CÓ GÌ HOT TRONG LỚP HỌC IE1-163 CỦA CÔ YẾN NHI TẠI WISE ENGLISH

5/5 - (1 bình chọn)

Ngay bây giờ, hãy cùng WISE ENGLISH giải mã “độ hot”  của tiết học IELTS Writing trong lớp IE1-163 được đứng lớp bởi cô Yến Nhi nhé!!! Let’s go!!

I. Profile “xịn xò” của cô Yến Nhi:

Họ tên đầy đủ của cô Nhi là Trần Thị Yến Nhi. Cô Nhi tốt nghiệp tại trường Bay City Central High School – Hoa Kỳ. Là sinh viên ngành Business Administration của trường Hankuk University of Foreign Studies của xứ sở Kim Chi và đã sở hữu cho mình 3 chứng chỉ giá trị: IELTS 6.5 – TOEFL 84 – TOPIK 4. Cô Nhi đã có kinh nghiệm dạy tiếng Anh cho những học sinh thi chuyển cấp 3 và ngọai khóa tại các trường cấp 1 ở Seoul, Hàn Quốc.

Về bản thân mình cô Nhi có chia sẻ: “Mình có niềm đam mê lớn với ngôn ngữ, ngôn ngữ sẽ giúp mọi người xích lại gần nhau hơn, giúp mình hiểu và cảm nhận được một cách sâu sắc về nền văn hóa và đặc trưng của mỗi quốc gia.” và “Nếu không theo học Business Administration, có lẽ mình đã theo học tâm lý trẻ nhỏ, bởi thế giới trẻ con là một khung trời hoàn toàn mới lạ và sáng tạo, và nó cũng là nguồn rễ của mọi sự trưởng thành về sau. Nên hiểu được trẻ em, chính là hiểu được một phần nhỏ cách vận hành của thế giới chúng ta đang sống.”

Cô Nhi quan niệm rằng cho dù thế giới có hiện đại hóa đến bao nhiêu, giáo dục vẫn chính là bản ngã của mỗi con người. Thế nên xây dựng, phát triển và biến hóa cùng giáo dục, giúp tất cả người dân Việt Nam chạm đến ngưỡng cửa của quốc tế chính là giấc mơ nhỏ bé từ lâu của cô giáo hoài bão này.

II. Có gì bên trong lớp học IE1-163:

Theo khảo sát gần đây của WISE ENGLISH, đa phần các bạn học viên lớp IE1-163  đều cho rằng Writing là kỹ năng khó nhất. Bởi vì đây là kỹ năng đòi hỏi sự logic và sử dụng câu từ điêu luyện. Điều đó bắt buộc người học phải luyện viết thật nhiều. Luyện viết IELTS là khó và dễ nản với nhiều bạn vì lý do là không biết viết thế nào, viết sao cho đúng. Tuy nhiên, mọi khó khăn ở lớp IE1-163  đã dần dần được cô Nhi giải quyết từng bước:

  • Được luyện tập viết IELTS Writing thường xuyên.
  • Được cô Nhi sửa bài chi tiết, tỉ mỉ.
  • Học trọng tâm, không lan man, theo bộ tài liệu chất lượng được biên soạn bởi đội ngũ giáo viên Trung tâm WISE ENGLISH.
  • Được cô Nhi định hướng rõ ràng trước khi viết.

Đến với tiết học của cô Yến Nhi, mọi phương pháp học truyền thống không hiệu quả ngày trước đều được “say bye” triệt để. Không ngồi học thụ động, các bạn IE1-163 được cô Nhi cho làm việc nhóm liên tục, kết hợp VỪA HỌC VỪA CHƠI nhưng vấn NÂNG BAND THẦN TỐC.

Mọi người được tiếp cận Phương Pháp Học Đổi Mới “cộp mác” thương hiệu WISE ENGLISH: Phương Pháp Học theo TƯ DUY NÃO BỘ (NLP) và NGÔN NGỮ (LINGUISTICS). Bật mí nhỏ là với phương pháp này, các sỹ tử IELTS có thể RÚT NGẮN ĐẾN 80% thời gian học nhưng vẫn ĐẠT KẾT QUẢ CAO.

Theo dõi Fanpage WISE English để cập nhật thêm nhiều thông tin thú vị hơn nhé:
https://www.facebook.com/Wiseenglish.vn/

Học IELTS online
Tài Liệu Ielts

100%

Học viên đều đạt điểm IELTS/TOEIC đầu ra với lộ trình học ĐÚNG TRỌNG TÂMCHUẨN ĐẦU RA tại WISE ENGLISH

dang-ky-ngay

"Hãy like và share nếu thấy bài viết hữu ích. Sự ủng hộ của bạn sẽ giúp chúng tôi có thêm động lực sản xuất nhiều kiến thức giá trị hơn"

Chia sẻ bài viết

Bài viết liên quan

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Hotline: 0901270888