Lộ trình học TOEIC 750+ 4 kỹ năng – giai đoạn TOEIC 3 (600-750+)

Đánh giá post

Khóa học TOEIC 3 của lộ trình học TOEIC 4 kỹ năng 750+ tại Trung tâm Anh ngữ WISE ENGLISH được thiết kế phù hợp với các bạn đã nắm được các dạng đề thi của kỳ thi TOEIC và muốn nâng band điểm lên TOEIC 750+ cho mục đích đi làm hay đầu vào đi du học.

TOEIC-3

I. Tổng quan về kỳ thi TOEIC

Trước khi bước vào lộ trình luyện thi TOEIC, cùng WISE ENGLISH tìm hiểu một vài thông tin tổng quan về kỳ thi TOEIC nhé!

TOEIC, viết tắt của Test of English for International Communication – Bài kiểm tra tiếng Anh giao tiếp quốc tế, là một chứng chỉ tiếng Anh quốc tế về giao tiếp dành cho người đi làm, đặc biệt là những đối tượng muốn sử dụng tiếng Anh trong môi trường giao tiếp và làm việc quốc tế.

Cấu trúc ban đầu của bài thi bao gồm 200 câu hỏi, kéo dài trong 120 phút cho hai kỹ năng Nghe và Đọc với tổng số điểm là 990.

Ngoài bài thi TOEIC 2 kỹ năng truyền thống, các sĩ tử có thể tham dự thêm bài thi TOEIC Speaking và Writing kéo dài trong 80 phút với tổng số điểm là 400 để có thể đáp ứng cả bốn kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết mà nhiều vị trí ứng tuyển đòi hỏi.

Tham khảo: Lộ trình học TOEIC 750+ 4 kỹ năng cho người mới bắt đầu

II. Thông tin chung về các khóa học TOEIC tại WISE ENGLISH

Tại WISE English, ngoài việc học trên lớp, các bạn còn được hỗ trợ học tập online hoặc trực tiếp miễn phí mọi lúc, các thầy cô của WISE English sẽ trực tiếp hỗ trợ học tập các bạn ngay khi có nhu cầu.

Đặc biệt trong quá trình học TOEIC các bạn có bất cứ khó khăn gì hoàn toàn có thể nhận được hướng dẫn qua Fanpage WISE English và Group Facebook của lớp…

Ngoài ra, học viên còn có cơ hội tham gia Câu lạc bộ Tiếng Anh, các buổi Workshop và chương trình ngoại khóa theo lịch trình của Trung tâm để trau dồi trình độ Tiếng Anh của mình.

Xem thêm: Top 15 trung tâm luyện thi TOEIC TPHCM uy tín mà bạn không thể bỏ qua nếu muốn đạt điểm TOIEC cao.

Toàn bộ nội dung giáo trình do Đội ngũ Giảng viên WISE English tổng hợp và biên soạn theo chuẩn đề thi TOEIC. Giáo trình được chọn lọc từ những bộ sách chất lượng hàng đầu như Big Step và TOEIC Preparation sẽ giúp các bạn có được lộ trình học và luyện thi TOEIC một cách cụ thể và hiệu quả nhất.

Tất cả học viên được đảm bảo đầu ra sau các khóa học tại WISE English với điều kiện học viên:

 • Hoàn thành 100% bài tập và không nghỉ quá 03 buổi/khóa học. Một lần đi học trễ (không có phép) được tính là ½ buổi nghỉ. Học viên đồng thời phải tuân thủ Nội quy học tập tại WISE English.
 • Trong trường hợp học viên không đạt kết quả cam kết mặc dù đã thỏa mãn điều kiện cam kết, học viên sẽ được học lại miễn phí cho đến khi đạt kết quả cam kết.

III. Giai đoạn 4 của lộ trình học TOEIC: TOEIC 3 mục tiêu (600-750+)

1. Thời gian

8 tuần (tương đương 36 giờ) với 24 lessons

2. Đối tượng

Khóa TOEIC 3 được thiết kế dành cho các bạn:

 • Đã nắm rõ từng dạng bài TOEIC.
 • Có nền tảng ngữ pháp tương đối vững.
 • Nghe hiểu đạt khoảng 60-70%.
 • Có vốn từ vựng thông dụng và uncommon.
 • Nhận biết được các bẫy đơn giản trong bài.
 • Chưa làm chủ được thời gian làm bài.

3. Quy chuẩn đầu ra

Đầu vào: TOEIC 600Đầu ra: TOEIC 750+
Listening:

 • Nghe hiểu đạt khoảng 60-70%
 • Còn bị mắc các bẫy trong bài do các thông tin nhiễu.

Reading:

 • Đã biết cấu trúc đề thi, biết các kỹ năng cần thiết nhưng đọc chưa nhanh.

Speaking:

 • Phản xạ tốt, nói lưu loát. Nhưng đôi lúc ngữ pháp vẫn còn sai nhiều khi nói nhanh.
 • Phát âm tốt, có thể hiểu được, nhưng chưa hoàn chỉnh trong phần Stress, Intonation, Redundant language, Connective và Discourse markers.

