TỪNG THIẾU TỰ TIN KHI NÓI TIẾNG ANH – TRUNG KIÊN CHINH PHỤC NGAY 7.5 IELTS VỚI PHƯƠNG PHÁP HỌC TỪ VỰNG NLP CỦA WISE ENGLISH

5/5 - (1 bình chọn)

“Khi gặp những dạng đề thi IELTS khó, em luôn lo lắng vì thiếu thông tin và từ vựng. Điều đó khiến em không thể hoàn thành bài thi một cách tốt nhất.” Đó là lời chia sẻ của Trung Kiên – cậu sinh viên năm 2 với mong muốn chinh phục ngôn ngữ nhưng luôn gặp khó khăn khi bắt đầu học IELTS.

Tin tưởng và lựa chọn WISE English, Hoàng Trung Kiên như tìm được kim chỉ nam sau những ngày tháng vất vả trong việc tự học IELTS. Nhờ vào phương pháp học NLP thay vì học từ vựng một cách khô khan thì Kiên có thể “nạp” kiến thức trực tiếp vào sâu trong não bộ, giúp gia tăng kỹ năng phản xạ giao tiếp tự nhiên và tư duy bằng tiếng Anh như người bản ngữ. Và đã nhanh chóng gặt hái được kết quả tuyệt vời này ngay sau đó với thành tích 7.5 IELTS.

Thanh-tich-hoc-vien-Trung-Kien.jpg

I. Hành trình chinh phục IELTS của Trung Kiên.

Vì chưa có phương pháp học phù hợp, Trung Kiên đã gặp không ít khó khăn trong việc cải thiện điểm số. Mặc dù đã ôn luyện từ vựng và ngữ pháp rất kĩ nhưng khi trả lời bài thi Speaking IELTS Trung Kiên lại không thể sắp xếp và xử lý thông tin sao cho cho mạch lạc và chặt chẽ.

“ Về kinh nghiệm 4 kỹ năng. Đối với kỹ năng nghe em có thói quen dậy sớm vào lúc 5 giờ sáng để nghe các bài Podcast tiếng Anh. Bên cạnh đó em sử dụng phương pháp nghe tự động của WISE English. Nhờ vào phương pháp này mà em đã hiểu rõ toàn bộ cuộc hội thoại của bài thi.

Và em đã đạt điểm cao trong phần thi Listening. Đối với kỹ năng Reading kỹ năng mạnh nhất và em cũng rất tự hào khi làm bài về phần Reading. Và em sử dụng phương pháp học từ vựng 6 bước của WISE English để học từ vựng tốt hơn và em cảm thấy rất hiệu quả. Bởi vì trong phương pháp từ vựng 6 bước này mình phải dùng từ mới để đặt câu với nó. Chính vì thế học một cách hiệu quả hơn.

Đối với Writing em sử dụng phương pháp học trong tài liệu sách vở và thầy cô tại WISE và em đã tiến triển tốt trong kỹ năng này. Với kỹ năng Speaking em cảm thấy không tự tin nhất và em luôn sử dụng sách của WISE để học từ mới, cụm từ và cấu trúc câu để cải thiện khả năng Speaking của mình.”

Khi được hỏi về kỹ năng mà bản thân cảm thấy khó nhất, Trung Kiên cũng thành thật chia sẻ: “ em gặp khó khăn và thấy e ngại về phần Speaking và Writing. Em không đưa ra ý của mình một cách tốt nhất. Bởi vì em bị thiếu vốn từ vựng”. 

Trong suốt quá trình học, Trung Kiên luôn sử dụng sách của WISE English để củng cố thêm từ vựng, ngữ pháp, mẫu câu để cải thiện kỹ năng Writing và Speaking. Để “chạm” đến mục tiêu, Trung Kiên đã nỗ lực không ngừng nghỉ để chinh phục ngôn ngữ này một cách trọn vẹn nhất.

Xem thêm bài viết về các từ vựng hay: 300+ Từ Vựng Chủ Đề Shopping Thông Dụng – Siêu Dễ Học

Xem thêm: 9 Tips Luyện Nghe IELTS Online Của Chuyên Gia Siêu Hiệu Quả

II. Bảng thành tích

Cuối cùng mọi sự nỗ lực cũng đã được đền đáp, Trung Kiên đã chinh phục tấm bằng IELTS 7.5 thành công chỉ sau 1 Lộ trình học tại WISE. Giờ đây, Kiên đã có thể tự tin thể hiện kỹ năng Speaking một cách tự nhiên và có thể triển khai bài nói của mình một cách mạch lạc và trôi chảy. Với kỹ năng ngôn ngữ cùng sự nỗ lực không ngừng nghỉ, WISE tin rằng Trung Kiên có thể dễ dàng chạm đến ước mơ của riêng mình.

Với số điểm cực ấn tượng:

  • Listening 8.0
  • Reading 8.5
  • Writing 6.5
  • Speaking 6.0

III. Cảm nhận về môi trường tại WISE và đôi lời gửi đến những bạn cũng đang trên chặng đường chinh phục IELTS

Chia sẻ một chút về lý do lựa chọn WISE English, Trung Kiên cho biết: “ Khi chưa biết đến WISE English em chưa biết gì về IELTS cả. Lúc đó em rất áp lực về tiếp thu kiến thức mới. Nhờ vào sự giúp đỡ của thầy cô tại WISE English mà em đã đạt được kết quả cao trong kỳ thi IELTS. Mỗi khi em có thắc mắc nào đó thì thầy cô tại WISE luôn sẵn sàng giúp em giải đáp thắc mắc đó.

Vì thế, em đã phát triển và trán được những lỗi sai. Thầy cô chấm bài tập về nhà rất kỹ lưỡng. Mỗi khi đến Trung tâm WISE English em đều nhận nụ cười từ nhân viên tại đây. Đó là lý do em luôn tràn đầy năng lượng khi đến lớp. Và trong suốt quá trình học, em có vấn đề về điều gì chưa hài lòng. Em đã báo với phòng học vụ và em rất bất ngờ ngày hôm sau việc này đã được chấn chỉnh. 

Và bên cạnh đó, Kiên không quên gửi lời động viên đến những bạn cũng đang trên chặng đường chinh phục IELTS: “Các bạn đừng cho rằng Tiếng Anh hoặc IELTS là một môn học thông thường. Mà hãy xem nó như một sở thích và yêu thích nó”.

Cảm ơn Trung Kiên vì những chia sẻ hết sức chân thật như trên, WISE English tin rằng đây thật sự là những kinh nghiệm vô cùng hữu ích dành cho rất nhiều bạn đang rơi vào tình trạng bối rối trong quá trình học. Chúc Trung Kiên luôn duy trì được ngọn lửa nhiệt huyết với tiếng Anh và chinh phục mức điểm cao hơn nữa trong các kì thi tiếp theo.

Học IELTS online

Xem thêm

uu-dai-giam-45
Tài Liệu Ielts

100%

Học viên đều đạt điểm IELTS/TOEIC đầu ra với lộ trình học ĐÚNG TRỌNG TÂMCHUẨN ĐẦU RA tại WISE ENGLISH

dang-ky-ngay

"Hãy like và share nếu thấy bài viết hữu ích. Sự ủng hộ của bạn sẽ giúp chúng tôi có thêm động lực sản xuất nhiều kiến thức giá trị hơn"

Chia sẻ bài viết

Xem thêm

Bài viết liên quan

Giờ
Phút
Giây
Giờ
Phút
Giây
Hotline: 0901270888