CÁCH VIẾT CV BẰNG TIẾNG ANH ẤN TƯỢNG CHINH PHỤC NHÀ TUYỂN DỤNG 2021

5/5 - (1 bình chọn)

Một bản CV bằng tiếng Anh luôn tạo nên ấn tượng mạnh với nhà tuyển dụng và chắc chắn sẽ được ưu tiên hơn bản CV bằng Tiếng Việt thông thường. Hiểu được vai trò đó, trung tâm Anh ngữ WISE ENGLISH sẽ chỉ dẫn cụ thể chi tiết cách viết CV tiếng Anh ấn tượng nhất ở bài viết sau đây.

cv bằng tiếng anh

I. CV tiếng Anh là gì?

CV viết tắt của Curriculum Vitae hay Personal Resume trong tiếng Anh có nghĩa là sơ yếu lý lịch. Đây là một bản mô tả về các ứng viên khi muốn tham gia tuyển dụng tại các doanh nghiệp nước ngoài. 

Và trong bản form mẫu CV tiếng Anh thông thường, bạn sẽ cần phải trình bày những thông tin cơ bản nhất và kinh nghiệm làm việc của mình. Từ đó làm cơ sở để nhà tuyển dụng quyết định có hay không việc lựa chọn bạn trở thành một nhân sự cho vị trí tuyển dụng của công ty.

II. Các nội dung chính cần có trong CV bằng tiếng Anh

1. Thông tin cá nhân (Personal Details)

Thông tin cá nhân là phần đầu tại bản CV xin việc cho mọi ngành nghề. Qua phần này, nhà tuyển dụng có khả năng biết được những thông tin cơ bản về ứng viên. Thông thường ở mục này bạn sẽ bắt buộc phải cung cấp các thông tin cho nhà tuyển dụng như:

 • Họ và tên/ Full name
 • Ngày tháng năm sinh/ Date of birth
 • Địa chỉ/ Address
 • Số điện thoại/ Phone number
 • Email

Ứng viên cần lưu ý:

 • Khi viết hồ sơ xin việc tiếng Anh bạn cần phải có ảnh đại diện (nên chọn lựa bức ảnh rõ khuôn mặt, mặt, nghiêm túc, thần thái tốt nhất của bạn).
 • Nội dung cần được trình bày rõ ràng, ngắn gọn.
 • Để bản sơ yếu lý lịch của bạn trở nên ấn tượng hơn, hãy trích dẫn những câu nói yêu thích của bạn vào sơ yếu lý lịch của bạn.
 • Đặc biệt hơn, bạn nên đặt tên địa chỉ Gmail của mình một cách chuyên nghiệp và cẩn thận. Bạn nên đặt Gmail theo tên và ngày tháng năm sinh của mình.

2. Mục tiêu nghề nghiệp (Career Objective)

Mục tiêu nghề nghiệp trong sơ yếu lý lịch tiếng Anh được coi là một lời quảng cáo về bản thân bạn và giúp tạo ấn tượng với nhà tuyển dụng. Tuy nhiên, không nhiều người chú ý đến phần này, viết những câu nói sáo rỗng, sáo rỗng, thậm chí là bỏ qua phần này trong hồ sơ xin việc của mình.

Bạn cần nhớ rằng mẫu CV tiếng Anh đơn giản nhất cũng cần phần mục tiêu nghề nghiệp và nên chia mục tiêu nghề nghiệp thành các mục rõ ràng. 

Ứng viên cần lưu ý:

 • Giới thiệu về kinh nghiệm, trình độ cá nhân
 • Đưa ra mục tiêu ngắn hạn
 • Đưa ra các mục tiêu dài hạn

E.g:

 • To use my 2 years of fanpage administration and event planning experience, as well as my marketing abilities, with WISE ENGLISH. (Sử dụng 2 năm quản trị fanpage và kỹ năng tổ chức sự kiện cũng như kiến thức chuyên môn Marketing tại WISE ENGLISH.)
 • I’d want to work in a youthful, dynamic atmosphere where I may learn new skills and contribute to the company’s success. (Tôi muốn làm việc trong một bầu không khí trẻ trung, năng động, nơi tôi có thể học hỏi những kỹ năng mới và đóng góp vào sự thành công của công ty.)

