10 WEBSITE LUYỆN IELTS READING SIÊU HỮU ÍCH CHO BẠN

Đánh giá post

Nếu bạn đang loay hoay không biết làm thế nào để tìm thêm tài liệu để luyện tập IELTS Reading, nếu bạn đang cố gắng tìm kiếm những website luyện IELTS Reading. Thì bài viết này dành cho bạn, WISE English sẽ giúp bạn liệt kê ra 10 website luyện IELTS Reading hữu dụng mà bạn phải biết.

website-luyen-ielts-reading
WEBSITE LUYỆN IELTS READING

I. Những website luyện IELTS Reading hữu ích

1. British Council

Đây là website luyện IELTS Reading nổi tiếng và uy tín nhất hiện nay. Trang web này cũng cung cấp các khoá học phù hợp cho mọi level. Ngoài ra, ở đây còn có những có khoá học riêng về ngữ pháp và từ vựng. Ưu điểm khi học tại đây là các bạn sẽ được những giảng viên bản xứ – những người có kinh nghiệm đã từng ra đề thi hướng dẫn cho bạn.

Ngoài ra, như một lớp học bình thường thì để tránh việc học quá căng thẳng thì giáo viên cũng sẽ có những trò chơi về tiếng Anh vừa giúp các bạn học từ vừa giúp các bạn thư giãn.

website-luyen-ielts-reading
Website luyện IELTS Reading

2. Học tiếng Anh cùng với short-stories

Short-stories là trang web tổng hợp rất nhiều truyện gồm nhiều thể loại khác nhau từ những mẫu truyện ngắn cho trẻ em đến cả tiểu thuyết dài kinh dị, viễn tưởng, khoa học. Trang web này có thể làm tăng sự hứng thú về việc đọc tiếng Anh của các bạn, từ đó việc cận đọc IELTS Reading của các bạn phần nào đó cũng sẽ dễ dàng hơn.

Tuy nhiên, theo mình các bạn nên đọc những mẫu truyện ngắn để không bị chán và cũng để tiết kiệm thời gian cho việc đọc, vì trang web này cũng không quá khó nên khi cảm thấy tự tin các bạn nên chuyển qua những trang web có trình độ cao hơn.

website-luyen-ielts-reading
Website luyện IELTS Reading

Xem thêm:

CÁCH ĐỌC TIN TỨC TIẾNG ANH CHO MỌI TRÌNH ĐỘ MÀ BẠN PHẢI BIẾT

CÁCH TĂNG BAND ĐIỂM IELTS READING NHANH VÀ DỄ NHẤT!

3. Sử dụng nguồn sách của WISE English

Nếu bạn vẫn đang loay hoay tìm những đầu sách chuyên về IELTS Reading thì WISE English đã liệt kê sẵn cho các bạn các nguồn sách cho các bạn từ mới bắt đầu. Những cuốn sách này hoàn toàn có thể là nguồn từ vựng tuyệt vời dành cho bạn.

website-luyen-ielts-reading
Website luyện IELTS Reading

Ngoài ra, để nâng cao hơn WISE English cũng tự soạn những đầu sách riêng mang thương hiệu của WISE bao gồm đầy đủ các kỹ năng Nghe, Đọc, Viết. Những cuốn sách này hướng đến các bạn có mong muốn tự học, nó sẽ hướng dẫn các bạn cách bài của mỗi kỹ năng và cũng có những bài tập như thi thật. Các bạn có thể đặt mua tại đây.

Xem thêm:

CÁCH TIẾP CẬN BÀI THI IELTS READING

Để hỗ trợ thêm cho các bạn về cách làm và phân tích bài IELTS Reading, WISE English cũng đã có sẵn những bài giải mẫu cho các bạn tham khảo.

Xem thêm:

GIẢI CHI TIẾT ĐỀ URBAN FARMING IELTS READING TRONG CAMBRIDGE 18

CHINH PHỤC BÀI: THE LOST CITY IELTS READING – ĐÁP ÁN, GIẢI THÍCH

4. Using English

Đây là một website học online thật sự. Trong Using English, nó bao gồm nhiều bài đọc kèm bài tập thực tế trong IELTS với nhiều cấp độ từ người mới bắt đầu đến nâng cao với nhiều chủ đề khác nhau như kinh tế, khoa học, giáo dục, hoặc giải trí.

website-luyen-ielts-reading
Website luyện IELTS Reading

5. Breaking English News

Breaking English News là một trang web cực kì phù hợp đối với những người học IELTS, đây là một trong những website được truy cập nhiều nhất hiện nay với hơn hàng ngàn bài viết và được chia theo nhiều cấp độ từ 0 đến 6. Trang web này thường xuyên được cập nhật nên dường như đây là nguồn đọc vô hạn cho các bạn có nhu cầu đọc và học IELTS. Và vì đây là một trang tin tức nên không chỉ các bạn có thể tập đọc IELTS, học từ vựng, ngữ pháp, mà còn được cập nhật tin tức từ nhiều lĩnh vực khác nhau.

