SÁCH MIND-MAP IELTS WRITING TASK 1,2 (VOL 3) – DOWNLOAD TÀI LIỆU MIỄN PHÍ

5/5 - (1 bình chọn)

IELTS Writing Task 1,2 là hai phần quan trọng trong bài thi IELTS. Để đạt điểm cao trong hai phần này, việc luyện tập và trau dồi kỹ năng là vô cùng quan trọng. Và để giúp các bạn đang chuẩn bị cho kỳ thi IELTS có thêm tài liệu hữu ích, WISE ENGLISH giới thiệu đến các bạn cuốn sách “Mind-Map IELTS Writing Task 1,2 (VOL 3)

I. Giới thiệu sách Mind-map IELTS Writing Task 1,2 (VOL 3)

Được biên soạn bởi đội ngũ chuyên gia luyện thi IELTS tại hệ thống Trung Tâm Anh Ngữ WISE English, Mind-map IELTS Writing Task 1,2 (VOL 3) cung cấp cho bạn các bản mind-map chi tiết và dễ hiểu về các chủ đề phổ biến trong IELTS Writing Task 1 và 2. Nhờ đó, bạn có thể nắm bắt các ý chính của một chủ đề nhanh chóng và xây dựng bài viết một cách hiệu quả.

Mind-map trong IELTS Writing Task 1,2 VOL 3

Với cuốn sách Mind-Map IELTS Writing Task 1,2 (VOL 3), bạn không chỉ có thể nâng cao kỹ năng viết mà còn tiết kiệm được thời gian và nỗ lực hơn trong quá trình ôn luyện. Điều đó giúp bạn tự tin và chuẩn bị tốt cho kỳ thi IELTS. 

Xem thêm REVIEW SÁCH MIND-MAP IELTS WRITING TASK 1,2 (VOL 1) TỪ A – Z CHI TIẾT NHẤT.

Xem thêm DOWNLOAD MIỄN PHÍ SÁCH MIND-MAP IELTS WRITING TASK 1,2 (VOL 2).

II. Tổng quan sách Mind-map IELTS Writing Task 1,2 (VOL 3)

2.1 Tại sao nên đọc cuốn sách này?

Sách Mind-map IELTS Writing Task 1,2 (VOL 3) là một cách hiệu quả để nâng cao kỹ năng viết và chuẩn bị cho kỳ thi IELTS Writing. Dưới đây là một số lý do nên đọc cuốn sách này:

 • Cung cấp cho bạn những bản mind-map chi tiết và dễ hiểu về các chủ đề phổ biến trong IELTS Writing Task 1 và 2, giúp bạn nắm bắt được các ý chính nhanh chóng và xây dựng bài viết một cách hiệu quả.
 • Cung cấp cho bạn những bài viết mẫu, từ vựng, cấu trúc câu hữu ích để bạn có thể cải thiện kỹ năng viết của mình trong thời gian ngắn nhất.
 • Cuốn sách cung cấp cho bạn cách tiếp cận hiệu quả với các chủ đề khó và cung cấp cho bạn kỹ năng phân tích, tóm tắt và trình bày ý tưởng một cách rõ ràng, logic.
 • Đồng thời, sách Mind-map IELTS Writing Task 1,2 (VOL 3) giúp bạn tiết kiệm được thời gian và nỗ lực hơn trong quá trình ôn luyện, giúp bạn tự tin và chuẩn bị tốt cho kỳ thi IELTS Writing.

2.2 Nội dung sách

Nội dung chính của sách Mind-map IELTS Writing Task 1,2 (VOL 3) là toàn bộ lượng kiến thức được minh hoạ dưới dạng các Mind-map bao gồm: 

 • Các ví dụ mẫu theo từng chủ đề.  
 • Các công thức/cấu trúc câu thường gặp.  
 • Các chiến thuật/công thức làm bài IELTS Writing.  
 • Các dạng bài thường gặp theo từng chủ đề và ví dụ. 

