[AUDIO + PDF] TRỌN BỘ TÀI LIỆU ETS TOEIC 2022

5/5 - (4 bình chọn)

Có thể nói rằng, nếu IELTS có bộ sách CAMBRIDGE IELTS thì TOEIC có bộ tài liệu ETS TOEIC 2022. ETS TOEIC là một bộ sách “gối đầu giường” chất lượng cao dành cho tất cả các sĩ tử đang trong quá trình chinh phục chứng chỉ TOEIC.

Hơn nữa, ETS TOEIC 2022 được sản xuất bởi ETS (Educational Testing Service – Viện khảo thí giáo dục Hoa Kỳ), nên chất lượng và hiệu quả mà bộ sách mang lại cho các bạn đang luyện thi TOEIC là vô cùng đáng tin cậy. Bộ tài liệu ETS TOEIC sẽ chuẩn bị cho các bạn một hành trang tốt nhất trước khi bước vào kì thi TOEIC.

Ở thời điểm hiện tại, bộ ETS TOEIC 2022 đã được ra mắt và giới thiệu đến với toàn bộ những người đang quan tâm đến tài liệu ôn tập TOEIC. Hãy cùng WISE English review và chinh phục bộ ETS TOEIC phiên bản mới nhất này nhé.

I. Giới thiệu bộ ETS TOEIC

1. Tổng quan về bộ ETS TOEIC

Bộ sách TOEIC ETS  2022 bao gồm 2 cuốn sách chính: ETS TOEIC 1000 Vol 3 ReadingETS 1000 Vol 3 Listening. Trong đó, có 7 đề thi Toeic có đáp án được tổng hợp từ các kỳ thi TOEIC đã diễn ra trước đó, và 3 đề thi được dự kiến bởi ETS.

Chi tiết hơn, có tổng cộng 10 bộ đề thi TOEIC Listening trong bộ ETS 1000 Vol 3 Listening; trong đó là 1000 câu hỏi Listening. Ưu điểm của bộ đề này là giọng đọc ở phần kỹ năng nghe giống đề thi thật đến 100%. Vì vậy, đó sẽ là một lợi thế lớn đối với những thí sinh đã từng ôn luyện qua bộ đề trước khi tham gia kì thi TOEIC chính thức.

Bên cạnh đó, bộ ETS 1000 Vol Reading với 1000 câu hỏi từ 10 bộ đề thi phần Reading sẽ mang lại cái nhìn tổng quát cho các thí sinh ôn luyện TOEIC Reading. Hơn hết, Bảng Quy Đổi Điểm TOEIC được cung cấp kèm theo bởi ETS cũng được xem là một điểm mới của bộ sách ETS 2022 này.

Bảng Quy Đổi Điểm TOEIC được dùng để các sĩ tử TOEIC chấm điểm bài thi TOEIC của mình. Tuy nhiên, bảng này chỉ có giá trị tương đối và áp dụng cho các đề thi TOEIC của bộ ETS 2022.

ets-toeic-2022
ETS 2022

2. Bộ sách này dành cho ai?

Bộ đề này rất thích hợp cho những ai đang luyện tập để chuẩn bị cho kỳ thi TOEIC và muốn đạt số điểm từ 500 trở lên. Để nắm vững kiến thức và quen với cấu trúc của đề thi thật, bạn nên làm và làm lại mỗi bộ đề nhiều lần, sau đó kiểm tra và chữa đáp chi tiết. Nếu bạn luyện tập thường xuyên, mục tiêu đạt số điểm 500+ sẽ không còn là điều khó khăn nữa.

II. Review chi tiết bộ sách ETS TOEIC 2022

Nếu muốn luyện thi TOEIC hiệu quả, không thể bỏ qua bộ sách ETS do YBM độc quyền xuất bản cùng ETS – tổ chức tổ chức khảo thí, ra đề thi và cấp chứng chỉ TOEIC quốc tế. Bộ sách ETS được biên soạn rất chi tiết và bám sát cấu trúc đề thi thật, nhằm giúp học viên tiếp cận và làm quen với đề thi TOEIC thật.

Bộ đề mới nhất của ETS là ETS TOEIC 2022 hoặc ETS 1000 Vol 3, được phát hành vào ngày 13/12/2021, cung cấp bộ đề TOEIC với độ khó sát đề thi thật hiện nay. Bộ đề này gồm 7 đề thi đã được sử dụng trong các kỳ thi TOEIC trước đó và 3 đề thi dự kiến của ETS, được chia thành 2 cuốn sách:

ETS TOEIC LC (Listening Comprehension) và ETS TOEIC RC (Reading Comprehension).

