TẢI MIỄN PHÍ TRỌN BỘ ETS TOEIC 2023 + AUDIO

4.2/5 - (38 bình chọn)

Đối với các bạn luyện TOEIC thì chắc hẳn ETS TOEIC không còn là cái tên quá xa lạ nữa. ETS TOEIC là một trong những đầu sách huyền thoại dành riêng cho team luyện TOEIC và đây cũng là nguồn cung cấp những đề thi thử TOEIC chuẩn format tốt nhất dành cho các sĩ tử TOEIC để rèn luyện trước khi bước vào kì thi TOEIC chính thức. Hãy cùng ets 2020 anh lê toeic đồng hành cùng bạn

Cho đến thời điểm hiện tại, bộ ETS TOEIC 2021 là bản mới nhất được cập nhật theo format đề thi TOEIC thực tế. Cùng trung tâm WISE ENGLISH khám phá và download ngay bộ sách này nhé.

I. Giới thiệu tổng quan về ETS TOEIC

ETS: viết tắt Educational Testing Service (Viện Khảo thí giáo dục Hoa Kỳ) là tổ chức giáo dục phi lợi nhuận hoạt động vì sự tiến bộ và công bằng giáo dục thông qua việc nghiên cứu và biên soạn các chương trình kiểm tra, đánh giá ngôn ngữ với quy mô lớn, trong đó có các bài thi được chấp nhận rộng rãi trên toàn thế giới như TOEFL, TOEIC, GRE, SAT.

Chính vì vậy, bộ sách ETS TOEIC phát hành chắc chắn là những tài liệu chất lượng để bạn có bộ đề thi TOEIC 2021 tốt nhất!

Bộ sách này được biên soạn dành cho việc hướng dẫn trực tiếp những đối tượng chưa biết một chút gì về Toeics với mong muốn được làm quen, tìm hiểu và chinh phục bài thi này với số điểm từ 500-550. Được biên soạn thành từng lộ trình học cực kì chi tiết, cụ thể. Giúp bạn tự vạch cho mình được lộ trình phù hợp và không bị quá nặng kiến thức.

ETS TOEIC 2021 là bộ sách mới nhất gồm 5 đề thi TOEIC được ETS biên soạn theo Format mới vô cùng đẹp mắt sẽ giúp các bạn dễ dàng hơn trong việc ôn tập và luyện thi TOEIC. Vẫn giống như phiên bản ETS TOEIC 2020, phiên bản năm 2021 vẫn đính kèm 2 cuốn sách RC (Reading) và LC (Listening).

trọn bộ đề thi ets toeic 2021
Trọn bộ đề thi ETS TOEIC 2021

1. Bộ ETS TOEIC 2019 

 • ETS TOEIC 2019 – Reading.
 • ETS TOEIC 2019 – Listening.
 • ĐÁP ÁN ETS TOEIC 2019.

ets toeic

2. Bộ ETS TOEIC 2020 

Mỗi cuốn sách ETS RC 2020 và ETS LC 2020 sẽ gồm 10 bài kiểm tra, mỗi bài kiểm tra sẽ có tổng cộng 100 câu hỏi để học sinh ôn luyện:

Bên cạnh đó, cuốn sách ETC TOEIC LC 2020 cũng được chia thành 4 phần để giúp người học có thể ôn luyện và cải thiện kỹ năng nghe tiếng Anh.

 • Phần 1 bao gồm 6 bức tranh, trong đó 5 bức tranh mô tả về con người và 1 bức tranh sẽ mô tả về vật.
 • Phần 2 sẽ bao gồm nhiều dạng câu hỏi khác nhau như: câu hỏi Wh-, câu hỏi Yes/No + alternative question/Tag question, câu trần thuật và các dạng câu hỏi đặc biệt (đề nghị, yêu cầu, đề xuất).
 • Phần 3 của cuốn tài liệu này sẽ đặc biệt tập trung vào các câu hỏi tương đối dài, đòi hỏi người học phải lắng nghe và tập trung để đưa ra câu trả lời chính xác. Đáp án trong phần này cũng thường bị paraphrase (dùng từ khác nhưng mang ý nghĩa giống nhau) để thử thách khả năng nghe hiểu của học sinh.
 • Phần 4 của cuốn sách này sẽ xuất hiện một vài câu hỏi “What is indicated about…” để đánh giá khả năng hiểu toàn bộ nội dung của bài nghe. 45% đáp án trong cuốn sách này cũng sẽ bị paraphrase, đây cũng là một trong những điểm thử thách của cuốn sách để học sinh có thể cải thiện khả năng nghe tiếng Anh của mình.

ets toeic

3. Bộ ETS TOEIC 2021

Bộ đề thi ETS TOEIC 2021 bao gồm hai cuốn sách, đó là ETS LC (Nghe hiểu) 2021 và ETS RC (Đọc hiểu) 2021. Mỗi cuốn sách sẽ chứa 5 bộ đề thi TOEIC khác nhau.

