WISE ENGLISH TIẾP NỐI HÀNH TRÌNH “TUỔI TRẺ VIỆT NAM – VIẾT TIẾP CÂU CHUYỆN HOÀ BÌNH”

5/5 - (1 bình chọn)
Hành trình “ Tuổi trẻ Việt Nam – Viết tiếp câu chuyện hòa bình” được tổ chức nhằm giáo dục đoàn viên, thanh niên nhận thức sâu sắc hơn nữa về những công lao to lớn của thế hệ cha anh đi trước. Qua đó, nhắc nhở thế hệ trẻ ngày nay phải có trách nhiệm vừa bảo vệ vừa xây dựng nước nhà giàu, đẹp,…
thanh-doan-Da-Nang-3
Bởi lẽ đó, vào chiều ngày 24.7 vừa qua, Đoàn công tác Hội Sinh viên Việt Nam thành phố Đà Nẵng đã tiếp tục chuỗi hoạt động trong hành trình này tại tỉnh Quảng Trị.
thanh-doan-Da-Nang-2
Đoàn đã thăm và dâng hương Nghĩa trang Liệt sĩ Trường Sơn, Khu di tích cầu Hiền Lương – Bến Hải, Đài chiến tích sinh viên – chiến sĩ Thành cổ Quảng Trị; dự Chương trình “Lễ thắp nến tri ân các anh hùng, liệt sĩ” cấp Trung ương, Chương trình nghệ thuật đặc biệt “ Khát vọng hoà bình” và Lễ thả hoa đăng tri ân các anh hùng liệt sĩ trên sông Thạch Hãn.
thanh-doan-Da-Nang-4
WISE English rất vinh dự khi được đóng góp ít công sức cho Thành Đoàn Đà Nẵng hoàn thành nhiệm vụ lần này. Và trong khuôn khổ chương trình “Tuổi trẻ Việt Nam – Viết tiếp câu chuyện hòa bình” cũng được diễn ra nhiều hoạt động tri ân, an sinh xã hội với tổng giá trị quà tặng gần 1,8 tỷ đồng.
Mong rằng, mỗi người trong chúng ta sẽ luôn ghi nhớ những công lao to lớn đó; và làm tròn trách nhiệm của một người công dân tốt, dựng xây quốc gia ngày càng thịnh vượng hơn.
Học IELTS online
Tài Liệu Ielts

100%

Học viên đều đạt điểm IELTS/TOEIC đầu ra với lộ trình học ĐÚNG TRỌNG TÂMCHUẨN ĐẦU RA tại WISE ENGLISH

dang-ky-ngay

"Hãy like và share nếu thấy bài viết hữu ích. Sự ủng hộ của bạn sẽ giúp chúng tôi có thêm động lực sản xuất nhiều kiến thức giá trị hơn"

Chia sẻ bài viết

Bài viết liên quan

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Hotline: 0901270888