ, New Zealand, Canada, Anh… Họ sẽ hướng dẫn học viên cách học một cách khoa học và dễ hiểu nhất.

ISEC một trong những trung tâm Anh ngữ uy tín tại Đà Nẵng địa chỉ tin cậy của mọi người.

– Địa chỉ: 50 Hàm Nghi, Thạc Gián, Thanh Khê, Đà Nẵng

Nếu bạn đang tìm kiếm một trung tâm luyện thi IELTS đáng tin cậy tại TPHCM? Hãy đọc bài viết này để khám phá về một trung tâm luyện thi IELTS TPHCM uy tín và chất lượng. Chúng tôi sẽ giới thiệu về các dịch vụ, phương pháp học tập, đội ngũ giảng viên chất lượng và những thành tựu mà trung tâm đã đạt được. Bấm vào để tìm hiểu thêm về top 15 trung tâm luyện thi IELTS TPHCM và chuẩn bị cho một kỳ thi IELTS thành công!

7. Eli – Trung tâm tiếng Anh Đà Nẵng và đơn vị khảo thí IELTS uy tín

Đặc điểm nổi bậtLưu ý
 • Là trung tâm uy tín được thành lập dưới sự kết hợp của hai trường đại học danh tiếng của Việt Nam và Úc.
 • Trung tâm có nhiều khóa học, chương trình học phục vụ cho nhiều đối tượng từ cá nhân đến doanh nghiệp.
 • Phòng học đầy đủ tiện nghi, được trang bị thêm các phòng đa phương tiện, phòng tư liệu để phục vụ cho quá trình học tập của học viên.
 • Eli có rất ít lớp dành cho trẻ em.
 • Chương trình giảng dạy của Eli thiên về truyền đạt kiến thức một cách thuần túy nên không tổ chức nhiều các hoạt động ngoại khóa.
 • Sỉ số tối đa của 1 lớp học là 18 học viên.

Được thành lập cách đây hơn 5 năm, ISEC đã đào tạo hàng nghìn thế hệ học sinh thành đạt trên khắp Đà Nẵng. Trung tâm Anh ngữ ISEC sở đào tạo tiếng Anh theo tiêu chuẩn thế giới. Học viên tại đây sẽ thể tự tin giao tiếp phát triển các kỹ năng của mình bằng cách học hỏi, chấp nhận sử dụng tiếng Anh như ngôn ngữ thứ hai sau mỗi khóa học.

Các chương trình học của ISEC được thiết kế đặc biệt cho những người bận rộn tưởng cho sinh viên đã kinh nghiệm làm việc. Chọn từ một loạt các khóa học, từ luyện thi đến giao tiếp chuyên nghiệp. Trong đó nổi bật nhất Khóa học tiếng Anh giao tiếp tại Đà Nẵng.

Eli dự án hợp tác kinh doanh giữa Đại học Đà Nẵng Đại học Queensland, Úc. Đồng thời, đây cũng trung tâm luyện thi IELTS của miền Trung Việt Nam.

Được thành lập bởi sự hợp tác của hai trường đại học danh tiếng, Eli trung tâm Anh ngữ kết hợp giáo dục Việt Nam với phương pháp tân tiến của phương Tây. Eli cung cấp các chương trình đào tạo tiếng Anh phù hợp cho tất cả mọi người từ người mới bắt đầu đến người học nâng cao. Khóa học tiêu biểu nhất của Eli Đà Nẵng chắc chắn khóa luyện thi IELTS. trung tâm luyện thi IELTS, Eli nắm kiến ​​thức, các dạng câu hỏi cách ôn luyện hiệu quả cho kỳ thi IELTS. sở luyện thi IELTS được người dân Đà Nẵng tin tưởng trong nhiều năm qua.

Trung tâm Anh ngữ Eli thực sự một trung tâm Anh ngữ về học thuật. Nếu bạn muốn cải thiện ngữ pháp, từ vựng chuẩn bị cho các kỳ thi, hãy đến Trung tâm Anh ngữ Eli để được vấn.

