GIẢI MÃ BÍ MẬT TẠI SAO LỚP PRE IE-153 CỦA WISE ENGLISH LẠI NHIỀU NĂNG LƯỢNG ĐẾN VẬY?

Đánh giá post
Lớp học Pre IE-153 năng lượng tràn đầy trên mỗi thành viên, đến với WISE ENGLISH bạn chỉ nạp kiến thức khi các bạn đã chuẩn bị sẵn sàng.
WISE ENGLISH sẽ giúp các bạn nhận được kiến thức bằng phương pháp khoa học Tư Duy Não Bộ (NLP) và Ngôn Ngữ (Linguistics) không phải quá áp lực trên mỗi bài học, chia sẻ trao đổi từng bài học với nhau mang ước mơ của mỗi cá nhân thành ước mơ của tập thể cùng nhau đạt được.
Cô giáo Tiểu Minh nhiệt tình cởi mở giúp các bạn học viên lớp Pre IE-153 nạp kiến thức 1 cách tự nhiên nhất, mỗi bài học bạn sẽ được ghi nhớ ngay tại lớp rất khó quên khi kiến thức đã được nạp vào não bộ của mình. Học viên của WISE vẫn sẽ giữ năng lượng khi đã kết thúc bài học ngay cả khi đã về nhà bạn có thể dung nạp kiến thức của các môn học khác.
Cô Tiểu Minh ơi! Lớp học Pre IE-153 gửi đến cô tình cảm chân thành nhất nhân ngày 20/11 nhé. Gửi tới cô lời thân thương nhất trên từng lá thư của từng bạn lớp Pre IE-153.

 

Một bạn học viên chia sẻ: “Nhân ngày 20/11 sắp tới, em muốn gửi lời chúc đến tất cả các Thầy cô ở Trung tâm. Chúc các Thầy cô có một ngày 20/11 vui vẻ và luôn có nhiều thành công trong công việc dạy học. Một lần nữa em chúc các Thầy cô có 1 ngày Nhà giáo vui vẻ.”

 

Học viên khác: “Em xin kính cẩn nghiêng mình chúc tất cả các Thầy cô ở Trung tâm một ngày Nhà giáo hết sức vui vẻ và ấm no, và mong là Thầy cô sẽ còn trải qua nhiều ngày 20/11 như vậy nữa nhaa. 
From IELTS 153 with big love”

 

Học viên khác: ” Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 – một ngày đầy ý nghĩa, em xin vô cùng cảm ơn các Thầy cô trong thời gian qua đã giúp đỡ em rất nhiều. Những lời động viên, những bài giảng hay, những nỗ lực của các cô, các thầy chính là động lực giúp em phát triển hơn mỗi ngày, đặc biệt là kỹ năng Anh văn. Không có gì đáng quý ơn sự hi sinh của các cô, các thầy. Em rất biết ơn điều đó. Chúc các cô, các thầy luôn thành công và hạnh phúc trong công việc của mình.”

Còn những lớp học thì như thế nào? Mời các bạn ghé thăm trang Fanpage của WISE ENGLISH nhé: https://www.facebook.com/Wiseenglish.vn
Học IELTS online

Xem thêm

uu-dai-giam-45
Tài Liệu Ielts

100%

Học viên đều đạt điểm IELTS/TOEIC đầu ra với lộ trình học ĐÚNG TRỌNG TÂMCHUẨN ĐẦU RA tại WISE ENGLISH

dang-ky-ngay

"Hãy like và share nếu thấy bài viết hữu ích. Sự ủng hộ của bạn sẽ giúp chúng tôi có thêm động lực sản xuất nhiều kiến thức giá trị hơn"

Chia sẻ bài viết

Xem thêm

Bài viết liên quan

Giờ
Phút
Giây
Giờ
Phút
Giây
Hotline: 0901270888