3. Trình độ học vấn và bằng cấp liên quan (Education and Qualifications)

Đối với mục trình độ học vấn, ứng viên nên viết ngắn gọn và rõ ràng. Các nhà tuyển dụng ngày nay chủ yếu coi trọng năng lực của ứng viên, tuy nhiên trình độ học vấn cũng là một trong những yếu tố đánh giá bạn có phù hợp với vị trí tuyển dụng của công ty hay không.

Trong phần này, bạn hãy cung cấp thông tin về trường, ngành học và các chứng chỉ bạn đã đạt được như chứng chỉ IELTS, chứng chỉ chuyên môn,… Tuy nhiên, bạn không nên nói quá nhiều về các môn học mà bạn đã trải qua.

4. Kinh nghiệm làm việc (Work Experience)

Yếu tố quan trọng nhất để xin việc là kinh nghiệm làm việc. Biết cách trình bày kinh nghiệm làm việc một cách tài tình và khéo léo sẽ giúp bạn chiếm được cảm tình của nhà tuyển dụng. Bạn cần liệt kê những chức vụ trước đây của mình và những công việc bạn đã từng đảm nhiệm. Gợi ý là hãy liệt kê những công việc liên quan đến vị trí mà bạn đang ứng tuyển để tránh dài dòng và lê thê.

Lưu ý:

 • Trong sơ yếu lý lịch của bạn, hãy sử dụng những từ sau để tỏ ra chuyên nghiệp: developed (được phát triển), planned (có kế hoạch) hoặc organized (có tổ chức).
 • Cần liệt kê thứ tự công việc từ gần nhất đến cuối cùng.
 • Tuy nhiên, nếu bạn nhảy việc nhiều, bạn nên chọn công việc gần nhất với kỹ năng công việc mà bạn ứng tuyển.
 • Cố gắng điều hướng các công việc yêu cầu kỹ năng numeracy (tính toán), analytical and problem solving skills (phân tích và giải quyết vấn đề), hoặc công việc marketing bạn đang ứng tuyển yêu cầu kỹ năng persuading and negotiating skills (thuyết phục và đàm phán).

5. Sở thích cá nhân và thành tựu đạt được (Interests and Achievements)

Phần sở thích cá nhân sẽ là phần mà nhà tuyển dụng có thể tìm hiểu thêm về ứng viên. Bao gồm các sở thích “có ý nghĩa”. Bạn nên tránh liệt kê các sở thích, chẳng hạn như chơi game, ngủ hoặc xem phim.

Lưu ý:

 • Viết đủ và ngắn gọn.
 • Gạch đầu dòng rõ ràng khi liệt kê các sở thích khác nhau.
 • Hạn chế sử dụng các sở thích thiếu tương tác giữa người với người như: watching TV, reading, stamp collecting,…
 • Đưa ra các hoạt động ngoại khóa thiết thực mà bạn đã tham gia.

E.g:

 • Organize monthly gatherings and connect with alumni from the United States. (Tổ chức các buổi họp mặt hàng tháng và kết nối với các cựu sinh viên đến từ Hoa Kỳ.)
 • To any students who have accepted offers from US universities, share how to find scholarships and US student life experiences. (Xin chia sẻ cách tìm học bổng và kinh nghiệm sống của sinh viên Hoa Kỳ cho bất kỳ sinh viên nào đã chấp nhận thư mời nhập học từ các trường đại học Hoa Kỳ.)

