TRỌN BỘ SÁCH HỌC IELTS 9.0 KHÔNG THỂ BỎ QUA

Để tìm và mua riêng cho bản thân một “Bộ sách học IELTS 9.0” về nhà ôn luyện là chuyện hoàn toàn khó vì trên thị trường có quá nhiều loại sách khác nhau làm các bạn hoang mang.

Do đó, việc chọn tài liệu học tập là điều rất quan trọng. Cùng với lộ trình học, hôm nay WISE ENGLISH đã tổng hợp trọn bộ sách dành cho các bạn học theo từng cấp độ đi kèm. Bộ sách học IELTS sẽ chia thành các giai đoạn từ 5.5 đến 9.0 giúp các bạn dễ ôn luyện theo từng lớp kiến thức riêng biệt.

Nhưng, nếu chưa biết rõ về IELTS thì bạn cần tham khảo trước những bài viết chi tiết, cung cấp đầy đủ về kỳ thi giúp bạn bắt đầu học một cách tốt nhất:

Hôm nay, WISE ENGLISH sẽ giới thiệu những bộ sách tự học từ 5.5 lên 9.0 các bạn cùng đón xem nhé!

Xem thêm: Tham khảo bộ sách Học IELTS từ A-Z với đầy đủ các dạng đề, chiến lược làm bài, tips đạt điểm cao giúp rút ngắn 80% thời gian học

I. Trọn bộ sách “Chiến lược làm bài band 9.0” của Hệ thống Trung tâm Anh ngữ Quốc tế WISE ENGLISH

sách học ielts 9.0
Trọn bộ 3 sách

button xem ngay bo sach tai day

Bộ sách “Chiến lược làm bài band 9.0” cung cấp đầy đủ các dạng bài cho mỗi kỹ năng và hướng dẫn chi tiết chiến lược làm bài đến các tips đạt điểm cao sát với đề thi thật. Nếu như trước đây bạn phải “vật vã” tốn rất nhiều thời gian để tự tổng hợp kiến thức cho mình sau mỗi lần học IELTS, thì giờ đây mọi thứ sẽ trở nên dễ dàng hơn khi bạn sở hữu bộ sách này.

Và quan trọng hơn bộ sách này được biên soạn bởi đội ngũ giảng viên IELTS 8.0+ của WISE ENGLISH với người chịu trách nhiệm chính là anh Lưu Minh Hiển (Thủ khoa Đại học Manchester- Anh Quốc và là thầy giáo trực tiếp dạy kèm cho nhiều sinh viên người Anh, kể cả sinh viên đại học Oxford.

1. IELTS WRITING – Chiến lược làm bài band 9.0

sách học ielts 9.0
cách tự học reading ielts

Cuốn sách được biên soạn đầy đủ và kĩ lưỡng tất cả các từ vựng, ngữ pháp và kĩ năng làm bài cần thiết để bạn “xử trọn” tất cả các chủ đề Writing từ dễ đến khó nhất.

Bên cạnh đó, cuốn sách được biên soạn và trình bày khóa học chia thành 09 bài học cụ thể giúp các bạn hệ thống hóa bài thi IELTS và làm quen các dạng đề để đạt được kết quả ôn tập tốt nhất.

Trong từ dạng đề, sách đưa ra các Strategies (chiến lược làm bài) và Tips cho từng dạng bài, đồng thời có các bài tập để các bạn tự luyện tập. Sách cũng chỉ cho các bạn biết cách viết lại câu (paraphrase) theo các cách rất chi tiết nhằm giúp các bạn viết lại đề bài một cách hiệu quả.

Ngoài ra từ vựng trong sách được tuyển chọn một cách kỹ lưỡ