Gieo nổ lực – tự khắc sẽ đạt được thành công

Đánh giá post

Có rất nhiều con đường dẫn đến thành công, nhưng chắc chắn không con đường nào là dễ dàng. Hầu hết người thành công đều đứng lên từ rất nhiều lần thất bại. Harland Sanders ở tuổi 62 mới bắt đầu nổi tiếng với chuỗi cửa hàng thức ăn nhanh KFC. Donald Trump 71 tuổi đắc cử tổng thống Hoa Kỳ và Bill Gates thành công với Microsoft sau khi thất bại hoàn toàn với Traf-O-Data.

Sơn Tùng cũng có một câu rất hay: “Nếu em không tự mình trải nghiệm, vấp ngã, học hỏi, em không thể nào đạt được ước mơ của mình. Nếu như em mãi mãi là một con người học tập, copy từ những người khác thì em đã mất tích khỏi showbiz lâu rồi.” Và ở độ tuổi 23, chàng trai đó đã đi đến đỉnh vinh quang sau một chặng đường dài cố gắng – chặng đường của sự cố chấp đến điên rồ để thành công.

Cũng giống như trẻ con vấp ngã vô số lần rồi mới biết đi, trầy xước biết bao lần để biết chạy, chỉ khi bạn không sợ khó, không sợ khổ và chấp nhận đối mặt với mọi khó khăn thì chắc chắn bạn đạt được những thành công của riêng mình.

Tại WISE, các bạn nhân viên mới vào cũng như vậy, ai cũng sẽ có một thời gian thử thách để đánh giá thái độ và năng lực làm việc. Và tất nhiên, những người có thể vượt qua được thời gian này luôn là những chiến binh xuất sắc.

Chính vì thế,  WISE đã tổ chức buổi lễ nhận vào chính thức cho ba bạn thực tập sinh tiềm năng đánh dấu cho một hành trình mới, cũng như để ghi nhận cho những nỗ lực không ngừng trong thời gian qua.

Mọi dấu chân, mọi cố gắng của các bạn từ những ngày đầu chân ướt chân ráo bước vào công ty, chưa có quá nhiều kinh nghiệm chuyên môn cho đến ngày các bạn đủ vững vàng để tự mình đảm đương một công việc thực thụ, WISE luôn ghi nhận và đánh giá cao. WISE xin chúc mừng ba bạn:

  • Bùi Quốc Triệu – Nhân viên Marketing
  • Nguyễn Thị Như Phương – Nhân viên Marketing
  • Lê Thị Ngọc Huyền – Nhân viên Tư vấn tuyển sinh

trao-ao

Cảm ơn các bạn đã không luôn nỗ lực, luôn cố gắng và không nề hà khó khăn để hoàn thành công việc được giao một cách tốt nhất. Sự kiên trì của các bạn đã chứng minh một điều: Chỉ cần bạn sống tốt, nỗ lực từng ngày, mọi thành quả đạt được đều sẽ xứng đáng với những gì bạn bỏ ra.

Gieo nỗ lực, tự khắc sẽ đạt được thành công. Vậy nên hãy luôn kiên trì trên con đường mình đã chọn, rồi bạn sẽ trở nên thành công ngay tại đích đến của mình mà thôi.

Hãy LIKE và FOLLOW Fanpage Tuyển dụng WISE Group – HR để tìm hiểu về Văn hóa doanh nghiệp và học được nhiều Kiến thức bổ ích. Và đừng bỏ lỡ cơ hội này, hãy nhanh tay apply vào WISE để được làm việc và học tập tại đây.

Học IELTS online

Xem thêm

uu-dai-giam-45
Tài Liệu Ielts

100%

Học viên đều đạt điểm IELTS/TOEIC đầu ra với lộ trình học ĐÚNG TRỌNG TÂMCHUẨN ĐẦU RA tại WISE ENGLISH

dang-ky-ngay

"Hãy like và share nếu thấy bài viết hữu ích. Sự ủng hộ của bạn sẽ giúp chúng tôi có thêm động lực sản xuất nhiều kiến thức giá trị hơn"

Chia sẻ bài viết

Xem thêm

Bài viết liên quan

Giờ
Phút
Giây
Giờ
Phút
Giây
Hotline: 0901270888