TOP 5 QUYỂN SÁCH ÔN THI VÀO LỚP 10 MÔN TIẾNG ANH HAY NHẤT

3/5 - (2 bình chọn)

Nếu như các bạn đang  trong quá trình ôn thi tiếng Anh vào lớp 10 và đang muốn tìm cho mình một cuốn sách phù hợp để ôn thi tiếng Anh hiệu quả vậy thì đừng bỏ lỡ Top 5 cuốn sách ôn thi vào lớp 10 môn tiếng Anh nổi tiếng nhất trên thị trường được WISE ENGLISH tổng hợp dưới đây nhé!

sach-on-thi-vao-lop-10-mon-tieng-anh
Sách ôn thi vào lớp 10 môn tiếng anh

1. Cuốn sách “Chinh phục luyện thi vào lớp 10 môn tiếng Anh theo chủ đề”

Sách Chinh phục 8+ Môn Tiếng Anh
Sách Chinh phục 8+ Môn Tiếng Anh

Chinh phục luyện thi vào lớp 10 môn Tiếng Anh theo chủ đề là cuốn sách trong bộ sách “Chinh phục luyện thi vào 10 theo chủ đề” được biên soạn bởi các tác giả nổi tiếng và nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy, luyện thi vào lớp 10. 

Cuốn sách được tổng hợp một cách bài bản, cập nhật mới nhất các nội dung được đưa vào đề thi môn tiếng Anh trong những năm gần đây, chắc chắn sẽ giúp các bạn vững vàng kiến thức, tự tin đạt điểm cao trong kỳ thi sắp tới.

mon-tieng-anh-theo-chu-de
Môn tiếng anh theo chủ đề

“Chinh phục luyện thi vào lớp 10 môn tiếng Anh theo chủ đề” với những ưu điểm vượt trội như:

 • Tổng hợp đầy đủ 16 chuyên đề trọng tâm trong chương trình thi: Các chuyên đề 100% xuất hiện trong đề thi như là Ngữ âm, Các thì của động từ, Câu tường thuật, Mệnh đề quan hệ, Câu điều kiện, So sánh…
 • Diễn giải chi tiết, khoa học các kiến thức cần ghi nhớ mỗi chuyên đề: Mỗi chuyên đề đều được biên soạn một cách đầy đủ và chi tiết Định nghĩa – Cấu trúc – Cách sử dụng – Các trường hợp đặc biệt – Ví dụ – Bài tập vận dụng…
 • Trình bày khoa học, bài bản các vấn đề quan trọng nhất cần ghi nhớ: Sử dụng bảng biểu rõ ràng, sách in 2 màu chuẩn nét, in đậm dễ nhìn, dễ học và ghi nhớ.
 • Trang bị kỹ năng và mẹo làm bài: Phần lời giải chi tiết, đi kèm dịch nghĩa cụ thể giúp các học sinh ở mọi trình độ có thể học hiểu dễ dàng. Các em có thể tự nhận xét được năng lực bản thân, thấy được lỗi sai cần tránh, kịp thời lấp đầy lỗ hổng kiến thức, tìm ra các phương pháp làm bài nhanh, từ đó nâng cao năng lực của bản thân.
 • Phù hợp với mọi đối tượng học sinh có học lực từ trung bình, khá đến giỏi: Cuốn sách Chinh phục luyện thi vào 10 môn Tiếng Anh theo chủ đề được biên tập khoa học, phù hợp với mọi đối tượng học sinh có học lực từ trung bình – khá đến giỏi. 

Kiến thức được biên soạn lộ trình từ cơ bản đến nâng cao giúp học sinh có học lực trung bình củng cố vững chắc kiến thức nền tảng, vận dụng với các bài tập cơ bản; học sinh có học lực khá, giỏi nâng cao tư duy và kỹ năng giải đề với các bài tập vận dụng nâng cao

2. Cuốn sách ôn thi vào lớp 10 môn tiếng Anh “Đột Phá Tiếng Anh Điểm 9+”

 

 

Đột phá tiếng Anh điểm 9
Đột phá tiếng Anh điểm 9

Cuốn sách Đột Phá Tiếng Anh Điểm 9+ Bộ Đề Thi Tiếng Anh Vào Lớp 10 do thầy Bùi Văn Vinh và Quỳnh Thơm biên soạn, cung cấp cho các em học sinh lớp 9 bộ 50 đề thi bám sát chương trình của các Sở Giáo dục & Đào tạo, với nhiều dạng đề với câu hỏi đa dạng, phong phú và đầy đủ các chủ đề để các em luyện tập. 