website-luyen-ielts-reading
WEBSITE LUYỆN IELTS READING

6. Mighty Book

Mighty Book là trang web cập nhật những bài đọc dành cho trẻ em có thể từ 4 đến 10 tuổi, nên khá dễ đọc và rất phù hợp cho các bạn vừa bắt đầu học tiếng Anh. Với văn phong và từ vựng đơn giản, những bài đọc ở đây rất dễ đọc và dễ học cho các bạn beginners. Với việc có nhiều bài dễ đọc và tiếp thu, nó cũng giúp các bạn không bị nản khi vừa bắt đầu. Mighty Book cũng có rất nhiều chủ đề để tha hồ lựa chọn nên đây cũng là điểm cộng của website này.

website-luyen-ielts-reading
Website luyện IELTS Reading

7. EnglishClub

English Club là nơi các bạn không chỉ có hàng trăm bài đọc, đây còn là trang web mà các bạn còn có những mục riêng để học từ vựng theo chủ đề, phát âm, ngữ pháp, và các kĩ năng của IELTS khác như nghe, viết, nói. Ngoài ra, còn có những bài kiểm tra nhỏ dành cho mỗi kĩ năng. Nên đây cũng là trang web các bạn cần tham khảo khi học IELTS.

website-luyen-ielts-reading
Website luyện IELTS Reading

8. ESLDesk

ESL Reader là một trong các trang web luyện Reading IELTS online cực kỳ thông dụng nhất hiện nay, với nguồn tài nguyên kiến thức phong phú, đây thật sự là một trang web tuyệt vời giúp bạn ôn luyện kỹ năng reading IELTS một cách tốt nhất, hiệu quả nhất.

Ngoài ra, ESLDesk còn có thể đóng vai như một trang dịch thuật nên khi các bạn không biết bất kì từ hay đoạn văn nào các bạn có thể sao chép và dán để hiểu được toàn bộ đoạn đó.

website-luyen-ielts-reading
website luyện IELTS Reading

9. IELTS Material

IELTS Material là trang web tổng hợp toàn diện các kĩ năng thi IELTS, vì vậy nó không chỉ giúp các bạn về phần Reading mà còn những kỹ năng còn lại cũng sẽ được nâng cao. Website này cực kì hữu ích để hỗ trợ các bạn vượt qua kì thi IELTS. Các bạn sẽ được cung cấp nhiều bài kiểm tra với các câu hỏi như thi thật gồm 40 câu trong 60 phút. Ngoài ra, nó còn đưa ra một số mẹo hữu ích để làm bài.

Xem thêm: 

Skimming (đọc lướt) và Scanning (đọc hiểu)

website-luyen-ielts-reading
Website luyện IELTS Reading

10. ESL Lounge

ESL Lounge là website luyện Reading IELTS online cực kỳ phổ biến và được rất nhiều bạn trẻ sử dụng hiện nay, chuyên cung cấp các bài đọc, ngữ pháp và từ vựng được chia thành nhiều cấp bậc, để bạn có thể ôn luyện theo đúng khả năng của mình và cải thiện tốt hơn kỹ năng đọc hiểu và những kĩ năng khác trong IELTS.

Website này còn có ứng dụng trên điện thoại cho cả hệ điều hành iOS và Android, khiến việc học của bạn có thể ở mọi lúc mọi nơi. Một điểm cộng của website này là nó có giao diện dễ nhìn và dễ sử dụng.

website-luyen-ielts-reading
Website luyện IELTS Reading

II. Lời kết

Trên đây, WISE English đã tổng hợp 10 website luyện IELTS Reading mới và thường xuyên được cập nhật nhất. Chúc các bạn có quá trình ôn luyện và học tập thành công!

Đừng quên theo dõi các bài viết mới và follow ngay Fanpage, Group IELTS TIPS – Chiến Thuật IELTS 8.0+ và kênh Youtube WISE ENGLISH để học thêm nhiều bí kíp giúp bạn NÂNG BAND THẦN TỐC và chinh phục các nấc thang của IELTS bằng Phương Pháp Học Vượt Trội và Lộ Trình Cá Nhân Hóa nhé. Chúc các bạn học vui!

Học IELTS online

Xem thêm

uu-dai-giam-45
Tài Liệu Ielts

100%

Học viên đều đạt điểm IELTS/TOEIC đầu ra với lộ trình học ĐÚNG TRỌNG TÂMCHUẨN ĐẦU RA tại WISE ENGLISH

dang-ky-ngay

"Hãy like và share nếu thấy bài viết hữu ích. Sự ủng hộ của bạn sẽ giúp chúng tôi có thêm động lực sản xuất nhiều kiến thức giá trị hơn"

Chia sẻ bài viết

Xem thêm

Bài viết liên quan

how to be happy ielts reading

HOW TO BE HAPPY IELTS READING

Bạn có muốn học cách sống hạnh phúc hơn trong cuộc sống? Bạn có muốn biết những bí quyết, lời khuyên và kinh nghiệm của những người đã tìm thấy

Giờ
Phút
Giây
Giờ
Phút
Giây
Hotline: 0901270888