8. Popodoo – Trung tâm tiếng Anh thiếu nhi

Đặc điểm nổi bậtLưu ý
 • Là trung tâm tiếng Anh thiếu nhi tại Đà Nẵng với 10 năm kinh nghiệm giảng dạy cho các bé độ tuổi mầm non, tiểu học.
 • 100% giảng dạy theo tiêu chuẩn quốc tế, thi và lấy chứng chỉ Cambridge sau mỗi khóa học.
 • Nhiều khóa học đặc biệt giúp trẻ phát triển toàn diện ở mọi khía cạnh.
 • Trung tâm chỉ nhận học viên từ 15 tuổi trở xuống
 • Trung tâm tổ chức khai giảng lớp mới mỗi tháng.
 • Phụ huynh có thể tham gia cùng bé trong các buổi học ngoại khóa

Popodoo là trung tâm Anh ngữ tại Đà Nẵng chuyên đào tạo các khóa học hệ thống nhằm tăng cường khả năng duy nâng cao kỹ năng tiếng Anh cho trẻ.

 Khi nói về điểm nổi bật của Popodoo, tôi thể nói rằng Trung tâm Anh ngữ Popodoo Đà Nẵng không chú trọng giảng dạy tất cả các môn học chỉ chú trọng phát triển kỹ năng ngôn ngữ cho trẻ. Một cách học sáng tạo, kết hợp nhuần nhuyễn giữa học chơi, tạo động lực học tập, kích thích trí tưởng tượng của trẻ, không chỉ thúc đẩy tiếng Anh còn phát triển toàn diện. Đây môi trường học tập thú vị dành cho các bé, đặc biệt các từ 4 đến 10 tuổi.

ALogic Mighty Brains khóa học cùng đặc biệt tại Trung Tâm Anh Ngữ Popodoo Đà Nẵng. Tại đây, với phương pháp giảng dạy ưu việt “Cá nhân hóa chương trình học” cho từng học viên, giáo viên giúp trẻ thiết lập mục tiêu học tập, phát triển duy logic, giải quyết vấn đề từ nhiều góc độ khác nhau. .

 Popodoo trung tâm tiếng Anh cho trẻ em tại Đà Nẵng mang đến cho trẻ hội rèn luyện nhiều kỹ năng như: dụ: động não, suy luận, giải quyết vấn đề, tính toán, v.v.

  một môi trường sống trong lành, nơi trẻ thể vừa học vừa vui chơi, Popodoo English Center một gợi ý hay cho các bậc phụ huynh đang tìm kiếm một trung tâm tiếng Anh chất lượng cho con mình.

Địa chỉ: 

– Lô3 173, 173 Nguyễn Lương Bằng, Hoà Khánh Bắc, Liên Chiểu, Đà Nẵng

– 36 Đ. Chi Lăng, Hải Châu 2, Hải Châu, Đà Nẵng

– 282 Lý Thái Tông, Hoà Minh, Liên Chiểu, Đà Nẵng

– 244 Phan Đăng Lưu, Khuê Trung, Cẩm Lệ, Đà Nẵng

– 330 Bùi Trang Chước, Hoà Xuân, Cẩm Lệ, Đà Nẵng

– 63 Khúc Hạo, Mân Thái, Sơn Trà, Đà Nẵng

– 29 Bùi Tá Hán, Khuê Mỹ, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng

9. Aten – Trung tâm Anh ngữ của người Việt

Đặc điểm nổi bậtLưu ý
 • Phương pháp giảng dạy gần gũi với người Việt Nam, giúp người học dễ tiếp thu hơn.
 • Đội ngũ giảng viên nhiệt tình, có chuyên môn.
 • Có thêm các gói học trực tuyến để học viên không có thời gian đến lớp vẫn có thể học tập.
 • Số lượng giáo viên nước ngoài ít.
 • Trung tâm chú trọng phát triển hai kỹ năng là phát âm và giao tiếp, các khóa học cũng xây dựng và định hướng trên hai kỹ năng này.

Aten trung tâm tiếng Anh Đà Nẵng xuất sắc với các khóa học phát âm chuẩn phù hợp với người Việt Nam. Học cùng Aten, học viên sẽ tự tin giao tiếp tiếng Anh dễ dàng hơn.

 Trung tâm Anh ngữ Aten được thành lập bởi một phụ nữ Việt Nam. Bản thân sẽ hiểu sao người Việt nói tiếng Anh không tốt, cần làm để người Việt cải thiện tiếng Anh.

Nhờ đó, cách dạy của Aten gần gũi với người Việt Nam dễ tiếp cận hơn. Nếu bạn hoàn toàn mất gốc tiếng Anh chưa sẵn sàng tiếp nhận các phương pháp học tiên tiến, Aten dành cho bạn. Vấn đề thường gặp nhất trong tiếng Việt phát âm sai, Aten rất chú trọng vấn đề này. Khóa học Phát Âm Chuẩn một trong những khóa học nổi bật tại đây.