6. Kỹ năng (Skills)

Kỹ năng là phần mà bạn phải liệt kê những kỹ năng bạn có hữu ích cho công việc bạn đang tuyển dụng.

Lưu ý: Liệt kê các kỹ năng mềm, kỹ năng kỹ thuật và kỹ năng ngoại ngữ của bạn. Tuy nhiên, bạn phải nhớ một điều rằng, hãy trung thực với những gì bạn đang có.

E.g: Một số kĩ năng như: interpersonal skills, communications, planning, organizing, teamwork, training, computing…

7. Hoạt động xã hội (Activities)

Bạn sẽ cung cấp cho nhà tuyển dụng thông tin về các hoạt động xã hội và cộng đồng mà bạn tham gia trong phần hoạt động. Các hoạt động này thường là các tình nguyện viên và các hoạt động ngoại khóa xuất sắc.

Qua phần này, nhà tuyển dụng có thể đánh giá bạn là người năng động, nhiệt tình – đây là một trong những tiêu chí quan trọng để tuyển dụng.

Thông thường phần này sẽ chỉ bao gồm một số hoạt động chung, nhưng nếu bạn đang ứng tuyển vào một tổ chức phi lợi nhuận (NGO) hoặc công việc liên quan đến một nhóm cần sự nhiệt tình, bạn nên viết cụ thể. Biết những thông tin cần đưa vào khi bắt đầu công việc mà tôi đảm nhiệm là một trong những yếu tố tạo nên một bản sơ yếu lý lịch tiếng Anh hoàn hảo.

Ví dụ:

 • Organizer of a beginner’s marketing workshop. (Người tổ chức hội thảo tiếp thị cho người mới bắt đầu)
 • Participate in the Child Care Project as a volunteer. (Tham gia vào Dự án Chăm sóc Trẻ em với tư cách là tình nguyện viên)

8. Những thông tin khác 

Với phần này, bạn không bắt buộc phải đưa vào khi làm CV, trong trường hợp cần thiết, bạn có thể cho thêm vào như sau:

Personal interest – sở thích cá nhân 

Chỉ nên đưa vào những sở thích khi nó phù hợp với vị trí mà bạn đang muốn thi tuyển. Hạn chế sử dụng những sở thích không có liên quan như: watch TV, listen to music….

References – thông tin bổ sung

Bạn nên điền vào thông tin của những người có uy tín. Đây sẽ là những nguồn thông tin mà nhà tuyển dụng thường tham khảo để đưa ra các quyết định tuyển dụng của riêng mình.

Ở ĐÂY CÓ VOUCHER
GIẢM GIÁ

gif-45-mobile-new

LÊN ĐẾN

45%

HỌC PHÍ

III. Cách viết CV tiếng Anh ấn tượng với nhà tuyển dụng

1. Viết to, in đậm tên mình chính giữa trang giấy

Bạn không cần phải viết tiêu đề cho CV của mình mà tiêu đề của CV chính là tên của bạn. Chính vì thế, bạn cần viết tên mình cỡ lớn, in đậm và chỉnh chúng vào giữa CV.  Điều này sẽ tạo nên ấn tượng cho CV của bạn.

2. Viết câu ngắn gọn, đủ ý, tập trung vào vị trí tuyển dụng

Đừng dùng những câu văn rườm rà, rối ý hay quá hoa mỹ sinh động trong CV. Bạn chỉ cần viết thành những câu ngắn gọn, xúc tích và dễ hiểu nhất mà thôi.

E.g:

 • Created and implemented statistical reports for large metropolitan hospitals. (Đã tạo và triển khai các báo cáo thống kê cho các bệnh viện lớn ở đô thị.)
 • Analyzed costs with spreadsheet software. (Phân tích chi phí bằng phần mềm bảng tính.)
 • Created a database to track patient visits. (Đã tạo cơ sở dữ liệu để theo dõi lượt thăm khám của bệnh nhân.)

