DOWNLOAD BỘ SÁCH CAMBRIDGE IELTS 20 PDF BẢN ĐẸP HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ

5/5 - (2 bình chọn)

Bất cứ ai đang “khổ luyện” ngày đêm với kỳ thi IELTS thì đều không thể thiếu được bộ “bí kíp” Cambridge IELTS. Bộ đề IELTS này sẽ được cập nhật hàng năm với kiến thức mới và gần như bám sát vào đề thi chính thức.

Và năm nay, WISE ENGLISH sẽ tặng bạn miễn phí bộ sách Cambridge Ielts 20 và file audio để góp phần giúp con dân luyện thi IELTS tu thành chính quả.

I. Giới thiệu chung về sách Cambridge IELTS 20

Trước tiên thì chúng ta sẽ nhìn qua những nét khái quát về cuốn sách này. IELTS Cambridge được coi là phương tiện không thể thiếu trên chặng đường chinh phục IELTS của các sĩ tử với chất lượng không cần phải bàn cãi và độ chính xác so với đề chính thức lên đến 99%.

Bây giờ thì “thắt chặt dây an toàn” để WISE ENGLISH đưa bạn đi qua những điểm mới và quan trọng để bạn có thể chuẩn bị sẵn sàng và xem xét về việc đưa bộ “bí kíp” này vào công cuộc tu luyện của bạn nhé.

1. Về nội dung chính

Sách Cambridge Ielts 20 là phiên bản cập nhật mới nhất về bộ sách này và toàn bộ đề thi của nó sẽ bám sát tình hình thế giới cũng như xu hướng ra đề hiện nay. Nó sẽ vẫn bao gồm 4 bộ đề về 4 phần IELTS Listening – IELTS Speaking – IELTS Reading – IELTS Writing với mức độ khó tương đương với đề thi chính thức.

Sách cũng sẽ bao gồm 4 phần Answers key ở cuối sách tương ứng với mỗi đề và file audio để người dùng có thể tự ôn luyện và đánh giá kỹ năng của bản thân, góp phần tạo sự chuẩn bị đầy đủ và tâm lý vững để bước vào kỳ thi. Lời khuyên của WISE ENGLISH là bạn nên bắt đầu ôn tập kỹ ít nhất 2 lần với mỗi bộ đề trong cuốn mới nhất trước và rồi bắt đầu ôn tập ngược lại dần về những cuốn Cambridge trước đó.

Và nếu những kiến thức trong sách đôi khi khiến bạn cảm thấy hơi quá sức so với bạn hay bạn đã cố ôn rất nhiều mà vẫn chưa tìm ra cách làm bài hiệu quả thì hãy đăng ký khóa ngay học tại WISE ENGLISH để tìm ra con đường của bản thân.

2. Về cấu trúc đề thi

Sách Cambridge IELTS 20 không có quá nhiều điểm khác so với những phiên bản trước, bao gồm

  • Về 2 phần tự luận chính của bài thi IELTS là Nói – Speaking và Viết – Writing của bộ đề cũng như đề thi sẽ được cập nhật thêm nhiều nội dung mới theo xu hướng hiện tại, hơn nữa, phần thi writing sẽ có phần trả lời trắc nghiệm mẫu của các thí sinh có mức điểm 6.0 – 7.0 và nhận xét của giám khảo
  • Còn về phần thi Đọc – Reading và Nghe – Listening thì vẫn sẽ là các dạng bài cũ như trong Cam 19, 18.
  • Cambridge 20 cũng cung cấp các đoạn audio khớp với 4 bài test listening trong sách, nó cũng bao gồm phần audioscript với các phần quan trọng được in đậm để người dùng có thể vừa nghe vừa đọc lại, góp phần cải thiện kỹ năng nghe.
  • Câu trả lời đầy đủ cho mỗi section, dễ nhìn, dễ đánh giá.

Bộ sách điện tử Cambridge IELTS chuyên dụng này là tài liệu tham khảo tốt nhất cho quá trình luyện thi IELTS của bạn để giúp bạn làm quen với cấu trúc bài kiểm tra và kiến ​​thức thực tế trước khi bắt đầu kỳ thi!

Số liệu thống kê hiện tại cho thấy sách Cambridge IELTS các phiên bản càng mới thì càng sát với đề thi IELTS chính thức.

II. Bí kíp luyện thi chuẩn chỉ bằng sách Cambridge IELTS 20

  1. Nền tảng tiếng Anh của bạn nên đạt khoảng 3.5 IELTS

Do bộ sách Cambridge IELTS 20 bao gồm 100% đề thi với mức độ khó tương đương nên bạn cần có trình độ IELTS 3.5 trở lên để tận dụng tối đa hiệu quả bộ sách này, vì vậy, trước tiên bạn có một vốn kiến ​​thức tiếng Anh ở mức khá trở lên. Bộ sách luyện thi IELTS Collins Classic sẽ giúp bạn xây dựng nền tảng vững chắc cho cả 4 kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết.

