LỄ KÝ KẾT HỢP TÁC GIỮA WISE ENGLISH & Siêu ứng dụng thanh toán – Ví điện tử MoMo

Đánh giá post

LỄ KÝ KẾT HỢP TÁC GIỮA WISE ENGLISH & Siêu ứng dụng thanh toán – Ví điện tử MoMo

Ký kết hợp tác giữa MoMo và WISE English
Ký kết hợp tác giữa MoMo và WISE English
Mới đây, WISE ENGLISH đã chính thức ký kết hợp tác thành công với Ví điện tử MoMo nhằm đem đến thêm nhiều ưu đãi, các voucher hấp dẫn cho học viên và khách hàng của WISE. Lễ ký kết diễn ra tại trụ sở của WISE 146 Hàm Nghi như một lời hứa hẹn rằng sẽ mang đến cho khách hàng những trải nghiệm hiện đại và thuận tiện nhất.
Về phía WISE ENGLISH nằm trong đơn vị WISE GROUP với sự xuất hiện của Founder & CEO Lưu Minh Hiển và Co-Founder & Vice Director Lương Hồng Ngọc. Về phía Ví điện tử MoMo có sự xuất hiện của lãnh đạo MoMo cùng đội ngũ cán bộ và nhân viên của WISE.
Lễ kí kết hợp tác giữa WISE và MoMo
Lễ kí kết hợp tác giữa WISE và MoMo
WISE ENGLISH rất lấy làm vinh dự khi có cơ hội hợp tác cùng Ví điện tử MoMo. Bên cạnh đó, lễ ký kết hợp tác đã diễn ra thành công tốt đẹp đã góp phần tạo nên không khí vô cùng trân trọng cùng sự đón tiếp nồng nhiệt của WISE và MoMo.

Hy vọng sự hợp tác của WISE và Momo sẽ ngày càng phát triển đem đến thêm nhiều tiện ích của công nghệ thời đại mới tới quý khách hàng. Từ nay, phương tiện thanh toán sẽ trở nên nhanh chóng và thuận tiện hơn giúp quý khách hàng có thể trải nghiệm các dịch vụ một cách thoải mái nhất!

Học IELTS online
Tài Liệu Ielts

100%

Học viên đều đạt điểm IELTS/TOEIC đầu ra với lộ trình học ĐÚNG TRỌNG TÂMCHUẨN ĐẦU RA tại WISE ENGLISH

dang-ky-ngay

"Hãy like và share nếu thấy bài viết hữu ích. Sự ủng hộ của bạn sẽ giúp chúng tôi có thêm động lực sản xuất nhiều kiến thức giá trị hơn"

Chia sẻ bài viết

Bài viết liên quan

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Hotline: 0901270888