TRỌN BỘ SÁCH FOCUS ON IELTS FOUNDATION [FREE DOWNLOAD + REVIEW]

5/5 - (3 bình chọn)

Bộ sách Focus on IELTS Foundation là một trong những bộ sách cực kỳ hữu ích trong việc cung cấp nền tảng kiến thức căn bản vững chắc về ngôn ngữ và các kỹ năng cần thiết giúp bạn có sự chuẩn bị cho kỳ thi IELTS, giúp lấy gốc IELTS hiệu quả đồng thời tăng cường 4 kỹ năng rất tốt.

I. GIỚI THIỆU SÁCH FOCUS ON IELTS FOUNDATON 

Thông tin sách

Tên Sách: Focus on IELTS Foundation

★ Tác giả: Katy Salisbury, Sue O’Connell, Margaret Mathews

★ Bao gồm 3 quyển với đầy đủ PDF + CD

  • Focus on IELTS Foundation Workbook
  • Focus on IELTS Foundation Student’s book
  • Focus on IELTS Foundation Teacher’s book

Trình độ phù hợp: 4.0 trở lên

★ Nội dung: Bộ sách cung cấp những kiến thức nền tảng theo từng kỹ năng, cùng các bài kiểm tra thực hành kiểm tra từ vựng và ngữ pháp. Giúp bạn luyện tập và củng cố vốn từ vựng vững chắc của mình.

★ Ưu điểm: Trong mỗi bài chia theo luyện 4 kỹ năng IELTS, các bạn sẽ được làm quen với IELTS bằng các bài tập nhỏ, có mức độ từ dễ đến khó.

★ Hạn chế: Quyển sách này được thiết kế hoàn toàn bằng tiếng Anh, bởi vậy nếu bạn muốn đạt hiệu quả cao nhất đòi hỏi người học có kiến thức nền tảng tốt. Vì vậy, sách sẽ không phù hợp cho những bạn mới bắt đầu.

II. BỘ SÁCH FOCUS ON IELTS FOUNDATON

1. Focus on IELTS Foundation Workbook

Cuốn sách này mang trọn tâm huyết của tác giả Sue O’Connell, dành cho những bạn muốn tự luyện tập và nâng cao kỹ năng IELTS của bản thân. Thông qua các bài luyện tập, đi kèm mẹo làm bài hiệu quả giúp người học làm bài nhanh và dễ dàng hơn.

focus-ielts-foudation-book
Focus on IELTS Foundation Workbook

Cuốn sách gồm 12 bài, mỗi bài sẽ tiến hành phân chia thành những chủ đề không giống nhau. Mở đầu những chủ đề sẽ là phần giới thiệu từ vựng và ngữ pháp hay được dùng trong bài thi IELTS thực tế. Việc này rất cần thiết cho những bạn còn đang có sự tinh giảm về ngữ pháp và từ vựng học thuật.

Trước mỗi bài học, tác giả sẽ hướng dẫn và chỉ ra cho bạn những kiến thức cụ thể mà bạn cần. Việc có hệ thống tổng quan ngay từ trên đầu sẽ khiến cho bạn biết cách sắp xếp thời lượng và tiếp thu kỹ năng một cách hiệu quả nhất.

Tìm hiểu thêm về khóa học IELTS của WISE ENGLISH – cam kết đầu ra 100% học viên đạt IELTS

Tham khảo ngay tại đây: https://wiseenglish.edu.vn/khoa-hoc/ielts/

Mỗi bài của sách sẽ khiến cho bạn ôn luyện vừa đủ cả 4 kỹ năng trong IELTS, sách sẽ cung cấp nhiều bài tập nhỏ để bạn từ từ làm quen với IELTS từ dễ đến khó. Việc này sẽ hỗ trợ những bạn có trình độ IELTS yếu không cảm thấy choáng ngập trước độ khó của IELTS.

  • Đặc biệt trong quá trình học sách bạn sẽ thấy có phần Essential LanguageExam Link, đây chính là phần ghi chú riêng của tác giả nhằm mục đích cung cấp cho bạn những mẹo và thông tin cần thiết trong từng bài học. Việc này sẽ giúp bạn bổ sung thêm kiến thức để làm bài thi một cách tốt hơn cũng giống như giảm thiểu được tối đa lỗi sai khi làm bài thi IELTS.
  • Cứ sau mỗi 2 bài, các bạn sẽ được review lại kiến thức trong từng bài học và những từ vựng học thuật cần thiết để chúng ta có thể ghi nhớ sâu hơn. Ở những bài cuối của sách sẽ là các bài luyện tập cũng như bài học giúp bạn hệ thống lại những kiến thức mà bạn đã học từ đầu.

Download cuốn IELTS Foundation Workbook PDF:

Tải ngay tại đây

2. Focus on IELTS Foundation Student’s book

Nếu bạn đang tự học thì đây sẽ là cuốn giúp ích cho bạn nhiều nhất trong bộ sách. Cuốn sách này sẽ giúp bạn có cơ hội luyện tập và đi sâu hơn về cả 4 kỹ năng trong bài thi IELTS. Sách đưa ra các tiêu chí và những điều bạn cần lưu ý trong bài thi IELTS, từ vựng và hướng dẫn làm sao để làm đề hay và dễ dàng lấy điểm cao và cùng với rất nhiều kiến thức bổ ích khác.

focus on ielts foundation pdf
Focus on IELTS Foundation Student’s book

Cũng như các cuốn sách trên, sách sẽ được chia ra thành 12 bài, sau mỗi 2 bài bạn sẽ có thêm 1 bài kiểm tra để review lại những kiến thức đã học. Việc thực hành nhiều sẽ giúp bạn ghi nhớ kiến thức sâu hơn cũng như tự tin hơn khi bắt đầu làm bài thi IELTS. Bên cạnh kiến thức sách cũng cho bạn nhiều mẹo và tips hay và lợi ích để bạn ôn luyện hiệu quả hơn.

