CÁC KHÓA LUYỆN THI IELTS ONLINE HIỆU QUẢ NHẤT HIỆN NAY

5/5 - (35 bình chọn)

Các khóa luyện thi IELTS online hiệu quả đang là chủ đề được rất nhiều học viên quan tâm ở thời điểm hiện tại. Các khóa luyện thi này ra đời nhằm mục đích giảm thiểu chi phí cho học viên cũng như giúp cho học viên linh động được thời gian học của mình. WISE ENGLISH sẽ giới thiệu đến các bạn các khóa luyện thi IELTS online hiệu quả nhất hiện nay.

I. Khoá luyện thi IELTS online: Chiến lược làm bài IELTS từ A-Z CỦA WISE ENGLISH

Với mức học phí hợp lý, số lượng bài học đa dạng và phong phú, khóa học Chiến lược làm bài IELTS từ A-Z của WISE ENGLISH cung cấp cho học viên kỹ năng làm bài thi IELTS đạt điểm cao ở cả 4 kỹ năng IELTS Listening, IELTS Speaking, IELTS Reading, IELTS Writing. Đặc biệt, mỗi bài học đều cung cấp các phương pháp học, phương pháp xử lý đề thi và cách làm từng dạng đề cụ thể.

Học phí :1.590.000đ( Giá gốc: 7.990.000 đ)

khóa học luyện thi ielts online
Chiến Lược Làm Bài IELTS Từ A-Z

Điểm nổi bật:

  • Khóa học tổng hợp kiến thức theo từng dạng đề chi tiết. Thay vì phân chia bài học theo từng Topic như những khóa học IELTS 2021 thông thường, khóa học này được chia theo các dạng đề cụ thể sát với đề thi thật giúp người học hiểu sâu và tập trung nâng band nhanh nhất và dễ dàng đánh giá trình độ của mình sau mỗi bài học.
  • Khóa học cung cấp các Strategies (Chiến lược làm bài) và Tips (Mẹo làm bài) nhằm giúp các bạn dễ dàng né bẫy và cập nhập xu hướng đề thi để đạt kết quả ấn tượng. Ngoài ra, cuối mỗi Unit còn có Exercises (bài tập thực hành)Homework (bài tập về nhà) để tự học, tự luyện tập.
  • Mọi thắc mắc về bài giảng trong quá trình học tập của học viên được hỗ trợ, giải đáp nhiệt tình 24/7 từ đội ngũ giảng viên IELTS 8.0+ và phòng học vụ – chăm sóc học viên của WISE ENGLISH.
  • Phương pháp học đặc biệt, dựa trên nền tảng Tư duy não bộ (NLP) giúp rút ngắn 80% thời gian học mà vẫn đạt kết quả ấn tượng. Phương pháp học này được anh Lưu Minh Hiển áp dụng thành công với bản thân anh để đạt được IELTS cao đi du học nước ngoài từ con số 0 và trở thành Thủ khoa Đại học Manchester Anh Quốc.

khoá học tiếng anh online

II. Grammar Made Easy For IELTS

Khóa luyện thi IELTS online Grammar Made Easy For IELTS của MS Camellia hệ thống hóa lại các chủ điểm ngữ pháp quan trọng. Đây là khóa học mà kiến thức ngữ pháp được trình bày một cách cô đọng và dễ hiểu. Với phương pháp giảng dạy 100% bằng tiếng Anh, giúp học viên tăng một lượng từ vựng nhất định và tự tin nghe, đọc, nói viết tiếng Anh cơ bản.

khóa luyện thi ielts online
Grammar Made Easy For IELTS

Tuy vậy, khóa học này tập trung rất nhiều vào việc ôn luyện ngữ pháp cho học viên. Các kỹ năng quan trọng là Nghe, Nói, Đọc, Viết chỉ được giảng dạy một cách cơ bản.

Có thể bạn quan tâm: Top 7 website luyện thi IELTS hiệu quả nhất

III. Học từ vựng thụ động: 1000 từ IELTS theo chủ đề

Đây là khóa học giúp cho các học viên có thể học được nhiều từ vựng trong thời gian rất ngắn.Thông qua khóa học Học từ vựng thụ động: 1000 từ IELTS theo chủ đề Giảng viên Lê Quang Minh trên UNICA  sẽ chỉ dạy cho bạn phương pháp học tiếng Anh độc đáo, sáng tạo, học một cách thụ động nhưng đạt hiệu quả rất cao. Khóa học bao gồm 75 bài giảng và thời lượng học là 05 giờ 41 phút, với 3 phần học. Kết thúc khóa học, học viên sẽ nắm được phương pháp học từ vựng IELTS trong thời gian ngắn nhất.

các khóa luyện thi ielts
Học Từ Vựng Thụ Động 1000

Xem thêm: 10 website tự luyện IELTS Speaking Online hiệu quả

IV. IELTS Ngọc Bách

IELTS Ngọc Bách là nơi cung cấp khóa học luyện thi online với chủ yếu đào tạo kỹ năng viết. Cam kết giúp cho người học đạt đúng điểm IELLTS mong muốn chỉ sau một khóa học duy nhất. Giáo trình được biên soạn dựa trên các tài liệu luyện thi chuẩn quốc tế như: Bộ Cambridge IELTS, Road to IELTS. học viên sẽ được cung cấp đầy đủ phương pháp, mẹo, chiến thuật làm bài cả 4 kỹ năng được xây dựng độc quyền:

  • Học hơn 600 cụm từ phân theo 20 chủ đề khả năng cao sẽ gặp khi thi IELTS;
  • Xây dựng từ vựng ý tưởng cho các bài Writing 2020;
  • Xây dựng từ vựng ý tưởng để nói cho các bài Speaking 2020
khóa học luyện thi ielts online
IELTS NGỌC BÁCH

Cách tự học IELTS Speaking 7.0 hiệu quả cho người mới bắt đầu

Xem thêm: Top 9 Tips Luyện Thi IELTS Online Của Chuyên Gia mà bạn không thể bỏ qua

V. Các Khóa Luyện Thi IELTS Online Tại THE IELTS WORKSHOP

Khóa học IELTS online tại The IELTS Workshop được thiết kế và giảng dạy bởi thầy Đặng Trần Tùng – 1 trong 5 người Việt Nam đầu tiên đạt IELTS 9.0. Về cơ bản, khoá học IELTS online ở The IELTS Workshop được xây dựng dựa trên giáo trình học của lớp học thông thường tại trung tâm.

Ở ĐÂY CÓ VOUCHER
GIẢM GIÁ

gif-45-mobile-new

LÊN ĐẾN

45%

HỌC PHÍ

Điểm khác biệt duy nhất là người học và giáo viên sẽ giao tiếp qua màn hình máy tính. Chất lượng bài giảng, tài liệu và kết quả học tập vẫn được cam kết đảm bảo như hình thức học trực tiếp.Giáo trình được thiết kế để phù hợp với phong cách học của người Việt, dựa trên nguồn kiến thức chuẩn quốc tế. Đến với The IELTS Workshop, người học được khuyến khích học theo hướng chủ động, biến việc học IELTS thành thói quen và niềm vui mỗi ngày, thay vì là một “bài tập bắt buộc”. Để hỗ trợ điều đó, The  IELTS Workshop có kho tài liệu online phong phú cho học viên.

khóa luyện thi ielts online
Khóa Luyện Thi IELTS Online Tại The IELTS Workshop

Xem thêm: Toàn bộ tài liệu tự học IELTS 8.0 hiệu quả nhất

VI. Khóa Học IELTS Online 1-1 | IELTS Tutor

Khóa học IELTS online tại IELTS Tutor được thiết kế theo những lộ trình riêng biệt cho 4 kĩ năng Writting, Reading, Listening, Speaking. Chương trình học tại IELTS Tutor bám sát với đề thi, và có nguồn tài liệu, giảng viên hỗ trợ người học. Học viên sẽ được học trực tuyến 1-1 với giáo viên, không phải qua video thu sẵn như nhiều nơi khác.  Sau khi hoàn thành bài tập và nộp lại, giáo viên sẽ góp ý để cho người học tiếp tục chỉnh sửa.

khóa luyện thi ielts online
Khóa học IELTS online 1-1 | IELTS Tutor

Tham khảo: Trọn bộ sách học IELTS 9.0 không thể bỏ qua

VII. Khóa học Speaking Easily IELTS Speaking

Đây là một khóa học phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau với mục tiêu giúp học viên giao tiếp trôi chảy và tự tin, nâng cao phản xạ tiếng Anh. Bên cạnh đó, khóa học còn hướng dẫn học viên các thủ thuật để vượt qua kì thi nói IELTS với điểm số cao. Tuy vậy, khóa học này chỉ dành cho các học viên có trình độ trung cấp trở lên.

khóa luyện thi ielts ionline

Trên đây là những khóa học luyện thi IELTS online hiệu quả nhất. WISE ENGLISH hy vọng các bạn có thể lựa chọn được cho mình khóa học phù hợp và đạt được band điểm IELTS như mong muốn của mình.

Đừng quên follow ngay FanpageGroup cộng đồng nâng band thần tốc và kênh Youtube WISE ENGLISH để học thêm nhiều bí kíp giúp bạn NÂNG BAND THẦN TỐC và chinh phục các nấc thang của IELTS bằng Phương Pháp Học Vượt Trội và Lộ Trình Cá Nhân Hóa nhé.

Tìm hiểu thêm:

Bí quyết chinh phục IELTS 7.0+ từ con số 0 chỉ trong vòng 3 tháng.

Khóa học IELTS 7.0+ trọn gói, cam kết đầu ra bằng văn bản

Học IELTS online
Tài Liệu Ielts

100%

Học viên đều đạt điểm IELTS/TOEIC đầu ra với lộ trình học ĐÚNG TRỌNG TÂMCHUẨN ĐẦU RA tại WISE ENGLISH

dang-ky-ngay

"Hãy like và share nếu thấy bài viết hữu ích. Sự ủng hộ của bạn sẽ giúp chúng tôi có thêm động lực sản xuất nhiều kiến thức giá trị hơn"

Chia sẻ bài viết

Bài viết liên quan

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Hotline: 0901270888