 • ETS TOEIC LC 2021: Cuốn tài liệu này bao gồm 500 câu hỏi liên quan đến kỹ năng nghe hiểu. Âm thanh trong các bài test được trình bày bởi người bản xứ từ Úc, Mỹ và Canada, hoàn toàn tương đồng với giọng đọc trong đề thi TOEIC thực tế.
 • ETS TOEIC RC 2021: Cuốn tài liệu này bao gồm 500 câu hỏi liên quan đến kỹ năng đọc hiểu. Trong đề thi Part 5 của TOEIC, 25% số câu hỏi sẽ liên quan đến ngữ pháp, còn lại sẽ liên quan đến từ vựng.

ets toeic

Xem thêm: TỔNG HỢP TÀI LIỆU ÔN THI TOEIC

4. Bộ ETS TOEIC 2022

Để luyện thi TOEIC hiệu quả, không ai có thể bỏ qua bộ sách ETS – tài liệu được YBM độc quyền xuất bản cùng ETS (viết tắt của Educational Testing Service) – đơn vị tổ chức khảo thí, ra đề thi và cấp chứng chỉ TOEIC quốc tế. Bộ sách ETS được biên soạn chi tiết và cụ thể bám sát cấu trúc đề thi thật để giúp học viên tiếp cận và làm quen với đề thi TOEIC thật.

Bộ đề ETS 2022 hoặc ETS 1000 Vol 3 đã được phát hành vào ngày 13/12/2021 và cung cấp bộ đề TOEIC với độ khó sát đề thi thật hiện nay. Cấu trúc của bộ đề ETS 2022 bao gồm 7 đề thi đã được sử dụng trong các kỳ thi TOEIC trước đó và 3 đề thi dự kiến của ETS. 10 bộ đề này được chia thành 2 cuốn sách: ETS TOEIC LC (Listening Comprehension) và ETS TOEIC RC (Reading Comprehension).

 • ETS TOEIC LC 2022 bao gồm 10 đề thi TOEIC Listening (nhiều hơn bộ ETS 2021 5 đề). Mỗi đề có 100 câu hỏi, tổng cả cuốn sách có 1000 câu hỏi LC. Giọng đọc của phần nghe trong bộ đề này giống hoàn toàn với đề thi thật.
 • ETS TOEIC RC 2022 cũng bao gồm 10 đề thi, mỗi đề 100 câu hỏi chia thành 3 dạng bài tương ứng với Part 5, Part 6, Part 7. Tổng cả cuốn sách có 1000 câu hỏi RC với độ khó sát với đề thi thật.

Bộ đề này rất phù hợp cho những ai đang luyện đề TOEIC để chuẩn bị đi thi và mong muốn đạt số điểm từ 500 trở lên. Bạn nên làm lại mỗi đề nhiều lần, chữa thật chi tiết để nhớ kiến thức cũng như làm quen với cấu trúc đề thi thật. Nếu luyện tập đều đặn, mục tiêu đạt 500 điểm trở lên sẽ không còn là thử thách.

ets toeic

II. Phương pháp tự học bộ ETS TOEIC hiệu quả 

1. Phương pháp tự học bộ ETS TOEIC

Bước 1: Bạn cần chuẩn bị cho mình 1 cuốn sổ để ghi lại những gì bạn có thể học được thông qua bộ sách này. Tránh để lại chữ viết vào sách vì điều đó sẽ khiến bạn xao nhãng hơn thôi

Bước 2: Sau khi làm xong, kiểm tra lại phần dịch. Nhớ cố gắng tự mình giải thích nguyên nhân chọn đáp án để phát hiện lỗi sai bạn mắc phải là gì và tìm cách khắc phục.