Cuốn sách ETS TOEIC LC 2022 bao gồm 10 đề thi TOEIC Listening (nhiều hơn so với bộ ETS 2021 5 đề), mỗi đề có 100 câu hỏi, tổng cả cuốn sách có 1000 câu hỏi LC. Giọng đọc của phần nghe trong bộ đề này giống 100% so với đề thi thật.

Cuốn sách ETS TOEIC RC 2022 cũng bao gồm 10 đề thi, mỗi đề 100 câu chia thành 3 dạng bài tương ứng với Part 5, Part 6 và Part 7. Tổng cả cuốn sách có 1000 câu hỏi RC với độ khó sát với đề thi thật.

Bộ đề này rất phù hợp cho những người đang luyện đề TOEIC để chuẩn bị đi thi và mong muốn đạt số điểm từ 500 trở lên. Để đạt được mục tiêu này, bạn nên làm đi làm lại mỗi đề nhiều lần và chữa thật chi tiết để nhớ kiến thức cũng như làm quen với cấu trúc đề thi thật. Nếu luyện tập đều đặn, mục tiêu 500+ sẽ không còn là thử thách.

Xem thêm: Top 15 trung tâm luyện thi TOEIC TPHCM uy tín mà bạn không thể bỏ qua nếu muốn đạt điểm TOIEC cao.

III. Review chi tiết bộ sách ETS TOEIC 2021

Bộ đề ETS TOEIC 2021 là một tài liệu hữu ích để luyện tập và nâng cao kỹ năng tiếng Anh của các bạn. Bộ đề này bao gồm hai cuốn sách quan trọng là ETS LC (Listening Comprehension) 2021 và ETS RC (Reading Comprehension) 2021, mỗi cuốn tài liệu đều chứa 5 bộ đề thi TOEIC.

ETS TOEIC LC 2021 là cuốn tài liệu được thiết kế để giúp bạn nâng cao kỹ năng nghe tiếng Anh. Cuốn sách này chứa tổng cộng 500 câu hỏi nghe hiểu, với các bài kiểm tra được đọc bởi các giọng đọc bản xứ đến từ Úc, Mỹ, và Canada. Điều này giúp người học có thể quen thuộc với các giọng đọc khác nhau từ các nước khác nhau, giúp họ có thể hiểu và phản ứng với các giọng đọc khác nhau trong đề thi TOEIC thực tế.

Cuốn ETS TOEIC RC 2021 tập trung vào kỹ năng đọc tiếng Anh. Cuốn sách này cũng chứa tổng cộng 500 câu hỏi đọc hiểu, trong đó đề thi Part 5 TOEIC bao gồm 25% câu hỏi về ngữ pháp và 75% câu hỏi liên quan đến từ vựng. Điều này có nghĩa là, việc nắm vững ngữ pháp và từ vựng là rất quan trọng để đạt được điểm số cao trong đề thi TOEIC.

Tóm lại, bộ đề ETS TOEIC 2021 là một công cụ hữu ích để người học có thể rèn luyện và nâng cao kỹ năng tiếng Anh của mình. Việc luyện tập với bộ đề này sẽ giúp bạn cải thiện kỹ năng nghe và đọc tiếng Anh của mình, đồng thời cũng giúp bạn nắm vững các kiến thức ngữ pháp và từ vựng quan trọng.

IV. Review chi tiết bộ sách ETS TOEIC 2020

Cuốn sách ETS TOEIC 2020 là bộ tài liệu chuẩn để luyện thi TOEIC, bao gồm 2 cuốn sách ETS LC 2020 (Listening Comprehension) và ETS RC 2020 (Reading Comprehension), mỗi cuốn sách đều bao gồm 10 bài test, mỗi bài test có 100 câu hỏi.

Cuốn sách ETS TOEIC LC 2020 chứa các bài tập nghe hiểu TOEIC phong phú và đa dạng. Bao gồm 4 phần như sau:

 • Part 1: Gồm 6 bức tranh mô tả, trong đó có 5 bức tranh mô tả về con người và 1 bức tranh mô tả về vật.
 • Part 2: Gồm các dạng câu hỏi như Wh-question, Yes, No + alternative question/Tag question, câu trần thuật và dạng câu đặc biệt (đề nghị, yêu cầu, đề xuất).
 • Part 3: Các câu hỏi trong phần này khá dài và câu trả lời có thể bị paraphrase, đòi hỏi người học phải có kỹ năng nghe hiểu nội dung toàn bài.
 • Part 4: Phần này có 45% câu trả lời bị paraphrase và một số câu hỏi yêu cầu người học phải hiểu nội dung toàn bài để trả lời câu hỏi “What is indicated about…”.

