“KỸ NĂNG LÃNH ĐẠO QUẢN LÝ” – KHÔNG NÊN BỎ QUA NẾU BẠN MUỐN TRỞ THÀNH NGƯỜI LÃNH ĐẠO TÀI BA

Đánh giá post

Năm 2020 vừa là một năm đầy biến động vì đã có quá nhiều vấn đề liên tục xảy ra như thiên tai, ô nhiễm, biến đổi khí hậu,…và “ứng cử viên nổi bật nhất” trong việc làm chao đảo cả thế giới này không ai khác chính là dịch bệnh COVID-19. Những điều này đã ảnh hưởng cực kỳ nghiêm trọng đến nền kinh tế của cả thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng.

Tình hình này đã khiến rất nhiều doanh nghiệp tại Việt Nam trì trệ, thua lỗ và thậm chí là phá sản. Nhưng may mắn thay, trung tâm Anh Ngữ WISE ENGLISH đã và vẫn vững vàng đồng hành cùng nhau bước qua giai đoạn khó khăn này. Có thể nói, để vượt qua những điều này, công sức lớn nhất nhờ vào sự lãnh đạo một cách đúng đắn của anh Lưu Minh Hiển – CEO của Trung tâm Anh ngữ WISE ENGLISH.

Một doanh nghiệp, bên cạnh một đội ngũ nhân viên giỏi thì điều cần thiết trên hết không gì khác đó chính là một người lãnh đạo tài ba. Vai trò của một người lãnh đạo là vô cùng quan trọng, nếu không có lãnh đạo giỏi với đầy đủ những kỹ năng lãnh đạo quản lý, doanh nghiệp sẽ hoàn toàn không có định hướng chiến lược, nhân viên sẽ dần mất động lực, không biết phải làm gì và nên làm gì,.. Điều này giống như một con thuyền không có người lái – chao đảo, lênh đênh rồi bị sóng đánh chìm mất.

Và muốn trở thành một người có thể lãnh đạo người khác, không chỉ cần những kiến thức thông thường mà quan trọng hơn hết đó chính là những kỹ năng cần thiết cho vai trò này. Phải trải qua quá trình học hỏi cũng như khó khăn, thất bại, rèn luyện lâu dài, mới có thể thành công trở thành người lãnh đạo mang lại giá trị to lớn cho doanh nghiệp.

training ky nang lanh dao quan ly 1w

Hiểu được tầm quan trọng của một người lãnh đạo cũng như những kỹ năng cần thiết, hôm nay WISE đã có một chuyên đề “Kỹ năng lãnh đạo quản lý” do chị Ngọc – Phó giám đốc Trung tâm Anh Ngữ WISE ENGLISH đã dành thời gian training cho nhân viên tại đây. Buổi training có những nội dung khái quát như sau:

  • Lãnh đạo cấp 1: Vị trí
  • Lãnh đạo cấp 2: Sự thân thiết
  • Lãnh đạo cấp 3: Thành quả
  • Lãnh đạo cấp 4: Phát triển con người
  • Lãnh đạo cấp 5: Vĩ nhân

training ky nang lanh dao quan ly 2w

Hy vọng rằng, trong tương lai, khi WISE ENGLISH vươn xa hơn nữa, có cơ sở ở những tỉnh thành khác, những nhân viên cốt lõi tại WISE có thể phát huy những điều được học này để trở thành những lãnh đạo tài giỏi tại những cơ sở đó!

training ky nang lanh dao quan ly 3w

Bên cạnh đó, Follow ngay Fanpage và kênh Youtube WISE ENGLISH để học thêm nhiều kiến thức bổ ích và những bài viết mới nhất của WISE nha!

Học IELTS online

Xem thêm

uu-dai-giam-45
Tài Liệu Ielts

100%

Học viên đều đạt điểm IELTS/TOEIC đầu ra với lộ trình học ĐÚNG TRỌNG TÂMCHUẨN ĐẦU RA tại WISE ENGLISH

dang-ky-ngay

"Hãy like và share nếu thấy bài viết hữu ích. Sự ủng hộ của bạn sẽ giúp chúng tôi có thêm động lực sản xuất nhiều kiến thức giá trị hơn"

Chia sẻ bài viết

Xem thêm

Bài viết liên quan

Giờ
Phút
Giây
Giờ
Phút
Giây
Hotline: 0901270888