Training về “Sơ đồ Tư duy thành công và Quản lý thời gian hiệu quả”

Đánh giá post

Thành công trong cuộc sống và công việc là điều ai cũng mong muốn. Tuy nhiên, con đường đi đến thành công của mỗi người không giống nhau. Sẽ có người gặp được con đường bằng phẳng, nhưng không ít người sẽ phải đi những con đường gập ghềnh, nhiều chông gai, rào cản.

Đối với những người trẻ mang trong mình hoài bão, khát vọng thành công tại WISE thì dù gặp phải chặng đường có nhiều khó khăn cũng sẽ xem như đang gặp những thử thách để rèn luyện bản thân cứng cỏi hơn. 

Hiểu được tâm lý đó, Anh Lưu Minh Hiển – CEO của WISE English đã tổ chức buổi đào tạo với chủ đề “Tư Duy Thành Công” và “Quản Lý Thời Gian Hiệu Quả” nhằm bổ sung kiến thức và tiếp thêm sự tự tin cho tất cả các Cán bộ Quản lý và nhân viên tại WISE trên hành trình chinh phục thành công của riêng mình.

training-so-do-tu-duy-thanh-cong-va-quan-ly-thoi-gian-hieu-qua

I. Tư duy để thành công

1. Luôn đặt ra mục tiêu

Tập thói quen đặt ra mục tiêu và lên sẵn kế hoạch làm việc. Không chỉ đặt ra mục tiêu ngày, mà thậm chí là mục tiêu tuần, tháng và cả mục tiêu cho cả năm. Nhưng hãy nhớ, khi đặt mục tiêu hãy lên kế hoạch, sẵn sàng làm mọi thử để đạt được mục tiêu đó và đừng quên có trách nhiệm với mục tiêu của chính mình. 

2. Không bao giờ ngừng học hỏi

Chìa khóa của sự thành công chính là luôn luôn học hỏi. Kiến thức thì như sa mạc mà những điều bạn biết chỉ là một hạt cát. Nếu như bạn để ý, những người thành công, có thành tựu nhất định, chắc chắn họ sẽ không an phận với kết quả đó mà họ sẽ liên tục học hỏi thêm từ đối tác, đối thủ của mình. Chính vì thế để đạt được thành công và duy trì thành công thì việc học hỏi mỗi ngày là điều tiên quyết bạn nhé.

training

3. Suy nghĩ lớn

Nếu đã có thể suy nghĩ, hãy nghĩ lớn. Những suy nghĩ lớn giúp kích thích bạn vượt qua những rào cản của tư duy an toàn và vươn tới những mục tiêu “không tưởng” từ đó những “phần thưởng” xứng đáng sẽ đến với bạn.

4. Kiên trì

Thành công luôn có cái giá của nó. Chắc chắn rằng khi bắt đầu bạn sẽ không tránh khỏi những khó khăn không lường trước hoặc thậm chí muốn bỏ cuộc, cho nên sự kiên trì chính là gốc rễ giúp bạn chạm đến thành công. Có thể bạn chưa phải là người giỏi nhất nhưng khi kiên trì bạn sẽ trở nên thành thạo và thành thạo ắt sẽ thành công.

training

II. Quản lý thời gian hiệu quả

Thời gian chúng ta có đều như nhau, chỉ 24 giờ/ngày. Nhưng nếu bạn biết cách phân bổ và sử dụng thời gian hiệu quả thì chắc chắn năng suất làm việc sẽ cao hơn và thành công sẽ sớm đến với bạn. Cùng tham khảo một số cách giúp bạn tận dụng triệt để thời gian nhé:

1. Lập thời gian biểu rõ ràng

2. Sắp xếp công việc hàng ngày dựa trên tầm quan trọng và tính khẩn cấp

3. Thực hiện những việc quan trọng nhất vào buổi sáng

4. Hiểu rõ bản thân để thiết lập quỹ thời gian phù hợp

5. Loại bỏ yếu tố gây mất tập trung

6. Tận dụng thời gian trống

7. Sắp xếp mọi thứ ngăn nắp

training

Tại WISE, tất cả những nhân viên luôn luôn được đào tạo và phát triển. Bởi WISE hiểu rõ yếu tố chủ chốt làm nên sự thành ng của một doanh nghiệp nằm ở con người. GỐC của Doanh nghiệp bền vững là VĂN HOÁ DOANH NGHIỆP – VĂN HOÁ HỌC TẬP PHÁT TRIỂN LIÊN TỤC. WISE hiểu nhân viên của mình cần được chỉ hướng để phát triển theo đúng hướng một cách hiệu quả nhất.

Chính vì biết được tầm quan trọng đó, CEO Lưu Minh Hiển đã tổ chức buổi training nhằm mục đích thông qua Chuyên đề này, các WISER học cách làm thế nào để Thành công sớm hơn, và các cách Vận dụng Thời gian – nguồn lực hữu hạn của mọi người – một cách hiệu quả.

training

Đến với WISE, bạn sẽ không chỉ được đào tạo về cả kỹ năng lẫn kinh nghiệm làm việc. Bạn sẽ còn được tham gia vào các buổi training nội bộ hằng tháng liên tục, bạn sẽ luôn được nâng cao kỹ năng và nghiệp vụ của bản thân, giúp bản thân làm việc hiệu suất hơn.

Nếu bạn đang chưa biết phải phát triển bản thân như thế nào thì WISE sẽ là nơi giúp bạn định hướng và phát triển bạn trở thành phiên bản tốt hơn của chính mình mỗi ngày. Đừng chần chờ nữa mà hãy apply để trở thành một mảnh ghép của WISE ngay bạn nhé!

Hãy LIKE và FOLLOW Fanpage Tuyển dụng WISE Group – HR để tìm hiểu về Văn hóa doanh nghiệp và học được nhiều Kiến thức bổ ích. Và đừng bỏ lỡ cơ hội này, hãy nhanh tay apply vào WISE để được làm việc và học tập tại đây.

Học IELTS online
Tài Liệu Ielts

100%

Học viên đều đạt điểm IELTS/TOEIC đầu ra với lộ trình học ĐÚNG TRỌNG TÂMCHUẨN ĐẦU RA tại WISE ENGLISH

dang-ky-ngay

"Hãy like và share nếu thấy bài viết hữu ích. Sự ủng hộ của bạn sẽ giúp chúng tôi có thêm động lực sản xuất nhiều kiến thức giá trị hơn"

Chia sẻ bài viết

Bài viết liên quan

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Hotline: 0901270888