Bước 3: Ghi chép lại các từ dễ gây nhầm lẫn để tránh mắc “bẫy” đề

Bước 4: Hãy căn thời gian làm bài test sao cho thật chuẩn để có thể kiểm tra được kiến thức của mình bạn nhé

2. Học sách ETS TOEIC Reading bằng phương pháp SQ3R

Phương pháp SQ3R là tóm tắt của 5 bước học tập, bao gồm: Điều tra (Survey), Đặt câu hỏi (Question), Đọc (Read), Ghi nhớ (Recite)Đánh giá lại (Review). Dưới đây là lịch trình học tập chi tiết theo phương pháp SQ3R để học sách ETS TOEIC:

Điều tra (Survey)
 • Để hiểu về nội dung chung của sách ETS TOEIC, bạn cần thực hiện bước “Survey” của phương pháp SQ3R bằng cách đọc nhanh các tiêu đề, mục lục, chú thích, hình ảnh, bảng biểu và đoạn văn bản. Từ đó, bạn sẽ nhận thấy rằng đây là một tài liệu luyện thi TOEIC chính thức được xuất bản bởi ETS và bao gồm hai phần là Đọc hiểu và Nghe hiểu. Phần Đọc hiểu được chia thành các phần nhỏ như Reading Comprehension, Incomplete Sentences, Error Recognition, v.v. Trong khi đó, phần Nghe hiểu gồm Short Conversations, Short Talks, v.v.
 • Bạn có thể tham khảo bảng nội dung của sách ETS TOEIC để tìm kiếm các chương và phần cụ thể của sách. Sau đó, hãy lập kế hoạch học tập từng phần một để tập trung vào học tập chúng.
Đặt câu hỏi (Question)Các câu hỏi cần tìm hiểu khi đọc sách:

 • Làm thế nào để đọc hiểu để đạt điểm cao trong phần Reading Comprehension của bài thi TOEIC?
 • Có những chiến lược gì để làm bài tập Error Recognition trong bài thi TOEIC và làm thế nào để áp dụng chúng hiệu quả?
Đọc (Read)Hãy đọc từng phần của sách một cách chậm và tập trung để hiểu rõ nội dung:

 • Khám phá phần Reading Comprehension để tìm hiểu các chiến lược đọc hiểu, cách phân tích câu hỏi và lựa chọn đáp án đúng cho phần đọc hiểu trong kỳ thi TOEIC.
 • Nghiên cứu phần Error Recognition để học các kỹ năng sửa lỗi ngữ pháp, lựa chọn từ đúng và sắp xếp câu thành đoạn cho phần nhận biết lỗi trong kỳ thi TOEIC.
Ghi nhớ (Recite)Tóm tắt lại những điều quan trọng mà bạn đã học từ mỗi phần của sách bằng cách viết ghi chú hoặc tóm tắt:

 • Ghi chép lại các chiến lược đọc hiểu trong phần Reading Comprehension và các lỗi ngữ pháp thường gặp trong phần Error Recognition.
 • Thực hành bài tập để củng cố kỹ năng và kiểm tra hiểu biết của mình.
Đánh giá lại (Review)
 • Đánh giá lại kiến thức của mình bằng cách làm các bài tập và trả lời các câu hỏi tóm tắt trong sách ETS TOEIC.
 • Làm lại các bài tập mà mình đã sai để nắm rõ hơn về những lỗi và cải thiện kỹ năng của mình trong luyện thi TOEIC.

3 Học sách ETS TOEIC Listening bằng phương pháp nghe sâu

Phương pháp nghe sâu là một cách hiệu quả để cải thiện kỹ năng nghe tiếng Anh nói chung và nghe TOEIC nói riêng. Bằng cách tập trung lắng nghe và hiểu rõ ý nghĩa từng từ, câu và đoạn văn bản, người học có thể phát triển kỹ năng nghe của mình. Khi sử dụng sách ETS TOEIC để học kỹ năng nghe TOEIC, người học cũng có thể áp dụng phương pháp nghe sâu bằng cách thực hiện các bước sau đây để học ETS TOEIC Listening hiệu quả:

Bước 1: Tìm một bài thi TOEIC trong sách ETS TOEIC để thực hành kỹ năng nghe sâu. Bạn có thể chọn bài thi phù hợp với trình độ của mình hoặc các bài thi có độ khó khác nhau để thử thách bản thân.

Bước 2: Nghe bài thi một lần để có cái nhìn tổng quan về nội dung và lượng thông tin. Tập trung vào các chủ đề và từ vựng có liên quan đến bài thi.

Bước 3: Nghe bài thi lần thứ hai, tập trung vào các từ và cụm từ chi tiết hơn. Lưu ý đến âm điệu, trọng âm, tốc độ, phát âm và ngữ pháp.

Bước 4: Nghe đoạn văn bản lần thứ ba để hiểu rõ ý nghĩa của từng câu và đoạn văn bản. Hãy đặt câu hỏi cho bản thân về nội dung và ý nghĩa của từng câu. Cố gắng đưa ra các giả thuyết và dự đoán về những gì sắp xảy ra.