2.3 Mục lục 

Cuốn sách Mind-map IELTS Writing Task 1,2 (VOL 3) bao gồm các phần chính sau:

 • Opinion Essay 
 • Discussion essay 
 • Discussion and opinion essay
 • Problem and solution essay 
 • Two-part question essay 
 • Graph with a trend (Line graph, bar chart, pie chart and table)
 • Comparative graphs(Bar chart, pie chart and table) 
 • Process and maps 
 • Multiple graphs(Line graph, bar charts, pie charts and tables)

IV. Hướng dẫn sử dụng sách Mind-map IELTS Writing Task 1,2 (VOL 3) hiệu quả

Để sử dụng cuốn sách Mind-map IELTS Writing Task 1,2 (VOL 3) đạt hiệu quả cao nhất, bạn nên tuân theo các bước sau: 

 • Bước 1: Đọc kĩ phần tổng quan (task 1) hoặc chiến lược/công thức (task 2) để nắm nội dung tổng thể. Đây là một bước quan trọng để bạn có thể nắm rõ nội dung tổng thể và hiểu rõ yêu cầu của đề bài. Điều này giúp bạn có thể xây dựng bài viết một cách hiệu quả và đạt điểm cao hơn trong bài thi writing task 1,2.
 • Bước 2: Đọc các ví dụ theo từng chủ đề (task 1) hoặc cấu trúc câu (task 2) để nắm được các phương pháp viết bài. Việc này giúp bạn nâng cao kỹ năng viết của bản thân và đưa ra các ý tưởng, câu văn, từ vựng, cấu trúc câu, các kỹ thuật viết và phương pháp trình bày khác nhau để áp dụng vào bài writing hiệu quả.
 • Bước 3: Tìm các bài mẫu có chủ đề tương tự và áp dụng những nội dung vừa học. Tìm các bài mẫu có chủ đề tương tự giúp bạn có cái nhìn tổng quan hơn về cách miêu tả một chủ đề cụ thể. Sau khi tìm được các bài mẫu, bạn cần phân tích và áp dụng những nội dung vừa học vào bài viết của mình. Bạn nên xem xét cách trình bày, sắp xếp bố cục, lựa chọn từ vựng và các kỹ thuật viết để áp dụng vào bài viết của mình để cải thiện kỹ năng viết và đạt điểm cao hơn trong kỳ thi IELTS Writing.

Mind-map trong IELTS Writing Task 1,2 VOL 3

IV. Download sách Mind-map IELTS Writing Task 1,2 (VOL 3) miễn phí

Sách Mind-map IELTS Writing Task 1,2 (Vol 3)  là sản phẩm trí tuệ của đội ngũ chuyên gia luyện thi IELTS tại hệ thống Trung Tâm Anh Ngữ WISE English. Đây là một công cụ hữu ích giúp bạn học và luyện tập viết IELTS Writing Task 1,2 một cách hiệu quả. 

Tải ngay cuốn sách Mind-map IELTS Writing task 1,2 (VOL 3)

Mind-map IELTS Writing task 1,2 (VOL 1)

Ở ĐÂY CÓ VOUCHER
GIẢM GIÁ

gif-45-mobile-new

LÊN ĐẾN

45%

HỌC PHÍ

Nhanh tay follow fanpage WISE ENGLISH, Group Cộng Đồng Nâng Band WISE ENGLISH và kênh Youtube của WISE ENGLISH để cập nhật thêm nhiều tài liệu IELTS và kiến thức tiếng Anh hay, bổ ích mỗi ngày nhé!

Xem thêm: 10 Trung Tâm Luyện Thi IELTS Đà Nẵng Tốt Nhất Không Thể Bỏ Qua.

Học IELTS online
Tài Liệu Ielts

100%

Học viên đều đạt điểm IELTS/TOEIC đầu ra với lộ trình học ĐÚNG TRỌNG TÂMCHUẨN ĐẦU RA tại WISE ENGLISH

dang-ky-ngay

"Hãy like và share nếu thấy bài viết hữu ích. Sự ủng hộ của bạn sẽ giúp chúng tôi có thêm động lực sản xuất nhiều kiến thức giá trị hơn"

Chia sẻ bài viết

Bài viết liên quan

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Hotline: 0901270888