BÍ MẬT CÓ 1 KHÔNG 2 BÊN TRONG LỚP IELTS E147 CỦA WISE ENGLISH

Đánh giá post
Hôm nay, WISE TEAM lại kể bạn nghe một câu chuyện khác diễn ra ngay tại lớp IELTS E147 của WISE English.
Không còn là phương pháp học truyền thống nhàm chán và không hiệu quả, vào thứ 6 tuần vừa rồi, các bạn học viên ở lớp IELTS E147 đã cùng cô Nhi trải nghiệm buổi Listening và Speaking với Phương Pháp Học đổi mới dựa trên Khoa Học Tư Duy Não Bộ (NLP) và Ngôn Ngữ (Linguistics), giúp các bạn đạt ngay mục tiêu IELTS nhanh hơn, RÚT NGẮN 80% THỜI GIAN HỌC.
wise - english
Các học viên lớp E 147
WISE-ENGLISH
Buổi học tại lớp E 147 cùng cô Nhi
Chưa kể, thầy cô ở WISE English sao mà chuyên nghiệp quá! Tụi mình đã ” say bye ” những buổi học giáo viên chỉ đứng trên bục khô khan giảng bài, thiếu đi sự tương tác. Thay vào đó là sự tận tâm, nhiệt tình hết lòng của các thầy cô WISE English khi giải đáp từng bàn cho các bạn có thắc mắc. Lớp học của WISE còn được thiết kế các trò chơi sinh động hay cùng nhau làm việc nhóm để ứng dụng ngay những kiến thức vừa học nhưng vẫn thật VUI.

WISE-ENGLISH

Học viên Phúc chia sẻ: “Nhân dịp 20/11 sắp tới, em học lớp E 147 và chúc cô Nhi có một ngày 20/11 thật vui vẻ và hạnh phúc! Cảm ơn cô Nhi đã nhiệt tình giúp đỡ và hỗ trợ em trong học tập! Happy Teacher’s Day! Miss. Nhi Nguyen.”

wise-english

Học viên Mai Vĩnh Kỳ chia sẻ: “Nhân ngày 20/11 – Ngày Nhà giáo Việt Nam. Em chúc các chị Trung tâm WISE English một ngày thật vui vẻ. Từ khi học Trung tâm, em đỡ nhút nhát với tiếng Anh hơn, và mỗi một buổi học là mỗi niềm vui.”

wise-english

Một học viên khác chia sẻ: “Nhân ngày 20/11 – ngày Nhà giáo Việt Nam, kính chúc tất cả các Thầy cô giáo WISE English đầu tiên sẽ có sức khỏe để dạy chúng em, luôn xinh trai, đẹp gái, thành công hơn trong cuộc sống. Best wishes for you.”

Còn những lớp học thì như thế nào? Mời các bạn ghé thăm trang Fanpage của WISE ENGLISH nhé: https://www.facebook.com/Wiseenglish.vn

Học IELTS online
Tài Liệu Ielts

100%

Học viên đều đạt điểm IELTS/TOEIC đầu ra với lộ trình học ĐÚNG TRỌNG TÂMCHUẨN ĐẦU RA tại WISE ENGLISH

dang-ky-ngay

"Hãy like và share nếu thấy bài viết hữu ích. Sự ủng hộ của bạn sẽ giúp chúng tôi có thêm động lực sản xuất nhiều kiến thức giá trị hơn"

Chia sẻ bài viết

Bài viết liên quan

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Hotline: 0901270888