Trong khi đó, cuốn sách ETS TOEIC RC 2020 chứa các bài tập đọc hiểu TOEIC có tính chất đa dạng và phong phú. Bao gồm 3 phần như sau:

 • Part 5: Gồm 7 dạng ngữ pháp tiếng Anh thường gặp trong đề thi TOEIC bao gồm: từ loại, thì của động từ, liên từ/giới từ…
 • Part 6: Đây là loại bài tập điền 1 câu, đòi hỏi bạn phải đọc cả đoạn mới có thể chọn được câu trả lời.
 • Part 7: Phần này chứa các đoạn văn dài và liên quan đến lượng từ vựng, đòi hỏi người học phải có kỹ năng đọc hiểu đoạn văn dài và tìm hiểu từ vựng mới.

Tóm lại, cuốn sách ETS TOEIC 2020 cung cấp cho người học một loạt các bài tập luyện thi TOEIC đa dạng và phong phú, giúp người học có thể rèn luyện kỹ năng nghe hiểu và đọc hiểu

V. Tải ngay Bộ sách ETS TOEIC 2022 PDF mới nhất

Bộ ETS TOEIC 2022 bao gồm:

 • ETS TOEIC 2022 – Reading.
 • ETS TOEIC 2022 – Listening.
 • AUDIO ETS TOEIC 2022
 • Transcript ETS TOEIC 2022
 • ETS TOEIC 2021
 • ETS TOEIC 2020
 • ETS TOEIC 2019

Collocation in Use

Xem thêm: TỔNG HỢP TÀI LIỆU ÔN THI TOEIC NĂM 2021

Lộ trình học TOEIC từ con số 0 lên 750+ trong vòng 108 buổi

VI. Hướng dẫn tự học bộ ETS TOEIC

Bước 1: Bạn cần chuẩn bị cho mình 1 cuốn sổ để đảm bảo rằng bạn sẽ ghi lại những gì bạn có thể học được thông qua bộ sách này. Tránh để lại chữ viết vào sách vì điều đó sẽ khiến bạn xao nhãng hơn thôi

Bước 2: Sau khi làm xong, kiểm tra lại phần dịch. Nhớ cố gắng tự mình giải thích nguyên nhân chọn đáp án để phát hiện lỗi sai bạn mắc phải là gì và tìm cách khắc phục.

Bước 3: Ghi chép lại các từ dễ gây nhầm lẫn để tránh mắc “bẫy” đề

Bước 4: Hãy căn thời gian làm bài test sao cho thật chuẩn để có thể kiểm tra được kiến thức của mình bạn nhé

WISE English hy vọng rằng những bộ tài liệu trên thực sự giúp ích bằng việc cung cấp cho các bạn đầy đủ thông tin và tài liệu miễn phí ETS TOEIC. Và đó cũng là lời giải cho những bâng khuâng của bạn, cung cấp cho bạn một cái nhìn tổng quan về chương trình tiếng anh quốc tế này.

Hãy cùng WISE English trang bị cho mình đầy đủ những kiến thức, hiểu biết về TOEIC để thành công chinh phục kỳ thi TOEIC và chạm tới những thang điểm mong muốn nhé! EST 2022 PDF sẽ giúp bạn.

Và cũng đừng quên follow Fanpage hoặc Group của Hệ thống Trung tâm Anh Ngữ WISE ENGLISH để cập nhật thêm nhiều tài liệu hơn ở cả 2 mảng TOEICIELTS nhé. Ngoài ra, bạn cũng có thể đăng ký kênh Youtube của WISE để cập nhật những bài học mới nhất đề ETS TOEIC từ chúng tớ nha. 

Ở ĐÂY CÓ VOUCHER
GIẢM GIÁ

gif-45-mobile-new

LÊN ĐẾN

45%

HỌC PHÍ

Nếu bạn đang quan tâm đến vấn đề nhượng quyền trung tâm tiếng anh thì hay xem ngay link bên dưới nhé.

Top 10 trung tâm nhượng quyền tiếng anh tốt nhất.

Học IELTS online

Xem thêm

uu-dai-giam-45
Tài Liệu Ielts

100%

Học viên đều đạt điểm IELTS/TOEIC đầu ra với lộ trình học ĐÚNG TRỌNG TÂMCHUẨN ĐẦU RA tại WISE ENGLISH

dang-ky-ngay

"Hãy like và share nếu thấy bài viết hữu ích. Sự ủng hộ của bạn sẽ giúp chúng tôi có thêm động lực sản xuất nhiều kiến thức giá trị hơn"

Chia sẻ bài viết

Xem thêm

Bài viết liên quan

Giờ
Phút
Giây
Giờ
Phút
Giây
Hotline: 0901270888