WISE ENGLISH – NHÀ TÀI TRỢ DỰ ÁN EVE’S SPRING VÀ MÙA XUÂN ĐẾN LÀNG HY VỌNG

Đánh giá post

Trước thềm năm mới đang đến gần, trong lúc người người tất bật chuẩn bị đón một cái tết ấm no đầy đủ sum vầy, thì những em nhỏ tại Làng Hy Vọng vẫn còn gặp nhiều khó khăn và thiếu thốn không chỉ trong đời sống hằng ngày mà còn là đời sống tinh thần. Hiểu được điều này và mong muốn sẻ chia xuân yêu thương đến với tất cả mọi người  của các em, vào ngày 24 tháng 1 vừa qua, WISE ENGLISH đã có một cuộc ghé thăm ý nghĩa đến Làng với tư cách là nhà tài trợ của dự án Eve’s Spring.

I. Ngôi làng mang tên Hy Vọng và dự án Eve’s Spring

Làng Hy Vọng,  hay còn gọi là Trung tâm Nuôi dạy trẻ em khó khăn thành phố Đà Nẵng, là một mái ấm nhỏ tọa lạc tại quận Thanh Khê, thành phố Đà Nẵng và được thành lập năm 1993. Làng được tài trợ bởi Tổ chức Đông Tây Hội Ngộ và Hội Phụ Nữ Dân chủ Nhật Bản, với mục tiêu nuôi dạy trẻ em mồ côi và có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn khu vực Quảng Nam – Đà Nẵng. Hiện tại, mái ấm nhỏ này đang nuôi dưỡng khoảng 120 em nhỏ. 

 

bfbcdb4fdbc02b9e72d1
Trẻ em tại Làng Hy Vọng
b0f6cd05cd8a3dd4649b
Trẻ em tại Làng Hy Vọng

Cơn biến động bởi dịch Covid 19 trong năm vừa qua không chỉ là cơn ác mộng đối với các doanh nghiệp và đoàn thể, mà còn tạo cho chính những cơ sở như làng Hy Vọng gặp khó khăn trong việc nhận tài trợ và sự hỗ trợ của cộng đồng, làm cho cuộc sống của các em nhỏ vốn đã thiệt thòi nay còn hạn chế hơn trong việc sinh hoạt hằng ngày cũng như nhận được nhu yếu phẩm lương thực. 

Quan trọng hơn tất cả, các em còn bị hạn chế trong việc tiếp nhận kiến thức, đặc biệt là ngoại ngữ, một hành trang quan trọng để chuẩn bị cho các em có một tương lai xán lạn. Do vậy dự án “Eve’s Spring”, chương trình trải nghiệm tiếng anh trong môi trường thiện nguyện , từ IZI English đã ra đời với hy vọng đóng góp một phần nào đó và  mang đến một mùa xuân trọn vẹn đến các em. 

II. WISE ENGLISH – Nhà tài trợ dự án Eve’s Spring và mang mùa xuân đến Làng Hy Vọng 

Mang trong mình sứ mệnh “Sứ mệnh của WISE là giúp các bạn trẻ Việt Nam thay đổi phương pháp học tiếng Anh theo Tư Duy Não Bộ (NLP) và Ngôn Ngữ để chinh phục ngôn ngữ này một cách nhanh nhất và hiệu quả nhất”, WISE ENGLISH thấu hiểu hơn ai hết trách nhiệm hỗ trợ và chắp cánh ước mơ chinh phục ngoại ngữ của thế hệ công dân mới, đặc biệt là những em nhỏ có hoàn cảnh thiếu may mắn. 

d1ad405e40d1b08fe9c0
Các hoạt động tại Eve’s Spring
548a476547eab7b4eefb
Các hoạt động tại Eve’s Spring

Vào buổi chiều ngày 24 tháng 1, WISE ENGLISH đã đồng hành cùng IZI English trong dự án “Eve’s Spring” để góp phần mang tiếng cười và niềm vui đến các em nhỏ tại làng Hy Vọng, qua buổi trải nghiệm tiếng Anh vừa học vừa chơi thật thú vị. Sự tận tâm của đội ngũ WISERs kết hợp với sự nhiệt tình của các bạn đến từ IZI English đã tạo nên một buổi học tiếng Anh thật khó quên cho các em. 

8a630a9a0a15fa4ba304
Các hoạt động tại Eve’s Spring

Nói không với các phương pháp học truyền thống lỗi thời, WISE ENGLISH đã truyền cảm hứng học tiếng Anh cho các em theo một phương thức tự nhiên và hiệu quả nhất. Các em vừa học, vừa chơi, vừa tham gia vào các hoạt động tương tác thú vị, từ đó xây dựng được niềm yêu thích học tiếng Anh, cũng như những kỉ niệm đáng nhớ khi cái Tết đang cận kề. 

e9b5774677c98797ded8
Các hoạt động tại Eve’s Spring

Trước dự án ý nghĩa này, WISE ENGLISH cũng là nhà tài trợ và đồng hành cho các dự án vì cộng đồng ý nghĩa khác, chẳng hạn như Techstars Startup Weekend Danang 2019, Chương trình “Áo Ấm Mùa Đông”, “Trao Yêu Thương – Nhận Yêu Thương” v.v.. Tất cả những sự kiện này đều chỉ phục vụ cho một mục tiêu duy nhất của WISE ENGLISH: Mang đến cho thế hệ trẻ những cơ hội để trải nghiệm phương pháp học tiếng Anh vượt trội và tạo nên một hành trang vững chắc cho các bạn trên con đường tương lai phía trước.

b04e52bc5233a26dfb22
Các hoạt động tại Eve’s Spring

Một cái Tết nữa lại sắp đến và khi hòa mình với các em nhỏ tại Làng Hy Vọng,  WISE ENGLISH cảm thấy tự hào khi lại một lần nữa góp phần tạo nên một dự án thật ý nghĩa dành cho cộng đồng. 

WISE ENGLISH sẽ tiếp tục đồng hành cùng những chương trình thiện nguyện ý nghĩa như “Eve’s Spring” để tiếp tục hoàn thành sứ mệnh của mình. 

Học IELTS online
Tài Liệu Ielts

100%

Học viên đều đạt điểm IELTS/TOEIC đầu ra với lộ trình học ĐÚNG TRỌNG TÂMCHUẨN ĐẦU RA tại WISE ENGLISH

dang-ky-ngay

"Hãy like và share nếu thấy bài viết hữu ích. Sự ủng hộ của bạn sẽ giúp chúng tôi có thêm động lực sản xuất nhiều kiến thức giá trị hơn"

Chia sẻ bài viết

Bài viết liên quan

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Hotline: 0901270888