Bước 5: Nghe lại đoạn văn bản lần cuối cùng để xác nhận và hiểu rõ hơn về nội dung và ý nghĩa của toàn bộ đoạn văn bản.

Sau khi thực hiện luyện nghe sâu với sách ETS TOEIC, thí sinh có thể tiếp tục làm các bài tập liên quan để củng cố kiến thức và kỹ năng làm bài thi thực tế. Thêm vào đó, họ có thể sử dụng các phần mềm học tiếng Anh hoặc trang web học tiếng Anh chứa các bài tập luyện nghe để nâng cao kỹ năng của mình.

Tóm lại, việc áp dụng phương pháp nghe sâu khi học sách ETS TOEIC là một cách hiệu quả để cải thiện kỹ năng nghe tiếng Anh và nâng cao trình độ của bản thân.

4. Mẹo cá nhân

Phần Reading

 • Hãy cố gắng chia đều giờ cho từng câu và không dừng lại tại 1 câu nào quá lâu.
 • Chú ý cấu trúc của câu trong bài (chưa nên cố gắng dịch – mất thời gian).
 • Khi chữa đề, hãy cố gắng ghi nhớ lại các lỗi sai của mình và ghi lại để rút kinh nghiệm lần sau
 • Nếu các câu liên quan tới nội dung nên kiểm tra từ khóa để dịch, không dịch từng từ (nếu level của bạn không quá cao).
 • Bạn có thể làm phần test toeic reading online để quen dần với các dạng bài tập và canh giờ để làm nhé.

Phần Listening

 • Không nên chỉ tập trung vào keyword, cố gắng dịch nhanh nhất 1 câu.
 • Khi hết thời gian cho câu đó hãy chuẩn bị nhanh tinh thần cho câu tiếp theo (nếu không bạn sẽ bỏ lỡ câu sau).
 • Trong khi ôn luyện, nên hạn chế việc chọn theo xác suất may mắn.
 • Nhớ note lại những câu bạn không nghe được để nghe lại cho tới khi nhuần nhuyễn.
 • Để xa các vật dụng làm sao nhãng (tắt wifi/ 3g, không ngồi gần tivi, không ngồi ở các khu vực ồn ào)
 • Trong các phần nghe, cố gắng kết hợp nghe có tai nghe và nghe không bằng tai nghe để tránh khi làm bài thi thực tế bạn có thể chưa quen do thường các bài thi TOEIC được mở audio qua loa cho thí sinh.

Ngoài ra, bạn còn có thể làm các bài test online vì:

 • Kiểm soát thời gian làm bài
 • Có kết quả ngay sau khi làm bài
 • Có thể kiểm tra năng lực hiện tại của mình
 • Tiện, nhanh, dễ sử dụng

Xem thêm: TRỌN BỘ ĐỀ THI TOEIC CÓ ĐÁP ÁN

Bài viết trên đã chia sẻ với các bạn toàn bộ tài liệu ETS TOEIC. WISE ENGLISH hy vọng rằng qua những chia sẻ trên từ chúng tớ có thể hỗ trợ các bạn ôn luyện, nâng cao kiến thức, hiểu biết về TOEIC và hoàn thành xuất sắc trong bài thi TOEIC sắp tới nhé.

Xem thêm video lộ trình khóa học IELTS Online từ 0 – 7.0+  dưới đây nhé!

dăng kí ngay

Và cũng đừng quên follow Fanpage hoặc Group của WISE ENGLISH để cập nhật thêm nhiều tài liệu hơn ở cả 2 mảng TOEICIELTS nhé. Ngoài ra, bạn cũng có thể đăng ký kênh Youtube của WISE để cập nhật những bài học mới nhất từ chúng tớ nha. EST 2020 anh lê toeic

Ở ĐÂY CÓ VOUCHER
GIẢM GIÁ

gif-45-mobile-new

LÊN ĐẾN

45%

HỌC PHÍ

Xem thêm: Lộ trình học TOEIC từ con số 0 lên 750+ trong vòng 108 buổi

Học IELTS online
Học IELTS online

100%

Học viên đều đạt điểm IELTS/TOEIC đầu ra với lộ trình học ĐÚNG TRỌNG TÂMCHUẨN ĐẦU RA tại WISE ENGLISH

dang-ky-ngay

"Hãy like và share nếu thấy bài viết hữu ích. Sự ủng hộ của bạn sẽ giúp chúng tôi có thêm động lực sản xuất nhiều kiến thức giá trị hơn"

Chia sẻ bài viết

Bài viết liên quan

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Hotline: 0901270888