  1. Làm đề thi thử Cambridge để tự đánh giá trình độ tiếng Anh của bản thân.

Nếu bạn vừa bắt đầu quá trình ôn tập, hay còn khá nhiều thời gian trước ngày thi thì không nên vào cố làm đề ngay sau khi mở sách ra, hãy thử làm những bộ sách cũ hơn trước để xác định kỹ năng mà bản thân yếu nhất và tập trung cải thiện nó.

Sau khi đã quen hơn với các dạng đề thì hãy dành cả thời gian đề phát triển đều cả 4 kỹ năng. Một điều quan trọng khác là hãy tập trung ôn đề liên tục trong 3 tuần trước khi thi,  hãy coi nó như là ôn tập để bước vào thi THPT QG hoặc các kỳ thi quan trọng khác.

  1. Không được xem đáp án trước khi hoàn thành đề

Bạn KHÔNG được cho phép bản thân nhìn trước đề, ngẫm rồi mới bắt đầu bấm đồng hồ để làm, CÀNG KHÔNG nên trong khi làm câu nào khó quá là mở ngay đáp án ra xem, vì điều đó sẽ khiến não bạn không chịu tập trung suy nghĩ, từ đó không tìm ra ý chính trong bài và giảm khả năng tư duy của bạn. Đáp án là để bạn tham khảo sau khi đã cố gắng hết sức hoàn thành bài và biết bản thân sai ở đâu, không phải để ỷ lại và tự an ủi bản thân.

  1. Hãy làm đi, làm lại, và làm lại lần nữa!

Vì khi bạn làm đề đó 1 lần đầu tiên thì bạn có thể sai, và sai rất nhiều. Nên sau khi chữa đề thì hãy ngẫm nghĩ thật kỹ, nghe lại, đọc lại những phần bạn làm sai để bạn sẽ nhớ nó lâu hơn, và sau khoảng 5 ngày đến 1 tuần thì bạn nên thử làm lại đề đó. Và sau 1 tuần nữa hãy làm lại nó một lần nữa. Trong khoảng thời gian đó hãy làm những đề khác nhau nữa, và lặp lại quá trình đó.

Điều này sẽ khiến bạn không chỉ nhớ cách làm bài, mà còn giúp bạn tăng vốn từ vựng, tốc độ hiểu bài và tăng phản xạ nghe, đọc.

  1. Đặt giới hạn làm bài cho bản thân.

Hãy luôn coi mỗi lần bạn làm đề là một lần bạn đi thi, “just try to work under pressure”, bạn phải tập cách giới hạn thời gian để quen dần với tốc độ làm bài và khi bạn đã quen với nó rồi thì những lần làm bài sau đó bạn sẽ không còn cảm thấy áp lực hay sợ bản thân sẽ không đọc, viết kịp giờ nữa.

Sách Cambridge IELTS 20 mới nhất hiện đang cập nhật, hãy để lại thông tin phía dưới để WISE gửi sách cho bạn khi hoàn tất nhé.

Hy vọng những thông tin về bộ sách Cambridge IELTS 20 của chúng tôi sẽ giúp bạn có thêm nhiều thông tin hữu ích và cung cấp kiến ​​thức cho hành trình chinh phục tiếng Anh của mình!

Hãy nhớ theo dõi Fanpage, Group hoặc kênh Youtube của WISE để tìm kiếm những kiến thức bổ ích cho bản thân nhé.

Phải nói rằng, sách Cambridge IELTS 20 là một tài liệu rất hữu ích cung cấp cho người học những nội dung mới, bám sát với kỳ thi thật. WISE ENGLISH tin hy vọng cuốn sách này sẽ giúp cho bạn có những trải nghiệm tuyệt vời trước trong hành trình chinh phục mục tiêu IELTS.

Học IELTS online

Xem thêm

uu-dai-giam-45
Tài Liệu Ielts

100%

Học viên đều đạt điểm IELTS/TOEIC đầu ra với lộ trình học ĐÚNG TRỌNG TÂMCHUẨN ĐẦU RA tại WISE ENGLISH

dang-ky-ngay

"Hãy like và share nếu thấy bài viết hữu ích. Sự ủng hộ của bạn sẽ giúp chúng tôi có thêm động lực sản xuất nhiều kiến thức giá trị hơn"

Chia sẻ bài viết

Xem thêm

Bài viết liên quan

Giờ
Phút
Giây
Giờ
Phút
Giây
Hotline: 0901270888