KHÁM PHÁ PHƯƠNG PHÁP HỌC TIẾNG ANH CHO BÉ VỚI HỘI THẢO ÁP DỤNG TƯ DUY NÃO BỘ TẠI WISE ENGLISH

Đánh giá post

Vào ngày 23/5 sắp tới, với mục đích giúp cho việc học tiếng anh cho bé tốt hơn, hiệu quả hơn theo phương pháp hoàn toàn mới tại trung tâm anh ngữ Wise English tại 514 Hoàng Diệu sẽ diễn ra Chương trình học miễn phí “Áp dụng tư duy não bộ vào việc học của trẻ, rút ngắn 80% thời gian học nhưng đem lại hiệu quả cao” cho phụ huynh và học sinh tiểu học và Trung học cơ sở trện địa bàn Đà Nẵng.

I. Giới thiệu hội thảo tư duy não bộ về việc học tiếng anh cho bé 

Diễn giả của Hội thảo là thạc sĩ Lưu Minh Hiển, CEO của Trung tâm anh ngữ Wise English, một gương mặt không còn xa lạ gì với cộng đồng tiếng anh tại Đà Nẵng trong thời gian qua.

Với thành tích cực kỳ xuất sắc: Thủ khoa ngành Kinh doanh quốc tế, Tài chính và Kinh tế tại ĐH Manchester, loại Xuất sắc, nằm trong top 0.5% sinh viên xuất sắc nhất toàn trường gồm hơn 40,000 sinh viên châu Âu và quốc tế. Thạc sĩ khoa học trường ĐH Kinh tế và Khoa học Chính trị Luân Đôn (London School of Economics and Political Science – LSE), vương quốc Anh – top 2 trên thế giới, chỉ sau ĐH Harvard và trên cả ĐH Oxford và Cambridge lừng danh về lĩnh vực Tài chính, Kinh tế.

Tại buổi Hội thảo, các phụ huynh và học sinh sẽ được CEO Lưu Minh Hiển chia sẽ về vận dụng các phương pháp học dựa trên nghiên cứu về việc học ngôn ngữ và bộ não (NLP) vào việc học từ đó rút ngắn đên 80% thời gian học mà vẫn đạt kết quả cao.

Ngoài ra, khi vận dụng  phương pháp học này không chỉ có hiệu quả đối với môn tiếng Anh, mà còn có kết quả trong hầu hết các môn học. Tại ĐH Manchester và LSE, vương quốc Anh, thầy cũng đã hướng dẫn cho nhiều học trò người bản xứ, từ Anh, Mỹ, châu Âu… ứng dụng vào trong các môn học như Kinh tế, Tài chính, Toán học,…

Thông qua buổi Hội thảo áp dụng não bộ vào việc học tiếng anh cho bé lần này, trung tâm anh ngữ Wise English hy vọng sẽ giúp các em học sinh phát triển các kĩ năng và nền tảng ngôn ngữ tốt cũng như trao dồi và rèn luyện khả năng phản xạ, giao tiếp với tiếng Anh ngay từ những giai đoạn đầu đời.

Từ đó, các bé đạt được những chứng chỉ Anh ngữ quốc tế như Chứng chỉ Starters, Movers và Flyers thuộc hệ thống chứng chỉ YLE (Young Learners English Test) hoặc chứng chỉ A2 và KET.

Xem thêm: Lộ trình học IELTS cho người mới bắt đầu từ 0 – 7.0+ trong vòng 150 buổi

II. Trung tâm Anh ngữ WISE ENGLISH – Phương pháp học khác biệt giúp trẻ học tiến bộ vượt bậc

WISE ENGLISH là một trong những Trung tâm Tiếng anh đầu tiên sử dụng phương pháp học mới dựa trên nền tảng NLP (Ngôn ngữ lập trình tư duy) và Linguistics (Khoa học ngôn ngữ). Chính vì sự khác biệt đó, học viên được tiếp cận Tiếng Anh rất hiệu quả và nhanh chóng. 

trung-tam-anh-ngu-da-nang-wise-english

Phương pháp học tiếng anh cho bé này đã được áp dụng rộng rãi cùng nhiều thành công đáng kể trên thế giới. Nhờ cách học này, WISE ENGLISH giúp các em học Tiếng Anh hứng thú hơn rất nhiều, thời gian để thành thạo Tiếng Anh cũng nhanh hơn đến 80% so với cách học truyền thống.

Xem thêm: Trung tâm tiếng Anh thiếu nhi TPHCM

WISE ENGLISH xây dựng một môi trường học tập thân thiện, vui nhộn. Các em sẽ được giao lưu liên tục cùng giáo viên người bản xứ và học cách nghe nói như một kiểu phản xạ tự nhiên. Và WISE luôn tổ chức các hoạt động dã ngoại để các em có thể rèn luyện khả năng ngoại ngữ một cách thoải mái nhất, phát triển khả năng ngôn ngữ một cách tối ưu.

Thông tin liên quan tham gia Hội thảo học tiếng anh cho bé xin vui lòng liên hệ: 0901290777

Cùng theo dõi WISE English để cập nhật thêm nhiều thông tin bổ ích và thú vị hơn nhé:

 

Học IELTS online

Xem thêm

uu-dai-giam-45
Tài Liệu Ielts

100%

Học viên đều đạt điểm IELTS/TOEIC đầu ra với lộ trình học ĐÚNG TRỌNG TÂMCHUẨN ĐẦU RA tại WISE ENGLISH

dang-ky-ngay

"Hãy like và share nếu thấy bài viết hữu ích. Sự ủng hộ của bạn sẽ giúp chúng tôi có thêm động lực sản xuất nhiều kiến thức giá trị hơn"

Chia sẻ bài viết

Xem thêm

Bài viết liên quan

Giờ
Phút
Giây
Giờ
Phút
Giây
Hotline: 0901270888