3. Sử dụng động từ dưới dạng V-ing

Bạn hãy bắt đầu bằng động từ và nên có sự thống nhất về cách dạng động từ bạn sử dụng trong CV. Để CV thêm trang trọng thì bạn nên sử dụng động từ (V-ing).

E.g:

 • Participating team for contributing to the project. (Tham gia đóng góp cho dự án.)
 • Listening each other’s ideas is carefully. (Lắng nghe ý kiến của người khác cẩn thận)
 • Offering ideas and reporting their findings to each other. (Đưa ra các ý tưởng và báo cáo những bagì đã nghiên cứu cho nhau)

4. Không sử dụng câu văn quá dài

Một CV với câu từ ngắn gọn, xúc tích sẽ được ưu ái và gây ấn tượng hơn 1 CV quá phức tạp, rườm rà. Chính vì thế đừng quá phức tạp ngôn từ của bạn, ngôn từ quá trau chuốt sẽ khiến nhà tuyển dụng nghĩ bạn cực kỳ giỏi giang. Đừng nên tự đưa mình vào thế khó xử khi để người khác cảm thấy bạn đang quá khoe mẽ.

E.g: thay vì sử dụng những câu như “effecting the solution of” thì bạn nên dùng từ “solving” đơn thuần nhất nhé.

5. Tránh dùng ngôn từ “sáo rỗng”

Đừng viết:

Having an excellent presentation skill. (Sở hữu kỹ năng thuyết trình rất tuyệt vời)

Mà hãy viết:

Presenting at many cinemas with groups of 50 to 500 people. (Khả năng thuyết trình hội thảo từ 50 – 500 người)

Đừng nên quá tô vẽ và khuếch đại những kỹ năng của bản thân mà hãy để nhà tuyển dụng có thể thấy được những điều bạn có thể làm tốt trên thực tế.

Dưới đây là những tính từ tiếng Anh có tần suất xuất hiện khá cao trong các CV xin việc, tuy nhiên lại không được đánh giá cao, bạn nên cân nhắc nếu có ý định sử dụng chúng.

 • Hard worker: Làm việc chăm chỉ
 • Dynamic: Năng động
 • Detail-oriented: Chú ý đến từng chi tiết nhỏ
 • Self-motivated: Tự tạo động lực cho bản thân
 • Motivated: Có khả năng thúc đẩy người khác làm việc
 • Meticulous: Tỉ mỉ
 • Well-organized: Khả năng tổ chức tốt
 • Innovative/ Creative: Sáng tạo, đột phá

6. Tránh dùng đại từ nhân xưng ngôi thứ nhất

Dù là nguyên tắc cực kỳ cơ bản nhưng không phải ai làm CV Tiếng Anh cũng biết. Làm CV cho bản thân hay bạn đang làm cho người khác? Chính vì thế, sử dụng đại từ nhân xưng trong CV có thể sẽ bị loại ngay đó. Các bạn hãy thật cẩn thận nhé!

7. Dùng phương pháp liệt kê hiệu quả

Hãy sử dụng phương pháp liệt kê để nêu ra những điểm mạnh của bạn. Ưu tiên bắt đầu bằng V-ing và nhất quán về cách sử dụng, cách chia nhé.

Cách viết này giúp người tuyển dụng dễ dàng hiểu được chính xác điều mà bạn truyền tải nhanh chóng hơn là khi phải đọc cả một đoạn thông tin dài.

8. Chọn font chữ, mẫu thiết kế CV ấn tượng

Nếu muốn tạo được ấn tượng, hãy thiết kế CV của bạn nổi bật hơn bởi font chữ, mẫu và màu sắc.

Thay vì một dãy text dài dằng dặc đơn thuần thì bạn có thể tạo dựng những mẫu mới ấn tượng hơn. Ngoài ra, không cần thiết sử dụng ảnh thẻ cho CV, bạn có thể sử dụng 1 bức ảnh trang phục lịch sự mà bạn thấy tự tin nhất.

