LỚP PRE IE-159 DÀNH TẶNG NHỮNG LỜI CHÚC TỐT ĐẸP NHẤT ĐẾN CÔ TRÂM VÕ CỦA WISE ENGLISH NHÂN NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

Đánh giá post
20/11 là một lễ vô cùng ý nghĩa, là khoảng thời gian để học trò thể hiện lòng biết ơn đối với “người lái đò” của mình. Các bạn lớp PRE IE – 159 của WISE English trong không khí kỷ niệm ấm áp này, đã có dòng thư tay hết sức đáng yêu nhắn gửi đến cô Trâm Võ. Hãy tham gia lớp học vui nhộn 159 này nhé.

124820554 3473008876119125 3771249148481367135 o 2

“Nhiệt tình”, “hòa đồng”, “thân thiện”, “luôn tạo động lực” là những lời cảm nhận chung mà các bạn học viên PRE IE – 159 dành do “người lái đò” Trâm Võ. Ở gia đình nhỏ WISE English, các bạn học viên “say goodbye” hoàn toàn các phương pháp học truyền thống thụ động trước đây. Không chỉ được làm việc nhóm cùng nhau các bạn còn tham gia vào “tỉ tỉ” những trò chơi siêu vui, siêu lầy nhưng vẫn vẫn “nạp” đủ một lượng kiến thức “siêu to khổng lồ” một cách tự nhiên, không gượng ép nhờ phương pháp học tiếng Anh theo TƯ DUY NÃO BỘ (NLP) và NGÔN NGỮ, giúp RÚT NGẮN lên tới 80% THỜI GIAN HỌC.

Một bạn học viên lớp học vui nhộn 159 chia sẻ: “Hello Wise!! Chỉ mới học ở Trung tâm được một vài tuần, em cảm thấy thực sự đây là một nơi để học tập rất tốt, nơi đây mang lại cho em cảm giác rất vui vẻ khi học tập, đặc biệt là Ms.Tracee, anh chị công tác viên và Thầy cô rất nhiệt tình, thân thiện, luôn tạo động lực cho em học tập và nỗ lực hơn trong học tập!! Love WISE!!”

 

Bạn học viên khác: “Thầy cô ở WISE rất nhiệt tình và dễ thương. Em rất thích các bài giảng ở WISE bằng các hoạt động vui chơi thực tế. Đặc biệt là Ms.Tracee rất rất thân thiện.”

Học viên khác: “Hi Everyone. Em đã học ở Trung tâm WISE English được một vài tuần và em thực sự cảm thấy hứng thú với Thầy cô dạy ở đây, đặc biệt là Ms.Tracee. Cô thật sự rất thân thiện, hòa đồng và luôn tạo động lực để tụi em ngày một tiến xa ơn trên bước đường đạt được tấm bằng IELTS 6.5 của mình. Em thật sự rất quý mến cô và mong cô ngày một xinh đẹp và thành công hơn.”

Cùng theo dõi Fanpage WISE English để cập nhật thêm nhiều ở lớp học vui nhộn 159
thông tin thú vị nữa nhé:

https://www.facebook.com/Wiseenglish.vn

Học IELTS online

Xem thêm

uu-dai-giam-45
Tài Liệu Ielts

100%

Học viên đều đạt điểm IELTS/TOEIC đầu ra với lộ trình học ĐÚNG TRỌNG TÂMCHUẨN ĐẦU RA tại WISE ENGLISH

dang-ky-ngay

"Hãy like và share nếu thấy bài viết hữu ích. Sự ủng hộ của bạn sẽ giúp chúng tôi có thêm động lực sản xuất nhiều kiến thức giá trị hơn"

Chia sẻ bài viết

Xem thêm

Bài viết liên quan

Giờ
Phút
Giây
Giờ
Phút
Giây
Hotline: 0901270888