Training về chuyên đề: Phỏng vấn, tuyển dụng nhân viên cho cán bộ lãnh đạo quản lý

Đánh giá post

Nguồn nhân lực là nguồn lực quan trọng của mỗi doanh nghiệp. Một doanh nghiệp có thể vận hành tốt hay không phụ thuộc rất lớn vào đội ngũ nhân viên mà doanh nghiệp đó sở hữu.

training

I. Kỹ năng tuyển dụng là tầm quan trọng của nhân viên

Kỹ năng tuyển dụng là điều quan trọng trong hệ thống tuyển dụng của WISE cũng là yếu tố chủ chốt góp phần phát triển của nhà WISE hiện nay.

Trong thời đại 4.0, nền kinh tế năng động, thay đổi liên tục, không ngừng phát triển, nếu ai có thể tìm ra và khai thác nguồn lực con người – một nguồn lực vô hạn và không thể thay thế được này một cách đúng đắn thì sẽ tạo ra giá trị to lớn cho tổ chức cũng như có thể đưa tổ chức của mình càng tiến xa hơn.

training

II. WISE đã thích ứng như thế nào khi hiểu được tầm quan trọng đó?

Thấu hiểu những điều đó, WISE GROUP đã xây dựng cho mình một quy trình tuyển dụng chặt chẽ. Bên cạnh đó luôn học hỏi, nâng cấp những kỹ năng thiết yếu nhất để có thể ứng dụng vào việc phỏng vấn và tuyển dụng nhân viên.

Cũng chính vì lý do đó mà hôm nay, WISE đã tổ chức một buổi training về chuyên đề “Kỹ năng phỏng vấn, tuyển dụng nhân viên cho các Cán bộ Lãnh đạo quản lý” do chính anh Hiển – giám đốc Trung tâm đích thân giảng dạy.

training

Thông qua buổi training này, anh Hiển muốn chia sẻ với Cán bộ Lãnh đạo quản lý tại Trung tâm những kỹ năng quý giá mà anh đã có được trong quá trình thành lập và phát triển WISE. Với mong muốn có thể giúp Cán bộ Lãnh đạo quản lý tại đây hiểu rõ hơn về việc tuyển dụng, tránh những lỗi thường gặp trong quá trình tuyển dụng, cách nhận diện nhân tài, phát hiện đâu là những người phù hợp sẽ gắn bó lâu dài, giúp công ty phát triển hơn.

WISE GROUP luôn coi trọng công tác tuyển dụng, vì nó liên quan đến sự phát triển của công ty. Cũng có thể nói vì coi trọng con người nên WISE luôn muốn cập nhật để hoàn thiện công tác tuyển dụng một cách tốt nhất. Và những kỹ năng được chia sẻ trong buổi training này sẽ giúp các cán bộ lãnh đạo quản lý tại WISE làm được điều đó dễ dàng hơn.

training

Buổi training mang lại cho các cán bộ những kiến thức mới, tiếp tục phát huy những điều tích cực, khắc phục, sửa lỗi và hoàn thiện những điều chưa làm được, cán bộ được học hỏi thêm nhiều kỹ năng khác nhau và khám phá hơn nữa những tiềm ẩn bản thân, sự đổi mới trong ng việc cũng giảm sự nhàm chán và có sự hài lòng, yêu thích hơn đối với ng việc.

Hãy LIKE và FOLLOW Fanpage Tuyển dụng WISE Group – HR để tìm hiểu về Văn hóa doanh nghiệp và học được nhiều Kiến thức bổ ích. Và đừng bỏ lỡ cơ hội này, hãy nhanh tay apply vào WISE để được làm việc và học tập tại đây.

Học IELTS online
Tài Liệu Ielts

100%

Học viên đều đạt điểm IELTS/TOEIC đầu ra với lộ trình học ĐÚNG TRỌNG TÂMCHUẨN ĐẦU RA tại WISE ENGLISH

dang-ky-ngay

"Hãy like và share nếu thấy bài viết hữu ích. Sự ủng hộ của bạn sẽ giúp chúng tôi có thêm động lực sản xuất nhiều kiến thức giá trị hơn"

Chia sẻ bài viết

Bài viết liên quan

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Hotline: 0901270888