9. Tránh viết sai chính tả

Lỗi sai chính tả khiến sơ yếu lý lịch tiếng Anh của bạn trở nên kém chuyên nghiệp và với những nhà tuyển dụng khó tính, hồ sơ của bạn có thể bị loại ngay vì họ cho rằng bạn thiếu kiến thức và không cẩn thận. Hãy đọc soát nhiều lần trước khi gửi CV cho nhà tuyển dụng đặc biệt là CV tiếng Anh, bạn nên tra từ điển hoặc check lỗi tiếng Anh qua các trang website như grammarly để đảm bảo về mặt chính tả, ngữ pháp chính xác.

10. Một số lưu ý khác:

Hãy đọc CV của bạn như thể bạn đang là nhà tuyển dụng

Bạn nghĩ gì về bố cục và thông tin được viết ở đó. Trong 10s đầu tiên nhà tuyển dụng có thể nắm bắt được thông tin cơ bản của bạn và ấn tượng với hình ảnh đại diện của bạn không? Mọi thứ bạn viết đã đủ thuyết phục cho thấy bạn là một chuyên gia hoặc có chuyên môn trong một lĩnh vực nào đó?

Hãy nhờ người khác đọc CV của bạn

Hỏi xem họ nghĩ gì? Theo họ những phần nào nên được thêm vào hoặc lược bớt đi? Nếu họ là nhà tuyển dụng họ có đánh giá cao CV này không?

Kiểm tra kỹ thông tin tuyển dụng

Hãy kiểm tra lại xem họ có yêu cầu bạn gửi thêm gì kèm CV hay không. Đó có thể là “đơn xin việc”, giấy chứng nhận các thành tích và giải thưởng hoặc một mẫu công việc bạn đã từng làm (như một bài nghiên cứu khoa học của bạn trên các tạp chí chuyên ngành về CNTT, tài chính, marketing,…)

Xem thêm: Trung tâm luyện thi ielts Đà năng uy tín nhất

III. Tổng hợp CV tiếng Anh cho các ngành nghề

Trong quá trình làm CV tiếng Anh để xin việc, nhiều người sẽ gặp phải các lỗi nhỏ khác nhau. Vì thế, dù bạn là ứng viên đã có kinh nghiệm hay không thì cũng nên lưu ý một số điều sau để bản CV của bạn có thể gây ấn tượng cao nhất với nhà tuyển dụng:

1. CV tiếng Anh IT

Với ngành công nghệ thông tin và lĩnh vực IT, nhà tuyển dụng rất chú ý tới kinh nghiệm, kỹ năng nghề nghiệp của ứng viên. Vì vậy, khi viết 2 phần này, bạn nên có những chú ý như sau:

 • Nêu rõ những nhiệm vụ mình đã làm hoặc các dự án thực tập đã tham gia ở các công ty trước đây. Cùng với đó, nêu một số kỹ năng chuyên môn mà bạn đã học được như: lập trình web C++ với level expert 4/5, Android apps development skills, IOS apps development skills……
 • Không đưa vào CV của bạn các kỹ năng tin học văn phòng như word, excel. Với nhân sự trong nghề IT, đây là điều đương nhiên bạn cần phải làm được.
 • Gửi file CV IT tiếng Anh dưới dạng PDF để tránh lỗi font chữ.
 • Bố cục trình bày đơn giản.

2. CV tiếng Anh ngành kỹ thuật

 • Đối với CV xin việc ngành kỹ thuật trong tiếng Anh hoặc bất cứ ngoại ngữ nào, bạn cũng cần chú ý những điều sau:
 • Đảm bảo có đầy đủ các thông tin về kinh nghiệm làm việc, trình độ học vấn, các chứng chỉ nghiệp vụ đã có.
 • Không ba hoa một cách thái quá trong khi viết nội dung CV. Nhà tuyển dụng đủ tinh tường để có thể nhận ra ứng viên đang chém gió hay đang nói thật.
 • Rà soát lại toàn bộ lỗi chính tả, ngữ pháp.