IELTS Foundation Student’s book là một cuốn sách bạn nên học, và là cuốn hay nhất trong 3 cuốn của bộ sách. Vì sách được viết bởi những tắc giả IELTS nổi tiếng nên bạn có thể hoàn toàn an tâm về chất lượng cũng như nội dung sách.

Download cuốn IELTS Foundation Student’s book PDF:

Tải ngay tại đây

3.  Focus on IELTS Foudation Teacher’s book

Cuốn sách này dành cho đối tượng giáo viên muốn sử dụng để dạy cho học viên, sách cũng gần giống như sách Focus on IELTS Foundation Student’s book nhưng có phần hướng sang lý thuyết hơn.

focus on ielts foundation pdf
Focus on IELTS Foudation Teacher’s book

Nội dung sách bao gồm:

  • Sách được tác giả chia ra thành 12 phần và đặc biệt có Writing được viết riêng. Bài học trong cuốn sách này ít hơn so với 2 cuốn còn lại. Nhưng các bài học đều được phân chia ra chi tiết hơn nên đây sẽ là một tài liệu tốt để bạn có thể tham khảo qua góp phần tăng thêm kiến thức cần thiết trong bài thi.
  • Các phần học về kỹ năng Reading của sách sẽ là các Unit chẵn (2 – 4 – 6) còn phần Unit lẻ (3 – 5 – 7) sẽ được tập chung vào Writing và Listening. Riêng Speaking, Vocabulary, Grammar được xen kẽ vào nội dung trong các Unit.
  • Các phần trong sách được xây dựng chủ yếu góp phần giúp bạn luyện tập các kỹ năng một cách nhuần nhuyễn theo từng mẹo và hướng dẫn trong sách. Ngoài ra phía cuối sách còn có phần luyện kỹ năng viết, giúp bạn có thể nâng cao vào kỹ năng này hơn.

Download cuốn IELTS Foundation Teacher’s book PDF:

Tải ngay tại đây

Để tại trọn bộ sách về học, các bạn click vào link dưới đây hoặc có thể tải theo từng cuốn sách theo link phía trên nhé!

focus on ielts foundation pdf

DOWNLOAD TRỌN BỘ

Tải ngay tại đây

Hiện nay WISE ENGLISH đang có chương trình ƯU ĐÃI 45% HỌC PHÍ khóa học cùng hàng ngàn phần quà hấp dẫn cho những suất đăng ký sớm nhất! Đăng ký nhận tư vấn miễn phí ngay tại đây!

III. HƯỚNG DẪN CÁCH HỌC SÁCH HIỆU QUẢ.

Vì sách được viết bằng 100% tiếng Anh nên bạn cần phải kèm một thêm bộ từ điển online như Cambridge Dictionary hay Oxford Dictionary. Việc này sẽ khiến bạn học được kỹ năng tìm hiểu tra từ vựng thường xuyên, vì rất nhiều từ trong tiếng Anh có nghĩa không giống nhau.

Lúc học, bạn nên học từng Unit hoặc bạn có thể học song song 2 cuốn Focus on IELTS Foundation Student’s bookFocus on IELTS Foundation Workbook. Vì các bài học trong 2 cuốn sách khá tương đồng nhau. Trong quá trình học bạn cũng nên dùng một cuốn sổ để ghi lại những kiến thức cần thiết và học khi có thời gian rảnh. Cuốn sách cũng có phần kiểm tra đáp án để bạn có thể tự kiểm tra kết quả trong những bài luyện tập và bài test.

Trên đây là thông tin chi tiết về cuốn sách Focus on IELTS Foundation. WISE ENGLISH hy vọng bạn có thể luyện tập thật tốt và đạt điểm cao trong bài thi IELTS. Ngoài ra đừng quên theo dõi các bài viết mới của WISE và follow FanpageCộng đồng nâng band thần tốc, kênh Youtube của WISE ENGLISH để nhận được nhiều thông tin và tài liệu bổ ích nhé!

Ở ĐÂY CÓ VOUCHER
GIẢM GIÁ

gif-45-mobile-new

LÊN ĐẾN

45%

HỌC PHÍ

Xem thêm: Tham khảo bộ sách Học IELTS từ A-Z với đầy đủ các dạng đề, chiến lược làm bài, tips đạt điểm cao giúp rút ngắn 80% thời gian học

Học IELTS online

Xem thêm

uu-dai-giam-45
Tài Liệu Ielts

100%

Học viên đều đạt điểm IELTS/TOEIC đầu ra với lộ trình học ĐÚNG TRỌNG TÂMCHUẨN ĐẦU RA tại WISE ENGLISH

dang-ky-ngay

"Hãy like và share nếu thấy bài viết hữu ích. Sự ủng hộ của bạn sẽ giúp chúng tôi có thêm động lực sản xuất nhiều kiến thức giá trị hơn"

Chia sẻ bài viết

Xem thêm

Bài viết liên quan

Giờ
Phút
Giây
Giờ
Phút
Giây
Hotline: 0901270888