ĐẠT BẰNG 6.0 IELTS CHỈ SAU 01 KHÓA HỌC. CHUYỆN KHÔNG CÒN LẠ Ở WISE ENGLISH

5/5 - (1 bình chọn)

Hôm nay, WISE lại tiếp tục nhận được tin vui từ cậu học viên hot boy đại học Bách Khoa Đà Nẵng, mê gym, mê học IELTS – Bùi Quang Long đã vượt chỉ tiêu tiếng Anh đầu ra của trường.

thành tích học viên
Bùi Quang Long đạt 6.0 IELT chỉ sau 1 khóa học

Bùi Quang Long theo học tại WISE English với mong muốn hoàn tất điều kiện đầu ra tiếng Anh trước khi tốt nghiệp cũng như tìm một cơ hội du học trong tương lai.

thanh-tich-hoc-vien
Với tấm bằng IELTS 6.0 trên tay, giờ đây Long đã có thể thực hiện được ước mơ du học của mình

Trong suốt một khóa ôn luyện tại WISE English, Long được được hướng dẫn lộ trình chi tiết, phương pháp Học từ 06 bước và Nghe tự động hiệu quả, chương trình và tài liệu học thú vị hữu ích cùng với sự giúp đỡ của thầy cô, bạn bè trong lớp đã giúp cho chàng trai này chinh phục được 6.0 IELTS.

Cụ thể thành tích hot boy Quang Long đã đạt được:

  • Listening: 6.0
  • Reading: 5.5
  • Writing: 6.0
  • Speaking: 5.5
  • OVERALL BAND: 6.0

Chúc mừng nỗ lực của Long với kết quả tuyệt vời mà em đã đạt được trong kì thi IELTS, cũng xin chúc em sớm tìm được cho mình một công việc yêu thích và thật sự thành công hơn nữa trong tương lai nhé! Hi vọng câu chuyện và thành tích của Quang Long đạt được chỉ sau 1 Khóa học ở Wise sẽ tiếp thêm động lực và sự tự tin cho các bạn trên con đường chinh phục kì thi IELTS.

Thành tích học viên

Các bạn ơi! Các bạn biết không ?? IELTS không chỉ giúp chúng ta mở rộng cánh cửa du học, nó còn là yêu cầu chuẩn đầu ra của các trường đại học lớn, chứng thực khả năng sử dụng tiếng Anh, mở rộng cơ hội nghề nghiệp, là lợi thế để bạn được làm việc trong môi trường quốc tế với mức thu nhập cao, cơ hội thăng tiến và phát triển cho bản thân trong tương lai.

Vậy thì còn chần chừ gì nữa, WISE ENGLISH có các khóa học phù hợp với mọi trình độ và đặc biệt khóa HỌC KÈM chăm sóc và trang bị “tận răng” cho bạn dư sức nâng band “thần tốc”.

Người người nhà nhà đều đã có bằng IELTS rồi đấy ạ!!! Khi nào thì đến lượt bạn đây??? Và đừng quên, WISE English luôn sẵn sàng đồng hành cùng bạn trên con đường ấy nhé!

Hãy cùng Wise bứt phá band điểm IELTS nào!!!!

IELTS không khó, chỉ là các bạn chưa thử sức thôi, vậy nên hãy cố lên!!!!

               SỨ MỆNH CỦA WISE ENGLISH

Sứ mệnh của WISE là giúp các bạn trẻ Việt Nam thay đổi phương pháp học tiếng Anh theo TƯ DUY NÃO BỘ (NLP) và NGÔN NGỮ để chinh phục ngôn ngữ này một cách NHANH NHẤT và HIỆU QUẢ NHẤT. Slogan của WISE là “Study Smarter, not Harder”.

Học IELTS online
Tài Liệu Ielts

100%

Học viên đều đạt điểm IELTS/TOEIC đầu ra với lộ trình học ĐÚNG TRỌNG TÂMCHUẨN ĐẦU RA tại WISE ENGLISH

dang-ky-ngay

"Hãy like và share nếu thấy bài viết hữu ích. Sự ủng hộ của bạn sẽ giúp chúng tôi có thêm động lực sản xuất nhiều kiến thức giá trị hơn"

Chia sẻ bài viết

Bài viết liên quan

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Hotline: 0901270888