Writing:

 • Đã biết cách viết bài theo format đề thi TOEIC Writing, nhưng việc sắp xếp ý đôi chỗ còn chưa logic, các đoạn chưa đều nhau.
Listening:

 • Tăng khả năng nghe HIỂU lên đến 80%.
 • Biết cách tránh các thông tin nhiễu (distractors)

Reading:

 • Tăng tốc độ đọc hiểu.
 • Hoàn chỉnh các kỹ năng Skimming và Scanning.
 • Trả lời hoàn chỉnh các dạng câu hỏi, bao gồm các dạng câu hỏi khó.

Speaking:

 • Nói lưu loát, các lỗi ngữ pháp được hạn chế đến mức tối đa.
 • Phát âm thành thạo, đầy đủ các yếu tố (Stress, Intonation, Redundant language, Connective và Discourse markers) giúp giọng điệu tự nhiên và giống người bản ngữ hơn.
 • Biết áp dụng Toeic vào môi trường giao tiếp trong công việc.

Writing:

 • Sắp xếp ý logic, các ý được phát triển để đầy đủ supporting arguments thuyết phục người đọc.

4. Nội dung khóa học TOEIC 3 trong lộ trình học TOEIC 750+:

Kỹ năng Nghe (Listening): Đến với khóa học TOEIC 3 trong lộ trình học TOEIC 750+, các bạn sẽ hoàn thiện kỹ năng Nghe, nắm vững các dạng bài thường gặp trong đề thi TOEIC và hệ thống được cách xử lý cho từng dạng bài đồng thời biết cách chọn lọc thông tin chuẩn xác để tránh được các đáp án gây nhiễu.

Kỹ năng Nói (Speaking): Các bạn sẽ tiếp tục nâng cấp từ vựng và các cấu trúc nói bằng các collocations, idioms và phrasal verbs hay và luyện tập cách diễn đạt tự nhiên và áp dụng các câu trong vào trường giao tiếp trong công việc.

Kỹ năng Đọc (Reading): Các bạn sẽ nắm vững các dạng bài thường gặp trong đề thi TOEIC Reading và hệ thống được cách xử lý cho từng dạng bài. Bên cạnh đó, các bạn sẽ nắm được cách đọc bài và tìm keywords nhanh để tiết kiệm thời gian làm bài mà vẫn đạt kết quả cao.

Kỹ năng Viết (Writing): Đến với khóa học TOEIC 3 của lộ trình học TOEIC 750+, các bạn sẽ thành thục kỹ năng viết đủ và viết đúng trọng tâm cho từng dạng đề đồng thời biết cách sắp xếp ý tưởng một cách logic, mạch lạc.

Cuối khóa học TOEIC 3 của lộ trình học TOEIC 750+, các bạn sẽ được thực hiện một bài Test đầu ra. WISE ENGLISH đảm bảo đầu ra và các bạn được học lại miễn phí nếu không đạt kết quả cam kết. Và thực tế là hầu như chưa có học viên nào phải học lại, thậm chí đã có nhiều bạn đạt mức TOEIC 800+ với điểm Listening và Speaking là 180+.

Bạn muốn test TOEIC online để kiểm tra kỹ năng của mình thì test ngay tại đây

Ở ĐÂY CÓ VOUCHER
GIẢM GIÁ

gif-45-mobile-new

LÊN ĐẾN

45%

HỌC PHÍ

Trên đây là nội dung chi tiết của khóa học TOEIC 3 trong lộ trình học TOEIC 750+, trong quá trình học tất nhiên sẽ có lúc các bạn chán nản và muốn bỏ cuộc nhưng xin hãy luôn nhớ kỹ rằng: “Con đường đi đến thành công không bao giờ trải đầy hoa hồng”, hy vọng lời khuyên này sẽ giúp các bạn nỗ lực hết mình và thành công hơn nhé! Chúc các bạn học vui.

Ngoài ra, đừng quên theo dõi các bài viết mới và follow ngay FanpageGroup IELTS TIPS – Chiến Thuật IELTS 8.0+  và kênh Youtube WISE ENGLISH để học thêm nhiều bí kíp giúp bạn NÂNG BAND THẦN TỐC và chinh phục các nấc thang của IELTS bằng Phương Pháp Học Vượt Trội và Lộ Trình Cá Nhân Hóa nhé!

tang-sach-ielts-tu-a-z-free

Tìm hiểu thêm:

Học IELTS online
Học IELTS online

100%

Học viên đều đạt điểm IELTS/TOEIC đầu ra với lộ trình học ĐÚNG TRỌNG TÂMCHUẨN ĐẦU RA tại WISE ENGLISH

dang-ky-ngay

"Hãy like và share nếu thấy bài viết hữu ích. Sự ủng hộ của bạn sẽ giúp chúng tôi có thêm động lực sản xuất nhiều kiến thức giá trị hơn"

Chia sẻ bài viết

Bài viết liên quan

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Hotline: 0901270888