SERIES “TÔI TẠI WISE” – CÂU CHUYỆN SỐ 07

Đánh giá post
CẢM NHẬN NHỮNG NGÀY ĐẦU TẠI WISE CỦA MỘT BẠN TƯ VẤN
#TôitạiWISE
————————————
Hi cả nhà, tiếp nối Series #TôitạiWISE hôm nay sẽ nói về trăn trở của một bạn nhân viên tư vấn tại WISE. Không biết trăn trở đó như thế nào??? Để hiểu rõ điều ấy chúng ta hãy cùng nhau đọc về câu chuyện của bạn ấy nhé!!!
***Tôi tại WISE và câu chuyện số 07

I. Những dự định trước khi đến với WISE và 

Chào mọi người,
Tên đầy đủ của mình là Phạm Nguyễn Như Quỳnh. Mọi người có thể gọi ngắn gọn là Quỳnh cũng được nhé. Mình đến từ team Tư vấn. Mình đến với WISE và đến với nghề Tư vấn thật sự là một cái duyên, và nó hoàn toàn không nằm trong dự định của mình.
Trước đây, mình đã làm trong ngành Du lịch trong khoảng 3 năm. Mình cũng nghĩ sẽ ổn định với công việc này. Tuy nhiên, dịch bệnh đã khiến ngành Du lịch đóng băng. Lúc đó mình vừa tốt nghiệp đại học xong, cũng có vài dự định như ở lại trường học lên cao hơn để làm giảng viên, hoặc đi dạy kèm tiếng Anh cho các bé nhỏ rồi tiếp tục nâng band IELTS để tìm kiếm một công việc theo chuyên ngành tiếng Anh mà mình theo học.
tôi tại WISE câu chuyện số 7
tôi tại WISE câu chuyện số 7

II. Hình trình Tôi tại WISE

Trong lúc đang phân vân giữa những dự định, mình đọc được tin tuyển dụng của WISE, vị trí khá gần với nơi ở của mình. Thế là mình quyết định thử sức apply vào vị trị Nhân viên Tư vấn.
Khi bắt đầu, tuy đây không nằm trong dự định và cũng có nhiều khó khăn, nhưng mình luôn làm việc với sự hăng say và tinh thần học hỏi cao nhất với suy nghĩ là cứ cố gắng hết mình vì bất cứ công việc gì cũng sẽ mang đến cho bạn các kinh nghiệm trong cuộc sống, mình đã tiến bộ rất nhiều sau 4 tháng làm việc tại đây.
Từ một người không biết gì, những ngày đầu còn lúng túng khi demo với sếp, bây giờ mình đã tự tin hơn và đóng góp được nhiều hơn cho sự phát triển của WISE. Giờ đây, tuy còn nhiều điểm cần cải thiện, nhưng mình thấy bản thân đã tốt hơn rất nhiều, mức thu nhập và các chế độ đãi ngộ mà mình nhận được vượt xa những điều mình mong đợi đối với một sinh viên mới ra trường.
Từ câu chuyện của bản thân, mình muốn nhắn gửi với các bạn trẻ rằng : “Cuộc sống này đôi khi không như bạn mong muốn, bạn sẽ rẽ hướng. Nhưng hãy nhớ luôn cố gắng làm tốt nhất, khi bạn gặp khó khăn hãy cố gắng vượt qua nó, chắc chắn bạn sẽ học được nhiều điều giá trị.” Cảm ơn WISE và những anh chị em đồng nghiệp đã luôn hỗ trợ để em có được thành công như ngày hôm nay.
—————————————–
#TôitạiWISE được ra đời để lắng nghe những câu chuyện, những trải nghiệm đáng nhớ của các bạn nhân viên tại WISE. Hay chỉ đơn giản là của một người đã có những kỉ niệm thú vị với WISE ENGLISH.
Học IELTS online
Tài Liệu Ielts

100%

Học viên đều đạt điểm IELTS/TOEIC đầu ra với lộ trình học ĐÚNG TRỌNG TÂMCHUẨN ĐẦU RA tại WISE ENGLISH

dang-ky-ngay

"Hãy like và share nếu thấy bài viết hữu ích. Sự ủng hộ của bạn sẽ giúp chúng tôi có thêm động lực sản xuất nhiều kiến thức giá trị hơn"

Chia sẻ bài viết

Bài viết liên quan

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Hotline: 0901270888