Ở WISE ENGLISH, VĂN HÓA DOANH NGHIỆP CHÚNG TA LÀ MỘT GIA ĐÌNH

Đánh giá post

WISE ENGLISH cảm ơn Đại Gia Đình WISE, đã góp phần thành công không nhỏ trong việc xây dựng văn hóa doanh nghiệp tại WISE.

I. Văn hóa doanh nghiệp tại WISE làm hăng say, chơi hết mình 

Những thành viên trong gia đình WISE ngoài những lúc luôn sẵn sàng nhận nhiệm vụ và hết lòng với công việc của mình bằng tất cả tình yêu và sự đam mê của bản thân thì có những lúc hết mình với “cuộc chơi”. Tạm quên đi những công việc bộn bề thường ngày, là những giờ phút tận hưởng sự nghỉ ngơi. Lúc đó cũng chính là lúc những “cây nghệ sĩ” của WISE được cất tiếng hát của chính mình.

Hòa cùng những giọng hát là những sự hòa mình theo dõi và cổ vũ hăng say của những vị khán giả cuồng nhiệt trong công ty. Những lần gọi tên người hát như “ca sĩ “ thực thụ làm ấm lòng người “nghệ sĩ” ^_^

Bên cạnh đó, hằng năm WISE luôn tổ chức các hoạt động như: team building, chương trình WISE’s GOT TALENT – TÌM KIẾM TÀI NĂNG WISER … giúp cho toàn thể nhân viên WISE và những học sinh được dịp tụ họp vui chơi trong team building hay những màn thể hiện khả năng của mình của các bạn học sinh trong TÌM KIẾM TÀI NĂNG WISER!! 

II. Giá trị từ tinh thần từ gia đình WISE ENGLISH

Nhìn xa ra thế nữa, hơn hết cả đây hơn cả là một văn hóa, mà là một đại gia đình nhỏ với những niềm vui lớn, những sự đoàn kết của tất cả những thành viên trong gia đình. Để là động lực đưa WISE ngày càng phát triển hơn thế nữa. Xây dựng một đại gia đình vững mạnh với truyền thống văn hóa được giữ gìn.  

 

WISE hiểu rằng trong công việc chắc hẳn sẽ có những lúc các bạn phải lo lắng rất nhiều. Trước một dự án, trước một buổi thuyết trình, khi nhận một nhiệm vụ mới,…. lo lắng và stress dù muốn hay không cũng sẽ trở thành một phần của cuộc đời đi làm. Chính vì vậy, WISE đã luôn nhắc nhở mình phải đặc biệt quan tâm đến tâm tư, tình cảm, suy nghĩ của các bạn; luôn bên cạnh hỗ trợ các nhân viên trong gia đình của mình. 

Điều này cho ta thấy sự đoàn kết của từng thành viên, của từng phòng ban, tất cả như hội tụ lại thành một khối thống nhất. Hơn hết chúng tôi hiểu, giữ gìn và phát triển văn hóa doanh nghiệp của một công ty vô cùng quan trọng. 

Văn hóa gia đình, đoàn kết, yêu thương nhau của WISE là một trong những điều đáng thử và đáng nhớ nhất trên đời này đấy!!! và WISE ENGLISH sẽ không ngừng hoàn thiện văn hóa doanh nghiệp của mình.

Trung tâm Anh ngữ WISE ENGLISH ra đời với sứ mệnh “Giúp các bạn trẻ Việt Nam thay đổi phương pháp học tiếng Anh theo Tư duy não bộ (NLP) và Ngôn ngữ để chinh phục ngôn ngữ này một cách nhanh nhất và hiệu quả nhất”, cùng phương châm “Study Smarter, not Harder”. 

Khác với phương pháp học truyền thống thụ động, thiếu phản xạ và kém tự nhiên, trung tâm Anh ngữ WISE ENGLISH đã áp dụng một phương pháp hoàn toàn mới tại Việt Nam, các khóa học được hướng dẫn hoạt động dựa trên nền tảng NLP.

Phương pháp học nổi bật của WISE là Học từ vựng theo 6 bước và Nghe Tự động, đi ngược lại với những phương pháp học truyền thống, giúp người học trở về với việc học ngôn ngữ một cách tự nhiên

Nhờ vậy, hàng ngàn học viên của WISE đã gặt hái được nhiều thành tích nổi bật: nâng band IELTS thần tốc trong thời gian ngắn, nâng cao sự tự tin trong giao tiếp, hiện thực hóa ước mơ học tập và làm việc tại nước ngoài,…

Học IELTS online
Tài Liệu Ielts

100%

Học viên đều đạt điểm IELTS/TOEIC đầu ra với lộ trình học ĐÚNG TRỌNG TÂMCHUẨN ĐẦU RA tại WISE ENGLISH

dang-ky-ngay

"Hãy like và share nếu thấy bài viết hữu ích. Sự ủng hộ của bạn sẽ giúp chúng tôi có thêm động lực sản xuất nhiều kiến thức giá trị hơn"

Chia sẻ bài viết

Bài viết liên quan

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Hotline: 0901270888