TRAINING CÔNG CỤ SEO

Đánh giá post
Để đảm bảo chiến dịch SEO thành công, nội dung của bài viết không những cần chất lượng, thu hút mà còn phải tối ưu hoá cho cả người dùng và công cụ tìm kiếm. Vì vậy, tìm được công cụ SEO phù hợp là điều rất cần thiết.
Nếu bạn là một SEOer thì việc hiểu và sử dụng thành thạo các công cụ SEO là một vũ khí hoàn hảo, giúp việc hoàn thành các công việc hàng ngày diễn ra nhanh chóng và hiệu quả hơn. Hiểu được tầm quan trọng điều này, lãnh đạo phòng Marketing của WISE đã tổ chức một buổi training với chuyên đề: “Training về các công cụ SEO” tại cơ sở Hà Huy Tập.
ccs1
Một số nội dung chính của buổi training bao gồm các công cụ SEO cơ bản và các công cụ hỗ trợ viết Content SEO.
SEO thực sự là một công cụ rất hữu hiệu nếu doanh nghiệp muốn xây dựng và phát triển thương hiệu mạnh. Hy vọng qua buổi training này sẽ giúp các bạn SEO nhà WISE hiểu rõ hơn về một số công cụ SEO hiện có cũng như tận dụng chúng trong quá trình triển khai SEO của team mình trong tương lai.
Join ngay vào đội ngũ nhà WISE để có cơ hội tham gia các buổi training bổ ích nhé!
cong cu seo
Học IELTS online

GIÚP BẠN TIẾT KIỆM

gif-45-mobile-new

HỌC PHÍ

uu-dai-giam-45
ly-do-hoc-ielts-wise

GIÁO TRÌNH IELTS CHI TIẾT

Bộ giáo trình IELTS được xây dựng khoa học với tất cả các dạng đề, các tips và chiến lược dựa trên kinh nghiệm của đội ngũ giảng viên kinh nghiệm với người chịu trách nhiệm chính đó là nhà sáng lập WISE ENGLISH, anh Lưu Minh Hiển (Thủ khoa Đại học Manchester, Anh Quốc)

CAM KẾT ĐẦU RA BẰNG VĂN BẢN

Tất cả khóa học tại WISE đều được cam kết đầu ra bằng Hợp đồng, nếu học viên thi không đạt đầu ra thì được học lại miễn phí cho đến khi đạt được cam kết. Tuy nhiên, hầu hết các bạn đều đạt được đầu ra sau chương trình học.

ĐỘI NGŨ GIẢNG VIÊN
CHẤT LƯỢNG IELTS 8.0+

Đội ngũ giáo viên chuyên môn cao, được chọn lựa khắt khe, tận tâm, chuyên nghiệp, hỗ trợ học viên 24/7 cùng BỘ PHẬN GIÁM SÁT CHẤT LƯỢNG đảm bảo trải nghiệm của học viên trong từng buổi học.

PHƯƠNG PHÁP HỌC VƯỢT TRỘI

RÚT NGẮN đến 80% THỜI GIAN HỌC mà vẫn đạt KẾT QUẢ ẤN TƯỢNG bằng phương pháp học Từ Vựng 6 Bước & Nghe Tự Động dựa trên nền tảng khoa học TƯ DUY NÃO BỘ (NLP) và NGÔN NGỮ (LINGUISTICS).

UY TÍN HÀNG ĐẦU

WISE luôn nằm trong TOP ĐẦU trung tâm Anh ngữ của Đà Nẵng, đồng thời là ĐỐI TÁC CHÍNH THỨC của Hội Đồng Anh (British Council), IDP Vietnam, INTESOL Worldwide và các tổ chức lớn, uy tín khác.

Tài Liệu Ielts

100%

Học viên đều đạt điểm IELTS/TOEIC đầu ra với lộ trình học ĐÚNG TRỌNG TÂMCHUẨN ĐẦU RA tại WISE ENGLISH

dang-ky-ngay

"Hãy like và share nếu thấy bài viết hữu ích. Sự ủng hộ của bạn sẽ giúp chúng tôi có thêm động lực sản xuất nhiều kiến thức giá trị hơn"

Chia sẻ bài viết

Bài viết liên quan

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Giờ
Phút
Giây
Hotline: 0901270888