VĂN HOÁ HỌC TẬP – YẾU TỐ THEN CHỐT GIÚP DOANH NGHIỆP PHÁT TRIỂN TRONG THỜI ĐẠI LUÔN THAY ĐỔI

Đánh giá post

Sống trong thời đại mà xã hội luôn liên tục chuyển mình không ngừng nghỉ, nếu không thường xuyên cập nhật, trau dồi chuyên môn, kiến thức thì chúng ta sẽ dần lạc hậu và lỗi thời.

Môi trường kinh doanh cũng vậy, sự biến chuyển liên tục của nó đã đặt ra những yêu cầu mới buộc doanh nghiệp phải ưu tiên việc đào tạo – học tập để thỏa những yêu cầu đó.

Nếu ví doanh nghiệp là toà nhà thì chính nhân sự là những tường thành. Chỉ khi tường thành vững chắc thì doanh nghiệp mới vững mạnh. Với việc xây dựng văn hoá học tập, doanh nghiệp sẽ tạo dựng nên những “tường thành” chuyên nghiệp, hoàn thiện từng kĩ năng và có định hướng phát triển bản thân.

Ở WISE, văn hoá học tập và phát triển luôn được chú trọng thúc đẩy. Hằng tuần, nhân viên tại WISE được đào tạo kiến thức với các chủ đề đa dạng phù hợp với đương thời. Và tuần này, đội ngũ nhân viên được training về chủ đề “XÂY DỰNG THƯƠNG HIỆU MẠNH ĐỂ TỔ CHỨC VỮNG MẠNH” do chị Hằng – Trưởng nhóm Nhân sự và anh Loan – Trường phòng Marketing đào tạo.

z3522365892996 270878602f7a63437b06ba317f31282e scaled
Bằng kiến thức và kinh nghiệm chuyên môn, chị Hằng và anh Loan đã mang đến bài học vô cùng bổ ích về cách định vị bản thân và 10 bước để xây dựng thương hiệu trên mạng xã hội. Ngoài ra chị còn hướng dẫn cách ứng dụng thương hiệu trên mạng xã hội để mang lại lợi ích cho bản thân và đội ngũ doanh nghiệp.

Như các bạn thấy đó, khi trở thành một thành viên của gia đình WISE, không chỉ được đào tạo về kiến thức chuyên môn mà các bạn còn được tham gia vào những buổi training định kỳ. Từ đó có thể làm giàu và phong phú thêm giá trị bản thân.

Nếu bạn chưa biết cách để phát triển bản thân, hãy đến với WISE. Chỉ cần bạn muốn, WISE luôn dang rộng vòng tay chào đón bạn đến với “đại gia đình”

Học IELTS online

Xem thêm

uu-dai-giam-45
Tài Liệu Ielts

100%

Học viên đều đạt điểm IELTS/TOEIC đầu ra với lộ trình học ĐÚNG TRỌNG TÂMCHUẨN ĐẦU RA tại WISE ENGLISH

dang-ky-ngay

"Hãy like và share nếu thấy bài viết hữu ích. Sự ủng hộ của bạn sẽ giúp chúng tôi có thêm động lực sản xuất nhiều kiến thức giá trị hơn"

Chia sẻ bài viết

Xem thêm

Bài viết liên quan

Giờ
Phút
Giây
Giờ
Phút
Giây
Hotline: 0901270888