WISE Business vinh dự cung cấp khóa đào tạo Marketing hiệu quả cho Vietnam Airlines khu vực miền Trung

Đánh giá post

Trong 2 ngày 25 – 26/05/2022 vừa qua, được sự tin tưởng của Việt Nam Airlines VP Miền Trung, Trường đào tạo Doanh nhân và Marketing Agency WISE Business hân hạnh tổ chức khóa đào tạo Marketing hiệu quả trên nền tảng Facebook, Youtube & Tiktok cho các anh chị cán bộ quản lý của Văn phòng miền Trung – Tổng công ty Vietnam Airlines.

vietnam-airlines

Khóa học cung cấp kiến thức chuyên sâu về Marketing trên các nền tảng Facebook, Youtube & Tiktok, giúp các anh chị Việt Nam Airlines nắm bắt xu hướng và ứng dụng hiệu quả, xây dựng hình ảnh Việt Nam Airlines sáng tạo, chuyên nghiệp trên môi trường trực tuyến.

vietnam-airlines

Sau khóa học, Anh Nam – cán bộ Phòng Thương Mại chia sẻ: “Khóa giảng dạy của WISE Business giúp mình học được nhiều mô hình Content bổ ích như AIDA, HSSBC, cũng như các chỉ tiêu đo lường hiệu quả trên các nền tảng Facebook, Youtube, Tiktok. Sau khóa học, mình có thể ứng dụng ngay để tăng hiệu quả các quảng cáo của Vietnam Airlines và dễ dàng tiếp cận được nhiều khách hàng”.

vietnam-airlines

Chị Lê Thục Uyên – Cán bộ Phòng Đào tạo Vietnam Airlines chia sẻ: “Sau khóa học, giúp chị nhận ra Facebook có rất nhiều tác dụng trong Marketing, các nội dung mà giáo viên đã truyền đạt rất hữu ích. Đặc biệt chị rất ấn tượng với cách truyền đạt bài giảng của giáo viên như chủ động khơi dậy tư duy của người học giúp người học dễ hiểu và dễ dàng áp dụng ngay.”

vietnam-airlines

Đó chính là cảm nhận của các anh chị cán bộ quản lý tại Vietnam Airlines khu vực miền Trung sau khi học khóa học chuyên sâu về Marketing trên các nền tảng Facebook, Youtube & Tiktok tại WISE Business. Khóa học đã diễn ra vô cùng hiệu quả với sự học tập và trau dồi tích cực từ đội ngũ nhân sự tại Vietnam Airlines.

Cảm ơn sự tín nhiệm của Vietnam Airlines khu vực miền Trung đối với Trường đào tạo Doanh nhân và Marketing Agency WISE Business. WISE Business xin gửi lời tri ân sâu sắc và chân thành nhất tới Vietnam Airlines khu vực miền Trung đã lựa chọn tin tưởng cùng chúng tôi trên hành trình đào tạo và phát triển đội ngũ nhân sự, đó là động lực rất lớn để WISE Business luôn nỗ lực mỗi ngày.

vietnam-airlines

Ngoài ra, nếu doanh nghiệp nào đang có nhu cầu đào tạo và phát triển đội ngũ nhân sự của mình với khóa học coaching đào tạo nội bộ (in-house) tại WISE Business thì hãy liên hệ với ngay với chúng tôi để được tư vấn miễn phí nhé!

Học IELTS online
Tài Liệu Ielts

100%

Học viên đều đạt điểm IELTS/TOEIC đầu ra với lộ trình học ĐÚNG TRỌNG TÂMCHUẨN ĐẦU RA tại WISE ENGLISH

dang-ky-ngay

"Hãy like và share nếu thấy bài viết hữu ích. Sự ủng hộ của bạn sẽ giúp chúng tôi có thêm động lực sản xuất nhiều kiến thức giá trị hơn"

Chia sẻ bài viết

Bài viết liên quan

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Hotline: 0901270888