Lễ ký kết hợp tác giữa WISE English, WISE Business & Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng (VP BANK)

Đánh giá post

Ngày 16/5/2022, Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VP Bank) đã ký kết hợp tác với WISE. Lễ ký kết hợp tác giữa hai bên với mục đích đem những giá trị mới, nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ và trải nghiệm cho học viên WISE English & khách hàng WISE Business.

ký kết hợp tác với VP Bank
ky-ket-hop-tac

Từ nay học viên và khách hàng của WISE sẽ có nhiều giải pháp về tài chính, thanh toán, mở thẻ trả góp 0% lãi suất, qua đó nâng cao sự tiện lợi cho học viên và khách hàng. Sự kiện là dấu mốc khởi đầu trong quan hệ hai bên, đồng thời là bước tiến mới của hai bên để tối ưu hóa hiệu quả kinh doanh.

lễ ký kết hợp tác WISE English và VP Bank
ky-ket-hop-tac

Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác toàn diện giữa VP Bank và WISE Group diễn ra với sự tham dự của lãnh đạo hai đơn vị. Về phía WISE Group có Founder & CEO Lưu Minh Hiển và Co-Founder & Vice Director Lương Hồng Ngọc, về phía VP Bank với sự xuất hiện của Mr. Thanh – Giám đốc VP Bank vùng, Mr. Toàn – Giám đốc khu vực Hải Vân & Mr. Định Giám Đốc Chi Nhánh Hàm Nghi – Nguyễn Tri Phương VP Bank Đà Nẵng cùng đội ngũ cán bộ bán của VP Bank.

Ký kết hợp tác
ky-ket-hop-tac

Hy vọng sự hợp tác giữa hai bên trong tương lai sẽ được nâng tầm lên tầm cao mới, đúng như tinh thần của buổi lễ ký kết “sẽ hợp tác sâu rộng để nâng tầm hệ sinh thái lẫn nhau”.

Từ nay các học viên và các khách hàng đến với WISE hãy yên tâm có Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VP Bank) đồng hành hỗ trợ các giải pháp tài chính.

Học IELTS online
Tài Liệu Ielts

100%

Học viên đều đạt điểm IELTS/TOEIC đầu ra với lộ trình học ĐÚNG TRỌNG TÂMCHUẨN ĐẦU RA tại WISE ENGLISH

dang-ky-ngay

"Hãy like và share nếu thấy bài viết hữu ích. Sự ủng hộ của bạn sẽ giúp chúng tôi có thêm động lực sản xuất nhiều kiến thức giá trị hơn"

Chia sẻ bài viết

Bài viết liên quan

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Hotline: 0901270888