TRỌN BỘ SÁCH ECONOMY TOEIC BẢN ĐẸP PDF + AUDIO KÈM GIẢI CHI TIẾT

5/5 - (1 bình chọn)

Bộ sách Economy TOEIC là một trong những tài liệu luyện thi TOEIC hay và chi tiết nhất hiện nay. Bộ sách này giúp cho học viên làm quen với cấu trúc đề thi TOEIC, qua đó có được chiến lược ôn luyện phù hợp nhất với bản thân trước khi bước vào kì thi thật. Hôm nay, WISE ENGLISH sẽ gửi đến các bạn những thông tin chi tiết cũng như link download đầy đủ nhất của bộ sách này nhé.

1. Nội dung bộ sách Economy TOEIC

Economy TOEIC là bộ sách được xuất bản tại Hàn Quốc. Bộ sách bao gồm 1000 câu hỏi giúp các học viên rèn luyện kỹ năng Reading và Listening dựa vào các dạng câu hỏi bám sát theo đề thi thật cũng như những chủ đề quen thuộc của kì thi TOEIC.

Tuy rằng có tên là Economy TOEIC, thế nhưng chủ đề của cuốn sách này không chỉ xoay quanh kinh tế, mà còn là những chủ đề về công việc, về cuộc sống hằng ngày, hay là những hoạt động vui chơi.

2. Cấu trúc của bộ sách Economy TOEIC

Mỗi bộ sách Economy Toeic bao gồm 2 cuốn, đó là:

  • Economy TOEIC RC 1000: sách luyện kĩ năng đọc hiểu tiếng Anh (Reading)
  • Economy TOEIC LC 1000: sách luyện kĩ năng nghe hiểu tiếng Anh (Listening)

Trong 2 cuốn sách này, sẽ bao gồm 10 bộ đề thi có độ khó tương đương đề thi thật trong mỗi cuốn, bên cạnh đó còn có đáp án để các bạn có thể tự đánh giá năng lực của mình sau khi làm các bộ đề thi.

Economy toeic
Bộ Sách Economy Toeic

3. Những đối tượng học viên có thể sử dụng bộ sách này

Bộ sách Economy TOEIC dành cho tất cả các học viên chuẩn bị dự thi TOEIC. Tuy nhiên, WISE ENGLISH khuyến cáo các bạn đang mất gốc Tiếng Anh thì chưa nên sử dụng cuốn sách này nhé. Các bạn nên bổ sung cho mình những kiến thức cơ bản trước khi tiến hành giải các dạng đề thi trong bộ sách Econmy TOEIC.

Bộ sách này đặc biệt phù hợp với các học viên có target 600+, hoặc các bạn có target thấp hơn một chút vẫn có thể tiến hành giải các dạng đề phù hợp với sức học của mình. Riêng đối với các học viên có kiến thức cơ bản nhưng chưa ôn thi TOEIC, các bạn cũng có thể sử dụng cuốn Economy TOEIC để tìm hiểu về cấu trúc đề thi, test năng lực bản thân và tìm ra định hướng học tập phù hợp cho mình.

4. Phương pháp khai thác bộ sách Economy TOEIC

Một bộ đề chất lượng thì cũng cần những phương pháp ôn luyện khoa học đúng không nào?

Sau đây, WISE ENGLISH xin được gửi tới các bạn phương pháp hay để các bạn có thể khai thác bộ sách Economy TOEIC một cách hiệu quả nhất nhé.

Bước 1: Vì mỗi bài thi TOEIC có độ dài 2 tiếng, nên khi các bạn giải đề cũng cần phải nghiêm túc làm bài đúng với thời gian 2 tiếng để làm quen với thời gian thi thật. Trước khi làm bài, các bạn nên in answer sheet ra nhé.

Bước 2: Đối chiếu kết quả của mình với đáp án sau mỗi lần giải đề để theo dõi sự tiến bộ của bản thân.

Bước 3: Ghi chú lại những câu mà các bạn đã làm sai hoặc những câu các bạn đánh bừa mà vẫn đúng.

  • Đối với phần Reading: Kiểm tra lại tại sao mình bị sai, sau đó ghi lại từ mới/cụm từ mới, hoặc cấu trúc ngữ pháp trong đề.
  • Đối với phần Listening: Mở lại audio và xem phần tapescripts mà mình không nghe được.

Bước 4: Với những đề bị làm sai, các bạn làm lại đề thi đó sau một tuần và so sánh kết quả với lần trước. Sau đó ôn lại những kiến thức vẫn sai khi làm lại đề.

Xem thêm: Trọn bộ tài liệu ETS TOEIC 2021

WISE ENGLISH mời các bạn tải về trọn bộ tài liệu quý giá này theo đường link dưới đây nhé:

đề dự đoán ielts speaking 2020

Các bạn học viên thân mến, WISE ENGLISH hi vọng bài viết này sẽ giúp cho các bạn nắm chắc được một trong những tài liệu luyện thi TOEIC chất lượng nhất thời điểm hiện tại. Chúc các bạn có được sự chuẩn bị tốt nhất cho kì thi TOEIC sắp tới của mình.

Đừng quên follow ngay Fanpage, Group cộng đồng nâng band thần tốc và kênh Youtube WISE ENGLISH để học thêm nhiều bí kíp giúp bạn NÂNG BAND THẦN TỐC và chinh phục các nấc thang của IELTS bằng Phương Pháp Học Vượt Trội và Lộ Trình Cá Nhân Hóa nhé.

Ở ĐÂY CÓ VOUCHER
GIẢM GIÁ

gif-45-mobile-new

LÊN ĐẾN

45%

HỌC PHÍ

Tìm hiểu thêm:

Lộ trình học TOEIC từ con số 0 lên 750+ trong vòng 108 buổi

Nguồn tài liệu: Tham khảo từ trang https://www.ets.org/

Học IELTS online

Xem thêm

uu-dai-giam-45
Tài Liệu Ielts

100%

Học viên đều đạt điểm IELTS/TOEIC đầu ra với lộ trình học ĐÚNG TRỌNG TÂMCHUẨN ĐẦU RA tại WISE ENGLISH

dang-ky-ngay

"Hãy like và share nếu thấy bài viết hữu ích. Sự ủng hộ của bạn sẽ giúp chúng tôi có thêm động lực sản xuất nhiều kiến thức giá trị hơn"

Chia sẻ bài viết

Xem thêm

Bài viết liên quan

Giờ
Phút
Giây
Giờ
Phút
Giây
Hotline: 0901270888