TRÀ MY DỄ DÀNG CHẠM MỐC 6.5 IELTS CHỈ SAU 1 LỘ TRÌNH HỌC CÙNG GIÁO VIÊN 8.0+

Đánh giá post

Ai nói học sinh cấp 3 có bằng IELTS là chuyện lạ khó tin? Đến WISE ENGLISH để gặp ngay cô bạn Trà My – nữ sinh lớp 12 đạt 6.5 IELTS trong khi vẫn bận rộn ôn thi Đại học. 

Học viên Trà My với IELTS 6.5

I. Quá trình học tập và chinh phục IELTS

Cô nữ sinh cấp 3 đã quyết định bắt đầu hành trình tìm học IELTS để đạt được điểm số cao trong kỳ thi đại học sắp tới. Ban đầu, cô không biết nhiều về IELTS ngoài việc biết rằng đây là kỳ thi tiếng Anh quan trọng để xin học bổng hoặc học tập ở nước ngoài.

Trà My bắt đầu tìm hiểu về IELTS trên mạng và đọc rất nhiều thông tin về cách làm bài thi, cấu trúc đề thi, kỹ năng ngôn ngữ cần thiết để đạt điểm cao và các nguồn tài liệu học IELTS. Sau khi tìm hiểu kỹ, cô quyết định tìm kiếm địa chỉ học IELTS uy tín với phương pháp dạy học hiệu quả để được học các kỹ năng từ cơ bản đến nâng cao, cùng với việc được hướng dẫn bởi giáo viên có chuyên môn cao.

Chật vật tìm kiếm phương pháp học tiếng Anh hiệu quả, My đã rất ấn tượng với phương pháp học tại WISE ENGLISH và cô nữ sinh đã quyết định trao sự tin tưởng dành cho WISE để cùng đồng hành với bạn trên con đường chinh phục IELTS.

II. Thành tích đáng ngưỡng mộ của cô gái trẻ

Ban đầu mục tiêu học IELTS của bạn chỉ để hỗ trợ cho việc ôn luyện đại học và có chứng chỉ để xét tuyển vào đại học. Tuy nhiên sau một khoảng thời gian tiếp xúc với tiếng Anh, My cảm thấy thích thú với ngôn ngữ này từ đó đã hình thành nên ước mơ du học trời Tây trong bạn. 

Trà My xuất sắc ghi tên vào bảng vàng thành tích tại WISE English với số điểm Reading ấn tượng 7.0 và Overall lên tới 6.5 chỉ sau 1 lộ trình học tại WISE. Với chứng chỉ 6.5 IELTS trong tay, con đường đại học hay ước mơ du học của Trà My sẽ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết:

  •  Listening 6.0
  •  Reading 7.0
  •  Writing 6.5
  •  Speaking 6.0
  • OVERALL: 6.5

WISE ENGLISH xin chúc mừng và cũng cảm ơn Trà My đã tin tưởng lựa chọn WISE ENGLISH trên hành trình chinh phục IELTS! Mong rằng với BAND điểm 6.5 này, Bích sẽ thực hiện được ước mơ và vững bước trên con đường thành công!

Người người nhà nhà đã có ngay tấm bằng IELTS! Bạn còn chần chờ gì nữa mà không nhanh chân đến với WISE ENGLISH để có ngay PHƯƠNG PHÁP HỌC hiệu quả RÚT NGẮN 80% THỜI GIAN HỌC.

Đọc thêm: NHỮNG CHIA SẺ VÀ THÀNH TÍCH “KHỦNG” CỦA CÁC HỌC VIÊN TAI WISE ENGLISH

Học IELTS online
Tài Liệu Ielts

100%

Học viên đều đạt điểm IELTS/TOEIC đầu ra với lộ trình học ĐÚNG TRỌNG TÂMCHUẨN ĐẦU RA tại WISE ENGLISH

dang-ky-ngay

"Hãy like và share nếu thấy bài viết hữu ích. Sự ủng hộ của bạn sẽ giúp chúng tôi có thêm động lực sản xuất nhiều kiến thức giá trị hơn"

Chia sẻ bài viết

Bài viết liên quan

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Hotline: 0901270888