5 kênh Radio học tiếng anh hiệu quả | Cuối bài có bonus

Đánh giá post

Bạn mệt mỏi với việc học tiếng Anh qua sách vở. Bạn chán nản với kiểu “học vẹt” không tiếp thu. Khó ghi nhớ kiến thức mới. Bạn đang tìm cách học mới tăng hứng thú và hiệu quả khi học tiếng Anh. Hãy cùng WISE English khám phá 5 kênh Radio học tiếng Anh hiệu quả ngay sau đây nhé!

5 kênh Radio học tiếng Anh hiệu quả:

1. Elight Learning English

Elight Learning English là chương trình học tiếng anh trên radio toàn diện, đầy đủ dành cho người mất gốc và học tiếng Anh cơ bản. Chỉ tập trung vào các đặc điểm, tín chất đơn giản, dễ hiểu, dễ nhớ và dễ áp dụng nhằm mang tới các chương trình học tiếng Anh hiệu quả tốt nhất cho người Việt.

2. VOA 

VOA learning English là một kênh học tiếng Anh được hơn 417 nghìn người tin cậy và đăng ký theo học trên kênh Youtube.  Đặc biệt mọi người trên thế giới đều có thể thảo luận bằng tiếng Anh về những câu chuyện được nêu trong mục tin tức trên Website của họ.

3. Cô Vũ Mai Hương Official

Là một trong 5 kênh Radio học tiếng Anh hiệu quả mà bạn có th theo dõi mỗi ngày. Bài giảng chủ yếu về cách thức làm các dạng đề có trong bài thi IELTS. Bên cạnh đó, là hướng dẫn chi tiết về cách học 4 kỹ năng chính trong tiếng Anh là Nói, Nghe, Đọc, Viết. Thêm nữa là phần chữa đề thi tận tình, chi tiết và dễ hiểu.

4. IELTS Nguyễn Huyền

Tiếp theo, một kênh mà các bạn có thể học trong thời gian rảnh. Các phương pháp học, lộ trình học, ngữ pháp, từ vựng mới được cô hướng dẫn một cách dễ hiểu và cực kỳ chi tiết. Giúp bạn nâng cao trình độ tiếng Anh của mình một cách hiệu quả và nhanh chóng.

5. Trang Anh English

Kênh tự học tiếng Anh qua Radio này sẽ thu hút các bạn với các mẹo khi làm bài thi IELTS. Kênh cung cấp từng bộ đề chi tiết cũng như cách giải cả hai phần trắc nghiệm và tự luận. Giúp các bạn tự tin hơn khi bước vào phòng thi IELTS.

Có thể bạn quan tâm: Các Tips tự học IELTS Reading hiệu quả

II. Bonus: 5 kênh TikTok học tiếng Anh hiệu quả.

Ngày nay, bạn có thể tự học tiếng Anh mọi lúc mọi nơi chỉ với chiếc điện thoại có thể truy cập Internet. Trong đó Tiktok là nền tảng đang HOT hiện nay, 5 kênh TikTok sau đây giúp bạn học tiếng Anh hiệu quả:

– IELTS FaceOff là kênh giáo dục quốc gia, cung cấp nhiều kiến thức. Được nhiều KOL, người nổi tiếng đăng ký học.

– DangTrantung93 đạt thành tích IELTS 9.0+ với nội dung trên kênh về Ngữ pháp và từ vựng, giới thiệu rõ ràng, dễ hiểu.

– Ryanvuong với lượt theo dõi cao, tập trung về nội dung những cách phát âm sai mà các bạn thường hay gặp phải. 

– Khoatienganh có IELTS Speaking 8.0+ hướng dẫn cách học tiếng Anh về ngữ pháp, cấu trúc câu và đặc biệt được Chính phủ Mỹ mời tham gia “Sáng kiến thủ lĩnh Đông Nam Á”.

– Msthuy là kênh vừa giải trí, vừa có thể cách phát âm và từ vựng tiếng Anh mới thông qua những bài hát một cách hiệu quả.

Xem thêm: PHÂN BIỆT CÁCH DÙNG ALTHOUGH, THOUGH, EVEN THOUGH VÀ IN SPITE OF, DESPITE

III. Các lưu ý để học tiếng Anh qua Radio hiệu quả

Để học tiếng Anh qua radio hiệu quả, dưới đây là một số lưu ý:

  1. Chọn một kênh radio có nội dung và giọng điệu phù hợp với trình độ của bạn. Có rất nhiều kênh radio khác nhau với nội dung khác nhau, nên hãy tìm một kênh radio phù hợp với trình độ của bạn.
  2. Sử dụng từ điển để tra cứu những từ mà bạn không hiểu. Có rất nhiều từ điển trực tuyến miễn phí hoặc từ điển điện tử mà bạn có thể sử dụng để tra cứu những từ mà bạn không hiểu.
  3. Ghi lại những từ mới và cụm từ mà bạn nghe được. Để học tiếng Anh hiệu quả qua radio, bạn cần phải ghi lại những từ mới và cụm từ mà bạn nghe được và học theo. Bạn cũng có thể tìm hiểu ý nghĩa của những từ mới này để hiểu rõ hơn.

Ở ĐÂY CÓ VOUCHER
GIẢM GIÁ

gif-45-mobile-new

LÊN ĐẾN

45%

HỌC PHÍ

Bài viết trên, WISE English cung cấp đến các bạn 5 Kênh radio học tiếng anh hiệu quả, hy vọng sẽ giúp bạn học thêm nâng cao kiến thức và bổ sung từ vựng mới. Ngoài ra, bạn có thể tự tìm và tham khảo thêm phương pháp học và cách sử dụng cấu trúc câu khi học tiếng Anh.

Follow ngay FanpageGroup cộng đồng nâng band thần tốc và kênh Youtube WISE ENGLISH để học thêm nhiều bí kíp giúp bạn NÂNG BAND THẦN TỐC và chinh phục các nấc thang của IELTS bằng Phương Pháp Học Vượt Trội và Lộ Trình Cá Nhân Hóa nhé.

Tìm hiểu thêm:

Bí quyết chinh phục IELTS 7.0+ từ con số 0 chỉ trong vòng 3 tháng.

Xem thêm: Lộ trình học IELTS cho người mới bắt đầu từ 0 – 7.0+ trong vòng 150 buổi

Trung Tâm Luyện Thi Ielts Đà Nẵng Tốt Nhất Không Thể Bỏ Qua

Học IELTS online

Xem thêm

uu-dai-giam-45
Tài Liệu Ielts

100%

Học viên đều đạt điểm IELTS/TOEIC đầu ra với lộ trình học ĐÚNG TRỌNG TÂMCHUẨN ĐẦU RA tại WISE ENGLISH

dang-ky-ngay

"Hãy like và share nếu thấy bài viết hữu ích. Sự ủng hộ của bạn sẽ giúp chúng tôi có thêm động lực sản xuất nhiều kiến thức giá trị hơn"

Chia sẻ bài viết

Xem thêm

Bài viết liên quan

Giờ
Phút
Giây
Giờ
Phút
Giây
Hotline: 0901270888