AI RỒI CŨNG BẮT ĐẦU TẠI “VẠCH THỨ HAI” – VĂN HÓA ĐÀO TẠO TẠI WISE

1/5 - (1 bình chọn)

Vạch đích hay vạch xuất phát thì ai cũng bắt đầu từ vạch thứ hai

Tlinh – thí sinh nữ duy nhất của Rap Việt ở lại đến Chung kết giải thích rằng không quan tâm ai xuất phát từ đâu bởi mọi người đều như nhau khi bắt đầu, đều được sinh ra và lớn lên, được sống và được yêu thương. Nhưng sự khác biệt giữa người với người sẽ thể hiện ở vị trí xã hội mà họ đang có.

Một em bé sơ sinh mất khoảng 1 năm rưỡi đầu tiên trong đời để học đi, mất 3 năm để học nói. Nhưng không phải tự nhiên mà những đứa trẻ ấy biết đi, không phải tự nhiên mà biết nói. Chúng phải trải qua một quá trình, từ biết lật, biết bò, biết đứng, biết đi,… học nghe trước rồi bắt đầu học phát âm bập bẹ những âm thanh đầu tiên, dần dần mới nói rõ ràng lưu loát được. 

Bởi vậy mới nói, dù bạn ở đâu, dù bạn là ai thì cũng cần phải có quá trình học tập và tìm hiểu trước khi bắt đầu làm một việc gì đó. Nhưng bạn có chắc là việc học hỏi sẽ đưa bạn đi đúng đường? Hay nó sẽ làm bạn mệt mỏi vì không biết phải bắt đầu từ đâu, không biết phải làm gì ở bước tiếp theo? 

bắt đầu

 

Học hỏi, tìm tòi không thì chưa đủ, bạn cần có người thầy chỉ lối để hướng dẫn, giúp bạn chọn đúng con đường. Đi làm cũng vậy, chẳng ai mới vừa được nhận vào làm, chưa có kinh nghiệm gì đã rành rọt các công việc, thích ứng ngay được với môi trường làm việc của công ty cả. Vì vậy training nhân viên mới cũng là một điều cần thiết cho doanh nghiệp.

bắt đầu

Tại WISE, tất cả những nhân viên mới từ chính thức đến thực tập đều được training khi mới vào. Bởi WISE hiểu rõ yếu tố chủ chốt làm nên sự thành công của một doanh nghiệp nằm ở con người. WISE hiểu nhân viên của mình cần được chỉ hướng để phát triển doanh nghiệp theo đúng hướng một cách hiệu quả nhất. 

Chính vì biết được tầm quan trọng đó, CEO Lưu Minh Hiển của Trung tâm đã tổ chức buổi training về chủ đề “MÔ HÌNH CANVAS VÀ HÀNH TRÌNH TRẢI NGHIỆM KHÁCH HÀNG”, buổi training này phần nào giúp các bạn hiểu rõ hơn về khách hàng, những điều khách hàng cần, những điều gì có thể làm khách hàng hài lòng và nổi đau của khách hàng là gì? Từ đó các bạn có thể hiểu khách hàng hơn, dễ dàng tiếp cận được khách hàng của mình hơn.

bắt đầu

Đến với WISE, bạn sẽ không chỉ được đào tạo về cả kĩ năng lẫn kinh nghiệm làm việc. Bạn sẽ còn được tham gia vào các buổi training nội bộ hằng tháng liên tục, bạn sẽ luôn được nâng cao kĩ năng và nghiệp vụ của bản thân, giúp bản thân làm việc hiệu suất hơn. Những hoạt động vào các ngày lễ, Tết cũng dự báo sẽ làm bạn “ngừng thở” với những tràng cười không dứt. Những ngày chạy deadline nhưng không hề áp lực hay mệt mỏi. 

Đừng chần chờ nữa mà hãy apply để trở thành một mảnh ghép của WISE ngay bạn nhé!

Hãy LIKE WISE và FOLLOW FANPAGE ngay để cập nhật những bài viết mới và thú vị nhất nhé, xin cảm ơn!

Xem thêm: >>> Đỉnh cao thu phục nhân tài 

Học IELTS online

Xem thêm

uu-dai-giam-45
Tài Liệu Ielts

100%

Học viên đều đạt điểm IELTS/TOEIC đầu ra với lộ trình học ĐÚNG TRỌNG TÂMCHUẨN ĐẦU RA tại WISE ENGLISH

dang-ky-ngay

"Hãy like và share nếu thấy bài viết hữu ích. Sự ủng hộ của bạn sẽ giúp chúng tôi có thêm động lực sản xuất nhiều kiến thức giá trị hơn"

Chia sẻ bài viết

Xem thêm

Bài viết liên quan

Giờ
Phút
Giây
Giờ
Phút
Giây
Hotline: 0901270888