3. CV kế toán tiếng Anh

Khi tạo CV tiếng Anh kế toán, ứng viên cần nhớ những điều sau nếu không muốn CV của mình bị cho vào sọt rác sớm:

 • Sử dụng từ ngữ đơn giản, không lồng ghép quá nhiều từ chuyên ngành
 • Không sử dụng đại từ nhân xưng thuộc ngôi thứ nhất. Do tất cả những điều trong CV đều đã là nói về bản thân bạn nên việc sử dụng ngôi thứ nhất thường sẽ gây ra sự khó chịu cho người đọc.

4. CV ngành xây dựng

Bên cạnh những thông tin cơ bản của một bản CV bằng tiếng Anh nói chung. Các ứng viên trong ngành xây dựng cũng cần phải lưu ý khi xây dựng hồ sơ những điều:

 • Đính kèm chính xác những tài liệu chứng nhận giải thưởng bạn đã nhận.
 • Nên gửi kèm cho nhà tuyển dụng các bản vẽ kỹ thuật mà bạn đã từng làm.
 • Các thông tin kiến thức chuyên môn trong CV cần phải thật cụ thể, chính xác do xây dựng là lĩnh vực đòi hỏi độ chính xác rất cao.

5. CV tiếng Anh cho sinh viên thực tập

Với các sinh viên thực tập, bạn chắc chắn chưa hề có một chút kinh nghiệm làm việc nào. Vì thế, hãy cố gắng gây ấn tượng với nhà tuyển dụng thông qua những chú ý sau:

 • Tạo ấn tượng thông qua những kỹ năng nghề nghiệp có liên quan tới vị trí ứng tuyển.
 • Bố cục bản CV ngắn gọn, đầy đủ.
 • Không có bất kỳ lỗi sai ngữ pháp nào.

6. CV cho sinh viên mới ra trường

Đối với các tân cử nhân, việc thiết kế mẫu CV tiếng Anh cho sinh viên mới ra trường là điều rất khó. Chính vì vậy, bạn cần đảm bảo tối đa về độ trung thực trong mọi thông tin mà mình ghi vào. Cùng với đó, việc sai lỗi chính tả là điều không được phép.

IV. Giới thiệu 5 trang tạo CV theo mẫu có sẵn

1. TopCV 

Từ lâu Top CV được biết đến như một trang web tạo CV xin việc nổi tiếng. Với những tính năng tạo CV thông minh cùng với đó là giao diện thân thiện đã thu hút được rất nhiều sự quan tâm của người dùng. Top CV hướng đến sự đơn giản trong thiết kế, giúp người dùng dễ tiếp cận hơn đến cách tạo các mẫu CV. 

Tại đây, bạn có thể sử dụng rất nhiều mẫu khác nhau, với công cụ tạo online nhanh, ấn tượng. Giảm tối đa thời gian cho người dùng.

TRỌN BỘ ĐỀ LUYỆN THI IELTS TỪ A-Z

2. Timviec365.vn

CV xin việc timviec365.vn được cho giữ vị trí “top” hiện nay về việc cung cấp cho chính những người sử dụng về tính năng độc đáo cùng giao diện đẹp mắt tạo sự thân thiện được cho là hàng đầu trong những website về việc hỗ trợ tạo lập CV. Việc hỗ trợ tạo lập CV từ các bước đơn giản nhất cả về dạng offline cho tới trực tuyến qua các bước xử lý cực kỳ đơn giản và nhanh chóng. Cạnh đó, website còn có sự hỗ trợ về đa ngôn ngữ CV cùng nhiều thứ tiếng khác nhau đặc biệt với ngôn ngữ Việt có sự linh hoạt khác biệt cho từng CV. 

