TRAINING VỀ CHỦ ĐỀ “TRẢI NGHIỆM KHÁCH HÀNG”

Đánh giá post
Ngày nay, dưới sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ và mạng lưới thông tin toàn cầu, khách hàng trở nên quan trọng và quyền lực hơn bao giờ hết. Dù bạn là một công ty startup hay một doanh nghiệp lớn có tiếng nói trong ngành, để có thể hoạt động và đứng vững trên thương trường thì không thể thiếu khách hàng. Đó chính là lý do tất cả các doanh nghiệp luôn tìm mọi cách để mang đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất
Tuy nhiên, khách hàng không trung thành với bất kỳ sản phẩm hay doanh nghiệp nào, họ chỉ trung thành với những trải nghiệm mà bạn tạo ra cho họ. Vậy làm thế nào để tăng trải nghiệm khách hàng? Để trả lời cho câu hỏi này, hôm nay, anh Hiển – Giám đốc WISE đã đích thân giảng dạy trong buổi training với chuyên đề “Trải nghiệm khách hàng”
tnkh
Buổi training diễn ra cực kỳ thành công với sự trao đổi sôi nổi và nhiệt tình từ 6 đội chơi. Các tình huống thực tế được lồng ghép xuyên suốt chương trình giúp các bạn vừa có thể học từ bài giảng đồng thời vận dụng nhanh để giải quyết vấn đề, cũng như chuyên mục Q&A để mọi người có cơ hội đưa ra những thắc mắc vào cuối buổi training.
tnkhhh
WISE luôn cố gắng tạo điều kiện để nhân viên hoàn thiện và phát triển bản thân thông qua các khóa training bổ ích, hãy nhanh tay apply vào WISE để được làm việc và học tập tại đây nhé
Học IELTS online
Tài Liệu Ielts

100%

Học viên đều đạt điểm IELTS/TOEIC đầu ra với lộ trình học ĐÚNG TRỌNG TÂMCHUẨN ĐẦU RA tại WISE ENGLISH

dang-ky-ngay

"Hãy like và share nếu thấy bài viết hữu ích. Sự ủng hộ của bạn sẽ giúp chúng tôi có thêm động lực sản xuất nhiều kiến thức giá trị hơn"

Chia sẻ bài viết

Bài viết liên quan

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Hotline: 0901270888