WISE ENGLISH XIN GỬI ĐẾN CÔ CHÂU TUYỀN LỜI TRI ÂN NHÂN NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

Đánh giá post

Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam, WISE ENGLISH xin gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến cô Châu Tuyền – người đã, đang và sẽ tiếp nối nghề cao quý nhất trong những nghề cao quý: nghề “Trồng Người”. Người vẫn đang từng ngày từng giờ giữ vững tấm lòng: yêu trò yêu nghề, tận tâm tận lực. Lựa chọn nghề giáo là lựa chọn quên mình để nghĩ đến người khác, như người chèo đò, đưa khách sang sông, con đò về bến cũ, người khách xưa biết bao giờ trở lại, để nhớ con đò và lần sang sông ấy! 

Năm tháng vẫn trôi đi, không biết bao nhiêu thế hệ học trò đã cập bến tri thức bằng sự dìu dắt của cô. Xin được thay mặt các bạn học trò gửi đến cô lời cảm ơn chân thành. Hy vọng cô vẫn luôn giữ cho mình một trái tim nhiệt huyết như thuở ban đầu đến với nghề giáo, để truyền cho các bạn học viên nguồn năng lượng tích cực và cảm hứng học tập, tiếp tục chinh phục đỉnh cao tri thức.

wise english
Ngàn lời tri ân gửi đến cô Châu Tuyền

Ghé thăm kênh Youtube của WISE ENGLISH để cùng xem nhiều khoảnh khắc đáng yêu nữa nhé!!
https://www.youtube.com/results?search_query=WISE+ENGLISH

Học IELTS online

GIÚP BẠN TIẾT KIỆM

gif-45-mobile-new

HỌC PHÍ

uu-dai-giam-45
ly-do-hoc-ielts-wise

GIÁO TRÌNH IELTS CHI TIẾT

Bộ giáo trình IELTS được xây dựng khoa học với tất cả các dạng đề, các tips và chiến lược dựa trên kinh nghiệm của đội ngũ giảng viên kinh nghiệm với người chịu trách nhiệm chính đó là nhà sáng lập WISE ENGLISH, anh Lưu Minh Hiển (Thủ khoa Đại học Manchester, Anh Quốc)

CAM KẾT ĐẦU RA BẰNG VĂN BẢN

Tất cả khóa học tại WISE đều được cam kết đầu ra bằng Hợp đồng, nếu học viên thi không đạt đầu ra thì được học lại miễn phí cho đến khi đạt được cam kết. Tuy nhiên, hầu hết các bạn đều đạt được đầu ra sau chương trình học.

ĐỘI NGŨ GIẢNG VIÊN
CHẤT LƯỢNG IELTS 8.0+

Đội ngũ giáo viên chuyên môn cao, được chọn lựa khắt khe, tận tâm, chuyên nghiệp, hỗ trợ học viên 24/7 cùng BỘ PHẬN GIÁM SÁT CHẤT LƯỢNG đảm bảo trải nghiệm của học viên trong từng buổi học.

PHƯƠNG PHÁP HỌC VƯỢT TRỘI

RÚT NGẮN đến 80% THỜI GIAN HỌC mà vẫn đạt KẾT QUẢ ẤN TƯỢNG bằng phương pháp học Từ Vựng 6 Bước & Nghe Tự Động dựa trên nền tảng khoa học TƯ DUY NÃO BỘ (NLP) và NGÔN NGỮ (LINGUISTICS).

UY TÍN HÀNG ĐẦU

WISE luôn nằm trong TOP ĐẦU trung tâm Anh ngữ của Đà Nẵng, đồng thời là ĐỐI TÁC CHÍNH THỨC của Hội Đồng Anh (British Council), IDP Vietnam, INTESOL Worldwide và các tổ chức lớn, uy tín khác.

Tài Liệu Ielts

100%

Học viên đều đạt điểm IELTS/TOEIC đầu ra với lộ trình học ĐÚNG TRỌNG TÂMCHUẨN ĐẦU RA tại WISE ENGLISH

dang-ky-ngay

"Hãy like và share nếu thấy bài viết hữu ích. Sự ủng hộ của bạn sẽ giúp chúng tôi có thêm động lực sản xuất nhiều kiến thức giá trị hơn"

Chia sẻ bài viết

Bài viết liên quan

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Giờ
Phút
Giây
Hotline: 0901270888