Tuy nhiên không chỉ đơn giản như vậy, website còn ẩn chứa nhiều chức năng giúp chứa đựng nhiều thông tin khác nữa. Và tất nhiên rằng nếu bạn không thực sự giỏi về các công cụ công nghệ hỗ trợ CV thì CV xin việc 365 sẽ là một sự lựa chọn tốt nhất dành cho bạn.

TRỌN BỘ ĐỀ LUYỆN THI IELTS TỪ A-Z

3. CV maker

Có thể thấy CV maker là một trang web nhận được sự tin dùng của khá nhiều người sử dụng bởi thực tế đây là một công cụ hỗ trợ cho các ứng viên có những bản CV đa ngôn ngữ và ngôn ngữ anh là chủ đạo. Cùng sự hoàn hảo về hình thức lẫn tính năng thì đây được coi là công cụ trực tuyến tuyệt vời nếu bạn muốn tạo cho bản thân một CV tạo điểm nhấn ấn tượng. 

Tuy nhiên, một điều chắc chắn rằng nếu bạn không có vốn ngôn ngữ chắc chắn, hay mới tạo lập CV thì sẽ mất khá nhiều thời gian và công sức so với sử dụng các trang web khác đó. Việc đạt được thành quả về sau cũng không làm bạn thất vọng đâu nha.

TRỌN BỘ ĐỀ LUYỆN THI IELTS TỪ A-Z

4. CeeVee

CeeVee cung cấp các mẫu CV bắt mắt hơn so với CV Maker, cho phép người dùng tùy biến nhiều chi tiết hơn để tạo CV chuyên nghiệp nhưng đòi hỏi bạn phải mất một chút thời gian để chỉnh sửa.

TRỌN BỘ ĐỀ LUYỆN THI IELTS TỪ A-Z

5. Canva

Với phần mềm tạo CV online miễn phí của Canva, việc ứng tuyển cho vị trí công việc mơ ước trở nên thật dễ dàng và nhanh chóng.

Bằng việc nhập từ khóa “CV” vào ô mục tìm kiếm và ấn phím enter. bạn có thể chọn từ hàng trăm mẫu CV xin việc miễn phí, do các nhà thiết kế chuyên nghiệp tạo sẵn và tùy chỉnh các mẫu này chỉ trong vài cú nhấp chuột.

TRỌN BỘ ĐỀ LUYỆN THI IELTS TỪ A-Z

Trên đây là những tổng hợp về cách viết CV sao cho chuẩn nhất và chinh phục nhà tuyển dụng. Hi vọng bài viết này sẽ giúp bạn có được một CV hoàn hoản và tìm được cho mình một công việc phù hợp.

Đừng quên follow ngay FanpageGroup cộng đồng nâng band thần tốc và kênh Youtube WISE ENGLISH để học thêm nhiều bí kíp giúp bạn NÂNG BAND THẦN TỐC và chinh phục các nấc thang của IELTS nhé!

Xem thêm:

Lộ trình học IELTS cho người mới bắt đầu từ 0 – 7.0+ trong vòng 150 buổi

Ưu đãi 80% học phí khi đăng kí trọn bộ 4 kĩ năng khóa học IELTS Online từ A – Z và 50% học phí khi đăng kí từng kĩ năng ngay trong hôm nay.

Học IELTS online
Tài Liệu Ielts

100%

Học viên đều đạt điểm IELTS/TOEIC đầu ra với lộ trình học ĐÚNG TRỌNG TÂMCHUẨN ĐẦU RA tại WISE ENGLISH

dang-ky-ngay

"Hãy like và share nếu thấy bài viết hữu ích. Sự ủng hộ của bạn sẽ giúp chúng tôi có thêm động lực sản xuất nhiều kiến thức giá trị hơn"

Chia sẻ bài viết

Bài viết liên quan

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Hotline: 0901270888