WISE ENGLISH TỰ HÀO NHẬN DANH HIỆU “ĐỐI TÁC BẠC” TRONG LỄ VINH DANH ĐỐI TÁC XUẤT SẮC NĂM 2022 CỦA IDP

Đánh giá post
Ngày 24/07 vừa qua, Trung tâm Anh ngữ WISE English vinh dự được mời tham gia “LỄ VINH DANH ĐỐI TÁC XUẤT SẮC NHẤT NĂM 2022” do IDP Việt Nam tổ chức và rất tự hào khi nhận danh hiệu “Đối tác Bạc” của IDP.
Để đạt được thành quả hết sức ấn tượng và tuyệt vời này, WISE English xin gởi lời cảm ơn tới IDP Vietnam với sự hỗ trợ nhiệt tình và chuyên nghiệp, cũng như sự nỗ lực của toàn bộ đội ngũ giáo viên và nhân viên của trung tâm.
le-vinh-danh-doi-tac-idp
Những năm qua, mặc dù đối mặt với hoàn cảnh dịch bệnh nhiều khó khăn và thách thức, tuy nhiên, với tinh thần và mục tiêu “Power Up” như chủ đề của sự kiện, IDP đã luôn cố gắng trên hành trình đổi mới và nâng cao chất lượng dịch vụ trong công tác khảo thí, cùng với những nỗ lực kết nối và chia sẻ từ mạng lưới đối tác, trong đó bao gồm Trung Tâm Anh Ngữ WISE English, đã cùng nhau tạo ra nhiều hoạt động hỗ trợ học thuật đa dạng, mang kỳ thi IELTS đến gần hơn và thuận tiện hơn cho thí sinh trên cả nước.
Ngoài ra, Lễ vinh danh lần này cũng đánh dấu một bước tiến mới trong mối quan hệ hợp tác chiến lược bền vững giữa Tổ chức giáo dục Úc IDP và WISE English trong suốt hành trình 3 năm qua, khẳng định chất lượng đào tạo, uy tín, tiên phong của WISE trong ngành Giáo dục Anh ngữ trên toàn quốc nói chung và tại Đà Nẵng nói riêng.
le-vinh-danh-doi-tac-idp
Trong tương lai, trung tâm rất hân hạnh được tiếp tục đồng hành cùng với IDP để mang đến nhiều lợi ích và hỗ trợ hơn nữa cho thí sinh tự tin chinh phục kỳ thi IELTS. WISE English xin chân thành cảm ơn sự tin tưởng và ủng hộ của các vị phụ huynh cùng các bạn học viên đã luôn tin tưởng trung tâm trong suốt thời gian qua.
Học IELTS online

GIÚP BẠN TIẾT KIỆM

gif-45-mobile-new

HỌC PHÍ

uu-dai-giam-45
ly-do-hoc-ielts-wise

GIÁO TRÌNH IELTS CHI TIẾT

Bộ giáo trình IELTS được xây dựng khoa học với tất cả các dạng đề, các tips và chiến lược dựa trên kinh nghiệm của đội ngũ giảng viên kinh nghiệm với người chịu trách nhiệm chính đó là nhà sáng lập WISE ENGLISH, anh Lưu Minh Hiển (Thủ khoa Đại học Manchester, Anh Quốc)

CAM KẾT ĐẦU RA BẰNG VĂN BẢN

Tất cả khóa học tại WISE đều được cam kết đầu ra bằng Hợp đồng, nếu học viên thi không đạt đầu ra thì được học lại miễn phí cho đến khi đạt được cam kết. Tuy nhiên, hầu hết các bạn đều đạt được đầu ra sau chương trình học.

ĐỘI NGŨ GIẢNG VIÊN
CHẤT LƯỢNG IELTS 8.0+

Đội ngũ giáo viên chuyên môn cao, được chọn lựa khắt khe, tận tâm, chuyên nghiệp, hỗ trợ học viên 24/7 cùng BỘ PHẬN GIÁM SÁT CHẤT LƯỢNG đảm bảo trải nghiệm của học viên trong từng buổi học.

PHƯƠNG PHÁP HỌC VƯỢT TRỘI

RÚT NGẮN đến 80% THỜI GIAN HỌC mà vẫn đạt KẾT QUẢ ẤN TƯỢNG bằng phương pháp học Từ Vựng 6 Bước & Nghe Tự Động dựa trên nền tảng khoa học TƯ DUY NÃO BỘ (NLP) và NGÔN NGỮ (LINGUISTICS).

UY TÍN HÀNG ĐẦU

WISE luôn nằm trong TOP ĐẦU trung tâm Anh ngữ của Đà Nẵng, đồng thời là ĐỐI TÁC CHÍNH THỨC của Hội Đồng Anh (British Council), IDP Vietnam, INTESOL Worldwide và các tổ chức lớn, uy tín khác.

Tài Liệu Ielts

100%

Học viên đều đạt điểm IELTS/TOEIC đầu ra với lộ trình học ĐÚNG TRỌNG TÂMCHUẨN ĐẦU RA tại WISE ENGLISH

dang-ky-ngay

"Hãy like và share nếu thấy bài viết hữu ích. Sự ủng hộ của bạn sẽ giúp chúng tôi có thêm động lực sản xuất nhiều kiến thức giá trị hơn"

Chia sẻ bài viết

Bài viết liên quan

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Giờ
Phút
Giây
Hotline: 0901270888