Bộ 50 đề Đột Phá Tiếng Anh Điểm 9+ này được sắp xếp theo các cấp độ từ cơ bản đến nâng cao. Phù hợp với nhiều trình độ khác nhau, với việc luyện hết các bộ đề này, sẽ giúp các em tự tin hơn trong các kỳ thi tuyển vào lớp 10 các trường chuyên và không chuyên trong cả nước.

3. Ôn luyện tiếng Anh lớp 9 theo hướng ứng dụng thực tế

 

On-luyen-tieng-Anh-theo-ung-dung-thuc-te
Ôn luyện tiếng Anh theo ứng dụng thực tế

Ôn Luyện Tiếng Anh Lớp 9 Theo Hướng Ứng Dụng Thực Tế là một trong những đầu sách luyện thi vào 10 bán chạy trong những năm vừa qua. Đến năm 2020, cuốn sách tham khảo môn tiếng Anh này đã có những cải tiến đáng chú ý như sau:

 • Nội dung trình bày 100% bằng tiếng Anh, nhằm nâng cao năng lực của chính quý thầy cô và các em học sinh trong quá trình ôn luyện.
 • Đa dạng đề tham khảo phù hợp cả hai đối tượng học sinh dự thi THPT và THPT chuyên tại TP. Hồ Chí Minh.
 • Với lối thiết kế bài học mới theo hướng học tập chủ động, từ nhận biết – thấu hiểu – vận dụng sẽ loại bỏ được phương pháp học tập truyền thống và nâng cao khả năng tiếp thu của các em.

Ở ĐÂY CÓ VOUCHER
GIẢM GIÁ

gif-45-mobile-new

LÊN ĐẾN

45%

HỌC PHÍ

4. Bứt phá điểm thi vào 10 môn tiếng Anh

but-pha-diem-thi-vao-10-mon-tieng-anh
Bứt phá điểm thi vào lớp 10 môn tiếng anh

Cuốn sách luyện thi vào 10 môn tiếng anh này là tâm huyết của 2 tác giả đó là Trần Ngân và Nhung Đỗ qua nhiều năm giảng dạy. Đến với sách các em học sinh sẽ được:

 • Khoanh vùng kiến thức TRỌNG TÂM, những dạng bài thường gặp.
 • Bật mí bí kíp làm bài NHANH lấy điểm TUYỆT ĐỐI
 • Ôn thi cấp tốc – Ôn thi HIỆU QUẢ trong giai đoạn nước rút.
 • Hướng dẫn cách đặt MỤC TIÊU và LỘ TRÌNH học tập.
 • Bài tập TỰ LUYỆN có LỜI GIẢI chi tiết.
 • TỰ HỌC và ĐÁNH GIÁ kết quả sau mỗi chuyên đề.

Không chỉ vậy, Bứt Phá Điểm Thi Vào 10 Môn Tiếng Anh còn mang tới cho các em những lợi ích không tin nổi bằng sự hỗ trợ hữu ích và món quà giá trị từ các thầy cô – tác giả quyển sách và ban biên tập của TKBooks:

 • Tặng Ebook kiến thức tổng hợp hữu ích
 • Được tham gia group hỗ trợ học tập miễn phí trên Facebook

5. Đột Phá 9+ Kì Thi Vào Lớp 10 THPT Môn Tiếng Anh

dot-pha-9-ki-thi-vao-lop-10
Đột phá 9 kì thi vào lớp 10

Khác với các tài liệu tham khảo trên thị trường, cuốn sách Đột phá 9+ Tiếng Anh kì thi vào lớp 10 THPT có đầy đủ các nội dung học và thi Tiếng Anh để em ôn thi hiệu quả.

