WISE ENGLISH TIẾP NỐI HÀNH TRÌNH “TUỔI TRẺ VIỆT NAM – VIẾT TIẾP CÂU CHUYỆN HOÀ BÌNH”

5/5 - (1 bình chọn)
Hành trình “ Tuổi trẻ Việt Nam – Viết tiếp câu chuyện hòa bình” được tổ chức nhằm giáo dục đoàn viên, thanh niên nhận thức sâu sắc hơn nữa về những công lao to lớn của thế hệ cha anh đi trước. Qua đó, nhắc nhở thế hệ trẻ ngày nay phải có trách nhiệm vừa bảo vệ vừa xây dựng nước nhà giàu, đẹp,…
thanh-doan-Da-Nang-3
Bởi lẽ đó, vào chiều ngày 24.7 vừa qua, Đoàn công tác Hội Sinh viên Việt Nam thành phố Đà Nẵng đã tiếp tục chuỗi hoạt động trong hành trình này tại tỉnh Quảng Trị.
thanh-doan-Da-Nang-2
Đoàn đã thăm và dâng hương Nghĩa trang Liệt sĩ Trường Sơn, Khu di tích cầu Hiền Lương – Bến Hải, Đài chiến tích sinh viên – chiến sĩ Thành cổ Quảng Trị; dự Chương trình “Lễ thắp nến tri ân các anh hùng, liệt sĩ” cấp Trung ương, Chương trình nghệ thuật đặc biệt “ Khát vọng hoà bình” và Lễ thả hoa đăng tri ân các anh hùng liệt sĩ trên sông Thạch Hãn.
thanh-doan-Da-Nang-4
WISE English rất vinh dự khi được đóng góp ít công sức cho Thành Đoàn Đà Nẵng hoàn thành nhiệm vụ lần này. Và trong khuôn khổ chương trình “Tuổi trẻ Việt Nam – Viết tiếp câu chuyện hòa bình” cũng được diễn ra nhiều hoạt động tri ân, an sinh xã hội với tổng giá trị quà tặng gần 1,8 tỷ đồng.
Mong rằng, mỗi người trong chúng ta sẽ luôn ghi nhớ những công lao to lớn đó; và làm tròn trách nhiệm của một người công dân tốt, dựng xây quốc gia ngày càng thịnh vượng hơn.
Học IELTS online

GIÚP BẠN TIẾT KIỆM

gif-45-mobile-new

HỌC PHÍ

uu-dai-giam-45
ly-do-hoc-ielts-wise

GIÁO TRÌNH IELTS CHI TIẾT

Bộ giáo trình IELTS được xây dựng khoa học với tất cả các dạng đề, các tips và chiến lược dựa trên kinh nghiệm của đội ngũ giảng viên kinh nghiệm với người chịu trách nhiệm chính đó là nhà sáng lập WISE ENGLISH, anh Lưu Minh Hiển (Thủ khoa Đại học Manchester, Anh Quốc)

CAM KẾT ĐẦU RA BẰNG VĂN BẢN

Tất cả khóa học tại WISE đều được cam kết đầu ra bằng Hợp đồng, nếu học viên thi không đạt đầu ra thì được học lại miễn phí cho đến khi đạt được cam kết. Tuy nhiên, hầu hết các bạn đều đạt được đầu ra sau chương trình học.

ĐỘI NGŨ GIẢNG VIÊN
CHẤT LƯỢNG IELTS 8.0+

Đội ngũ giáo viên chuyên môn cao, được chọn lựa khắt khe, tận tâm, chuyên nghiệp, hỗ trợ học viên 24/7 cùng BỘ PHẬN GIÁM SÁT CHẤT LƯỢNG đảm bảo trải nghiệm của học viên trong từng buổi học.

PHƯƠNG PHÁP HỌC VƯỢT TRỘI

RÚT NGẮN đến 80% THỜI GIAN HỌC mà vẫn đạt KẾT QUẢ ẤN TƯỢNG bằng phương pháp học Từ Vựng 6 Bước & Nghe Tự Động dựa trên nền tảng khoa học TƯ DUY NÃO BỘ (NLP) và NGÔN NGỮ (LINGUISTICS).

UY TÍN HÀNG ĐẦU

WISE luôn nằm trong TOP ĐẦU trung tâm Anh ngữ của Đà Nẵng, đồng thời là ĐỐI TÁC CHÍNH THỨC của Hội Đồng Anh (British Council), IDP Vietnam, INTESOL Worldwide và các tổ chức lớn, uy tín khác.

Tài Liệu Ielts

100%

Học viên đều đạt điểm IELTS/TOEIC đầu ra với lộ trình học ĐÚNG TRỌNG TÂMCHUẨN ĐẦU RA tại WISE ENGLISH

dang-ky-ngay

"Hãy like và share nếu thấy bài viết hữu ích. Sự ủng hộ của bạn sẽ giúp chúng tôi có thêm động lực sản xuất nhiều kiến thức giá trị hơn"

Chia sẻ bài viết

Bài viết liên quan

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Giờ
Phút
Giây
Hotline: 0901270888