WISE ENGLISH TRAO TẶNG 8 SUẤT HỌC BỔNG CHO HỌC SINH THPT THÁI PHIÊN VÀ TRƯỜNG THPT NGŨ HÀNH SƠN

Đánh giá post

Sáng ngày 18/9, đội ngũ chuyên gia và Founder & CEO của Trung tâm Anh ngữ WISE English đã đến thăm trường THPT Thái Phiên và trường THPT Ngũ Hành Sơn để tham dự buổi chia sẻ về cách để tìm ra phương pháp học tiếng Anh hiệu quả nhất!

WISE English chia sẻ về phương pháp học tiếng Anh NLP giúp giảm đến 80% thời gian học và đưa ra giải pháp cho những khó khăn trong việc học tiếng Anh mà các bạn đang gặp phải, giúp các bạn chinh phục tiếng Anh một cách hiệu quả nhất.

Hãy cùng WISE English tìm hiểu xem sự kiện này có gì thú vị nhé!

WISE ENGLISH trao tặng 8 suất học bổng cho các bạn học sinh trường THPT Thái Phiên và THPT Ngũ Hành Sơn

WISE ENGLISH trao tặng 3 suất học bổng cho học sinh trường THPT Thái Phiên

HAN7331

WISE ENGLISH trao tặng 5 suất học bổng cho học sinh trường THPT Ngũ Hành Sơn

I. Tổng quan về sự kiện

Với mục tiêu khuyến khích sự phát triển học tiếng Anh và tạo cơ hội học tập tiếng Anh theo phương pháp độc quyền của WISE English cho các bạn học sinh cấp 3, WISE ENGLISH đã quyết định trao tặng 8 suất học bổng cho học sinh THPT Thái Phiên và trường THPT Ngũ Hành Sơn.

Bên cạnh đó, Founder & CEO của WISE English – ông Lưu Minh Hiển và đội ngũ giáo viên IELTS 8.0 của WISE English đã giải đáp những thắc mắc cho các bạn học sinh về cách học tiếng Anh theo phương pháp NLP.

wise-english-trao-tang-8-suat-hoc-bong

FOUNDER & CEO của WISE English – ông Lưu Minh Hiển và ban lãnh đạo trường THPT Thái Phiên

Buổi chia sẻ và trao học bổng đã diễn ra rất thành công vì sự hào hứng của các em học sinh muốn tìm kiếm phương pháp học tiếng Anh hiệu quả cho bản thân mình và những lời khuyên, lời chia sẻ đầy nhiệt huyết của đội ngũ chuyên gia từ WISE English.

Và nó cũng đã tạo động lực rất lớn cho các em học sinh đầy tiềm năng của 2 ngôi trường THPT Thái Phiên và THPT Ngũ Hành Sơn.

Xem thêm: 

WISE ENGLISH CHIA SẺ VỀ PHƯƠNG PHÁP HỌC TIẾNG ANH TẠI TRƯỜNG ĐẠI HỌC SƯ PHẠM KỸ THUẬT ĐÀ NẴNG

II. WISE ENGLISH chia sẻ về phương pháp NLP giảm đến 80% thời gian học

Tại buổi trao tặng 8 suất học bổng cho học sinh trường THPT Thái Phiên và THPT Ngũ Hành Sơn. WISE English cũng đã chia sẻ về phương pháp NLP giảm đến 80% thời gian học, bên cạnh đó đánh dấu sự sáng tạo và hiệu quả của phương pháp học NLP trong việc nâng cao khả năng tiếng Anh cho mọi lứa tuổi.

IMG 9022

FOUNDER & CEO WISE English chia sẻ về phương pháp NLP

Trong suốt buổi chia sẻ, các bạn học sinh đã cùng khám phá phương pháp NLP (Neuro-Linguistic Programming) phương pháp học được nghiên cứu và phát triển bởi Thầy Lưu Minh Hiển, Thủ Khoa Trường Đại Học Manchester.

Phương pháp này đã được tối ưu để giúp học viên tiết kiệm thời gian và tiến bộ nhanh chóng trong việc học tiếng Anh. Các bạn học sinh đã rất hào hứng khi nghe chia sẻ về phương pháp học NLP – giúp giảm đến 80% thời gian học nhưng vẫn đạt hiệu quả rất cao, vượt trội hơn các cách học tiếng Anh truyền thống.

wise-english-trao-tang-8-suat-hoc-bong

Hình ảnh những bạn học sinh tại buổi chia sẻ của WISE English

Bên cạnh đó, cũng có rất nhiều câu hỏi đã được đặt ra, và được giải đáp cặn kẽ bởi thầy Hiển. Và các bạn cũng mong rằng mình sẽ được trải nghiệm phương pháp này khi đến học tại WISE English.

IMG 9027

Rất nhiều câu hỏi được đặt ra và thảo luận giữa thầy Lưu Minh Hiển và các học sinh

Xem thêm:

WISE ENGLISH KÝ KẾT HỢP TÁC PHÁT TRIỂN AI TRONG LĨNH VỰC TƯ VẤN GIÁO DỤC VỚI EM & AI

III. Lời kết

Cuối cùng, WISE English tin chắc rằng buổi chia sẻ này sẽ tạo động lực giúp các bạn phấn đấu trong học tập và xác định được phương pháp học hợp lý và hiệu quả cho các bạn học sinh đầy tiềm năng của 2 trường THPT Thái Phiên và THPT Ngũ Hành Sơn.

WISE English đã đang và không ngừng cố gắng để lan toả kiến thức và giá trị đến cho cộng đồng nên nếu bạn đang có mục tiêu tìm ra hướng đi phù hợp để học tiếng Anh, đừng quên liên hệ với đội ngũ chuyên gia tư vấn của WISE ENGLISH nhé!

Hãy follow ngay Fanpage, Group IELTS TIPS-Chiến thuật IELTS 8.0 và kênh Youtube WISE ENGLISH để học thêm nhiều chiến công giúp bạn NÂNG BAND THẦN TỐC và chinh phục các nấc thang của IELTS bång Phương Pháp Học Vượt Trội và Lộ Trình Cá Nhân Hóa.

Học IELTS online

Xem thêm

uu-dai-giam-45
Tài Liệu Ielts

100%

Học viên đều đạt điểm IELTS/TOEIC đầu ra với lộ trình học ĐÚNG TRỌNG TÂMCHUẨN ĐẦU RA tại WISE ENGLISH

dang-ky-ngay

"Hãy like và share nếu thấy bài viết hữu ích. Sự ủng hộ của bạn sẽ giúp chúng tôi có thêm động lực sản xuất nhiều kiến thức giá trị hơn"

Chia sẻ bài viết

Xem thêm

Bài viết liên quan

Giờ
Phút
Giây
Giờ
Phút
Giây
Hotline: 0901270888