Cuốn sách được phân chia bố cục học theo từng tuần, mỗi tuần sẽ có những đơn vị kiến thức trọng tâm cần nắm theo đúng lộ trình. Em chỉ cần học theo đúng lộ trình sẽ đạt được kết quả tốt.

Sách có đầy đủ các chuyên đề ngữ pháp mà em cần nắm vững để chuẩn bị cho kì thi tuyển sinh vào lớp 10 gồm các nội dung: ngữ pháp, đọc hiểu, trọng âm, các bài tập và ví dụ minh họa. Tất cả nội dung kiến thức này được lồng ghép và phân chia hợp lý ở các tuần khác nhau.

Cuốn Đột phá 9+ Tiếng Anh kì thi vào lớp 10 THPT ra đời là “phao cứu sinh” đắc lực với những ưu điểm sau: 

 • Sách có lộ trình học đầy đủ chỉ trong 8 tuần
 • Sách được phân bổ toàn bộ kiến thức Tiếng Anh thi vào lớp 10 với nền tảng ngữ pháp xuyên suốt, được chia nhỏ theo ngày sẽ giúp các bạn thoải mái hơn và không bị áp lực
 • Lý thuyết được trình bày dưới dạng biểu đồ đơn giản và hình ảnh sinh động cuốn hút, thay vì trình bày kiến thức theo cách truyền thống vừa dài và khó nhớ.
 • Những kiến thức Tiếng Anh khô khan sẽ được các bạn tiếp cận một cách thú vị, logic, rõ ràng. Nội dung trọng âm và ngữ âm được xen kẽ giữa các tuần học, trình bày một cách đơn giản, giúp em hiểu và nhớ ngay kiến thức trong lần học đầu tiên.
 • Có đầy đủ các dạng bài tập chuẩn định hướng ôn tập của Sở Giáo dục và Đào tạo. Các bài tập mẫu và bài tập tự luyện đều bảng đáp án và hướng dẫn giải chi tiết chuẩn định hướng thi của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Hy vọng với ” Top 5 cuốn sách ôn thi vào lớp 10 môn tiếng Anh hay nhất” này, các em sẽ lựa chọn được cho mình những cuốn phù hợp nhất để khơi dậy niềm đam mê với tiếng Anh, tự tin hơn trên hành trình chinh phục tiếng Anh của mình!

Những cuốn sách ôn thi vào lớp 10 môn tiếng Anh được tổng hợp từ thầy cô và chia sẻ của các bạn học viên đã và đang theo học tại WISE. Trong quá trình học tất nhiên sẽ có lúc các bạn chán nản và muốn bỏ cuộc nhưng xin hãy luôn nhớ kỹ rằng: “Con đường đi đến thành công không bao giờ trải đầy hoa hồng”! 

Ngoài ra đừng quên theo dõi các bài viết mới của WISE và follow Fanpage, Cộng đồng nâng band thần tốc, kênh Youtube của WISE ENGLISH để nhận được nhiều thông tin và tài liệu bổ ích nhé!

Xem thêm:

Lộ trình học IELTS cho người mới bắt đầu từ 0 – 7.0+ trong vòng 150 buổi

Khóa học IELTS 7.0+ trọn gói, cam kết đầu ra bằng văn bản

Ưu đãi học phí lên đến 45% khi đăng ký khóa học IELTS ngay hôm nay

Học IELTS online
Tài Liệu Ielts

100%

Học viên đều đạt điểm IELTS/TOEIC đầu ra với lộ trình học ĐÚNG TRỌNG TÂMCHUẨN ĐẦU RA tại WISE ENGLISH

dang-ky-ngay

"Hãy like và share nếu thấy bài viết hữu ích. Sự ủng hộ của bạn sẽ giúp chúng tôi có thêm động lực sản xuất nhiều kiến thức giá trị hơn"

Chia sẻ bài viết

Bài viết liên quan

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Hotline: 0901270888