WISE ENGLISH – HAPPY WOMEN’S DAY 8/3, PHỤ NỮ LÀ ĐỂ YÊU THƯƠNG

5/5 - (1 bình chọn)
Một người từng nói “Nếu bạn hiểu tại sao pizza được làm hình tròn, đóng gói trong hộp hình vuông, và được ăn khi hình dạng là tam giác. Vậy thì khi đó bạn sẽ hiểu được phụ nữ.”
Dẫu biết rằng đôi lúc, việc thấu hiểu một người phụ nữ được xem như một bài toán khó giải mà bất kì người đàn ông nào cũng phải chật vật đi tìm đáp án. Tuy nhiên, mấu chốt là ở chỗ điều mà người phụ nữ cần đơn giản chỉ là SỰ YÊU THƯƠNG và CÔNG NHẬN. Hiểu được tâm lý ấy, nhân ngày Quốc tế Phụ Nữ 8/3, các CHÀNG của nhà WISE ENGLISH đã dành một sự quan tâm và yêu thương đặc biệt đến toàn bộ các NÀNG WISER.
🌹 Gửi đến các NÀNG là những bông hoa tươi thắm với một ý nghĩa là dù ở đâu và hoàn cảnh nào thì các NÀNG nhà WISE sẽ luôn tươi đẹp và tỏa hương theo một cách riêng của bản thân. Bên cạnh đó, hãy cùng chúc các NÀNG sẽ luôn có một sức khỏe tốt, một nguồn năng lượng dồi dào và đặc biệt là luôn bí ẩn một cách hấp dẫn nhé. Bởi lẽ, các NÀNG nên biết rằng…
“Tất cả những sự bí ẩn tạo nên phụ nữ và khiến họ trở nên QUÝ GIÁ”
– HAPPY WOMEN’S DAY – 8/3 –
Có thể là hình ảnh về 10 người, mọi người đang đứng và trong nhà
Có thể là hình ảnh về 10 người, mọi người đang đứng, trong nhà và văn bản cho biết 'Sứmệnh ủa WISE theo ƯDUY NÃO WISE ENG ISH (NLP) ĐỐI phương pháp ọc Phương Pháp Học Đặc Biệt 6-STEP Học ừVựng 06 Bước WISEENG LISTENING Luyện Nghe ựĐ LOVE 300'
Có thể là hình ảnh về bánh ngọt, hoa hồng và văn bản cho biết 'Women's Day Happy Women's day WISE TEAM'
Có thể là hình ảnh về hoa hồng và văn bản
Có thể là hình ảnh về màn hình và hoa

Ở ĐÂY CÓ VOUCHER
GIẢM GIÁ

gif-45-mobile-new

LÊN ĐẾN

45%

HỌC PHÍ

Bạn có muốn trở thành WISER để cùng WISE ENGLISH  kiến tạo nên những thành ng mới? Hãy follow Fanpage để theo dõi các thông tin tuyển dụng và apply ngay nhé!
Học IELTS online
Tài Liệu Ielts

100%

Học viên đều đạt điểm IELTS/TOEIC đầu ra với lộ trình học ĐÚNG TRỌNG TÂMCHUẨN ĐẦU RA tại WISE ENGLISH

dang-ky-ngay

"Hãy like và share nếu thấy bài viết hữu ích. Sự ủng hộ của bạn sẽ giúp chúng tôi có thêm động lực sản xuất nhiều kiến thức giá trị hơn"

Chia sẻ bài viết

Bài viết liên quan

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Hotline: 0901270888