VĂN HÓA HỌC TẬP VÀ ĐÀO TẠO CHUYÊN SÂU TẠI NHÀ WISE

Đánh giá post

Thế giới phát triển và thay đổi với vận tốc chóng mặt, những kiến thức, chuyên môn chúng ta có được ngày hôm nay có khi ngày mai đã là lỗi thời. Cách đây 1 năm thôi, việc học Online là chuyện còn xa lạ với nhiều người, nhưng hiện nay học Online lại là một giải pháp tối ưu.

Nếu không học hỏi, không dám bứt phá giới hạn bản thân thì tương lai chúng ta sẽ bị đào thải nhanh chóng.

WISE luôn đề cao văn hóa học tập, phát triển nhân viên như một nhiệm vụ thiết yếu của doanh nghiệp.

training

Tại sao Nokia thất bại khi đang ở trên đỉnh của sự thành công? Không có sự cải tiến, không học tập phát triển, bảo thủ với những lỗi thời đã khiến Nokia tụt xa so với những đối thủ lúc bấy giờ và kết quả là sự thất bại.

Điều này cũng lý giải cho việc “Vì sao Apple, Samsung liên tục đưa ra sản phẩm mới, đầu tư rất nhiều vào R&D mặc dù họ là những công ty đang dẫn đầu?”. Vì đơn giản một điều là khi họ không chú trọng R&D, họ sẽ đi vào vết xe đổ của Nokia. Còn rất nhiều bài học từ những doanh nghiệp khác mà chung quy lý do chỉ vì không quan tâm đến việc đào tạo, liên tục học tập và phát triển.

training

Biết được tầm quan trọng của điều này nên WISE ENGLISH luôn đề cao về vấn đề đào tạo lên hàng đầu. Việc đào tạo của Trung tâm luôn hướng đến 2 mục đích chính:

  • Thứ nhất là giúp chính bản thân nhân viên update được skill của chính họ.
  • Thứ hai, khi chúng ta giúp nhân viên được “lên trình” thì có sẽ có cơ hội cống hiến hết sức mình cho tổ chức.

→ Nhân viên TỐT, tổ chức TỐT.

training

Hàng tuần, WISE thường tổ chức những buổi training với các chuyên đề hấp dẫn và gắn liền với thực tế môi trường làm việc của Công ty, chính vì vậy không khí buổi học lúc nào cũng tràn đầy hào hứng. Đây chính là động lực để Công ty nghiên cứu, tìm tòi thêm nhiều chuyên đề training đến toàn bộ các bạn nhân viên của WISE.

training

Giống như câu nói “Học, học nữa, học mãi”, việc HỌC TẬP VÀ PHÁT TRIỂN chính HÀNH TRÌNH KHÔNG CÓ DẤU CHẤM, mong rằng toàn thể các WISER sẽ kiên trì trên HÀNH TRÌNH này!!!

Đến với WISE, bạn luôn học được rất nhiều điều hay và mới mẻ. Bản thân ngày càng được hoàn thiện và phát triển hơn thông qua các khóa training. Chính vì vậy, đừng bỏ lỡ cơ hội này, hãy nhanh tay apply vào WISE để được làm việc và học tập tại đây nhé!!!

Học IELTS online
Tài Liệu Ielts

100%

Học viên đều đạt điểm IELTS/TOEIC đầu ra với lộ trình học ĐÚNG TRỌNG TÂMCHUẨN ĐẦU RA tại WISE ENGLISH

dang-ky-ngay

"Hãy like và share nếu thấy bài viết hữu ích. Sự ủng hộ của bạn sẽ giúp chúng tôi có thêm động lực sản xuất nhiều kiến thức giá trị hơn"

Chia sẻ bài viết

Bài viết liên quan

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Hotline: 0901270888