Trong khóa học này, học viên luyện phát âm những âm bản nhất. Khi giao tiếp, bạn chỉ thể hiểu cách phát âm chuẩn.

Địa chỉ: 54 Lê Đình Lý, Thạc Gián, Thanh Khê, Đà Nẵng

10. Sophia – Trung tâm tiếng Anh giao tiếp với mô hình hiện đại và linh hoạt

Đặc điểm nổi bậtLưu ý
 • Trung tâm có cả giáo viên Việt Nam và giáo viên nước ngoài có chuyên môn sư phạm để đáp ứng nhu cầu ở các mức độ khác nhau của học viên.
 • Các phòng học đều được trang bị đầy đủ máy lạnh, thiết bị nghe nhìn để phục vụ học viên học tập.
 • Trung tâm có tổ chức nhiều hoạt động ngoại khóa thú vị để học viên có những khoảng thời gian vui chơi xen kẽ.
 • Trước khi nhận lớp, học viên sẽ tham gia bài kiểm tra đánh giá để được xếp lớp phù hợp.
 • Lớp học kèm 1-1 học viên được linh động đăng kí theo thời gian rảnh của mình.
 • Các lớp tiếng anh giao tiếp chỉ tổ chức 1 tuần 2 buổi

Sophia trung tâm Anh ngữ tại Đà Nẵng được thành lập từ năm 2008. Điều khiến Sophia trở nên đặc biệt sự thích ứng linh hoạt với các phương pháp giảng dạy mới nhất khả năng của học sinh. Sophia trung tâm dạy tiếng Anh giao tiếp. Giáo dục thường xuyên tại Đà Nẵng mang đến cho học viên môi trường giảng dạy chuyên nghiệp đội ngũ giảng viên chất lượng.

 Khác với các trung tâm tiếng Anh tại Đà Nẵng với 100% giáo viên nước ngoài, Sophia kết hợp giáo viên bản địa Việt Nam để đáp ứng nhu cầu đa dạng của học viên từ trình độ cấp đến cao cấp.

Dạy một kèm một một khóa học điển hình tại Đại học Sophia, không phải trung tâm nào cũng có. Đây khóa học cấp tốc ngắn hạn dành cho các bạn muốn cải thiện kỹ năng tiếng Anh trong thời gian ngắn để phỏng vấn xin việc du học. Học phí của khóa học này khoảng 4-6 triệu/khóa.

 Tại trung tâm Anh ngữ Sophia, 30% giáo viên người Việt Nam 70% người bản ngữ, giúp học viên dễ dàng tiếp cận với tiếng Anh theo khả năng của mình. Ngay cả khi bạn lo lắng về việc làm thế nào để hòa đồng với người nước ngoài ngay từ đầu, hãy đến với Sofia cải thiện kỹ năng của bạn từng chút một.

Địa chỉ: 

– 100 Nguyễn Thị Minh Khai, Thạch Thang, Hải Châu, Đà Nẵng

– 775 Nguyễn Quyền, An Hải Bắc, Sơn Trà, Đà Nẵng

11. Kết luận 

Học tiếng Anh không chỉ đòi hỏi sự chăm chỉ còn cần một môi trường phù hợp với nhu cầu mục tiêu của bạn. Hi vọng top 10 trung tâm tiếng Anh tốt nhất Đà Nẵng trên đây đã giúp ích cho bạn. Hãy tìm một trung tâm tiếng Anh như vậy nhé!

Nhanh tay follow fanpage WISE ENGLISHGroup Cộng Đồng Nâng Band WISE ENGLISH và kênh Youtube của WISE ENGLISH để cập nhật thêm nhiều tài liệu IELTS và kiến thức tiếng Anh hay, bổ ích mỗi ngày nhé!

Học IELTS online

Xem thêm

uu-dai-giam-45
Tài Liệu Ielts

100%

Học viên đều đạt điểm IELTS/TOEIC đầu ra với lộ trình học ĐÚNG TRỌNG TÂMCHUẨN ĐẦU RA tại WISE ENGLISH

dang-ky-ngay

"Hãy like và share nếu thấy bài viết hữu ích. Sự ủng hộ của bạn sẽ giúp chúng tôi có thêm động lực sản xuất nhiều kiến thức giá trị hơn"

Chia sẻ bài viết

Xem thêm

Bài viết liên quan

Giờ
Phút
Giây
Giờ
Phút
Giây
Hotline: 0901270888