Chỉ sau 1 lộ trình Anh Tuấn lớp 11 đạt ngay 7.0 IELTS chinh phục ước mơ du học Nhật Bản

5/5 - (1 bình chọn)

“Mặc dù học tập rất chăm chỉ từ ngày này qua ngày khác nhưng Tiếng Anh của mình vẫn không hề tiến bộ”. Đó là lời chia sẻ của Anh Tuấn –  một cậu bé lớp 11 học sinh của trường THPT Nguyễn Trãi – Hội An. Ấp ủ mong muốn xin học bổng du học Nhật Bản, Anh Tuấn đã tìm đến WISE để hiện thực hóa ước mơ của chính mình. Bạn có tò mò liệu hành trình chinh phục ước mơ du học Nhật của Tuấn diễn ra như thế nào không? Hãy cùng WISE tìm hiểu ngay sau đây nhé!

I. Tình cờ gặp gỡ WISE – bước đệm đổi đời giúp Anh Tuấn thành công 

Khi còn học cấp 3, Anh Tuấn đã bắt đầu có những suy nghĩ về tương lai cho riêng mình. Niềm yêu thích văn hóa Nhật Bản và con người nơi đây đã giúp Anh Tuấn tìm được ước mơ của bản thân. Anh Tuấn chia sẻ: “Em đã bắt đầu tìm hiểu và quyết định học IELTS – chứng chỉ giúp em xin học bổng du học Nhật. Nhưng khi mới bắt đầu, em cảm thấy rất hoang mang bởi nguồn thông tin vô tận từ Google. Đã có lúc em không biết bản thân nên làm gì và chính lúc này, em nghĩ rằng bản thân rất cần sự hỗ trợ.

Hôm ấy, trong lúc đang xem các group ôn thi IELTS em tình cờ đọc được bài viết của WISE ENGLISH về phương pháp học tập NLP. Em cảm thấy rất tò mò và tự hỏi rằng liệu bản thân có thể áp dụng phương pháp này hay không? Sau một hồi suy nghĩ, em quyết định thử làm bài thi IELTS miễn phí tại WISE English và kết quả chỉ được 3.5 IELTS. Các thầy cô tại WISE đã nhận xét rằng em cần phải cải thiện kỹ năng nghe và đây cũng chính là kỹ năng em yếu nhất. Thậm chí, những bài hội thoại cơ bản cũng rất khó khăn đối với em”.

thanh-tich-hoc-vien

II. Sau 1 lộ trình tại WISE, Anh Tuấn đã thay đổi như thế nào?

Khi quyết định đăng ký học tại WISE, em đã rất bất ngờ bởi mọi người ở đây rất thân thiện ngay cả chú gửi xe, anh chị tư vấn và các thầy cô giáo. Vốn dĩ, IELTS học thuật sẽ rất khô khan và khó học tuy nhiên khi em học ở WISE thì không hề cảm thấy nhàm chán bởi vì em được vừa học vừa chơi, học tập theo nhóm và có thể trao đổi với cô giáo bất kỳ lúc nào. 

Sau gần một năm, em đã có thể tự tin giao tiếp Tiếng Anh với người nước ngoài mà không còn cảm thấy ngại về kỹ năng của mình như trước đây. Đặc biệt là kỹ năng nghe của em đã được cải thiện đáng kể nhờ vào phương pháp nghe tự động của WISE. Vì phải cân bằng giữa việc học trên trường và học IELTS nên em gặp khá nhiều khó khăn trong giai đoạn ôn thi. Thật may mắn vì em có thể sử dụng tài liệu học của trung tâm và được cô giáo hướng dẫn kỹ khi gặp những dạng đề và bài tập khó. Cách học từ vựng 6 bước của WISE rất hay nó đã giúp em nhớ từ vựng lâu hơn, áp dụng vào nhiều ngữ cảnh vì có ví dụ cụ thể. Đặc biệt phương pháp này còn có từ đồng nghĩa, trái nghĩa, những từ này nó rất là hữu ích cho em khi gặp những trường hợp và bối cảnh khác nhau. 

Cuối cùng thì kỳ thi IELTS đã diễn ra, em đã thành công đạt overall 7.0 IELTS. Khi nhận được kết quả, em cảm thấy bản thân thật may mắn khi được học tập tại WISE. IELTS 7.0 chỉ là một con số, hành trình ở phía trước vẫn còn rất dài. Cảm ơn WISE và mọi người đã đi cùng em trên đoạn đường chinh phục ước mơ của chính mình! 

thanh-tich-hoc-vien-anh-tuan

III. Thành tích mà Anh Tuấn đã đạt được

Chỉ trong một lộ trình đồng hành cũng WISE, Anh Tuấn đã đạt được thành tích vô cùng xứng đáng: 

  • Listening: 7.0
  • Reading: 7.0 
  • Writing: 6.5 
  • Speaking: 6.5 
  • OVERALL BAND: 7.0 

WISE ENGLISH rất vui khi chúc mừng Anh Tuấn đã thành công đạt IELTS 7.0. Nhìn thấy được sự nỗ lực không ngừng của Anh Tuấn, WISE hy vọng rằng, ước mơ của Anh Tuấn sẽ nhanh chóng thành hiện thực. Chúc em luôn hạnh phúc với con đường mà mình đã chọn! 

Bạn cảm thấy như thế nào sau khi đọc bài viết về hành trình của Anh Tuấn nhỉ? WISE biết rằng chặng đường phía trước sẽ luôn có rất nhiều thử thách đang đón chờ chúng ta. Việc chúng ta cần làm chính là trang bị kiến thức và ý chí để không bao giờ bỏ cuộc. 

Bạn hãy tự hỏi bản thân rằng mục tiêu, mong muốn của bạn là gì? Bạn đã trang bị kiến thức và ý chí đủ để chinh phục ước mơ của mình hay chưa? Và nếu mong muốn của bạn là chinh phục IELTS thì hãy nhanh chóng nhắn tin cho WISE ENGLISH để được tư vấn về lộ trình học ngay nhé! 

Học IELTS online

Xem thêm

uu-dai-giam-45
Tài Liệu Ielts

100%

Học viên đều đạt điểm IELTS/TOEIC đầu ra với lộ trình học ĐÚNG TRỌNG TÂMCHUẨN ĐẦU RA tại WISE ENGLISH

dang-ky-ngay

"Hãy like và share nếu thấy bài viết hữu ích. Sự ủng hộ của bạn sẽ giúp chúng tôi có thêm động lực sản xuất nhiều kiến thức giá trị hơn"

Chia sẻ bài viết

Xem thêm

Bài viết liên quan

Giờ
Phút
Giây
Giờ
Phút
Giây
Hotline: 0901270888