[FULL PDF+AUDIO] STARTER TOEIC – TÀI LIỆU CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU

3/5 - (2 bình chọn)

Trên thị trường hiện nay, sách TOEIC có rất nhiều loại, đáp đứng đủ nhu cầu của người học và với những mới bắt đầu làm quen với TOEIC thì gần như Starter TOEIC là cuốn sách “gối đầu” quen thuộc không thể nào thiếu được. Và đây cũng là cuốn sách rất được nhiều giáo viên tin dùng làm giáo trình dạy cho những học viên đặt mục tiêu 300 – 500 điểm trong kỳ thi TOEIC.

Hôm nay, WISE ENGLISH xin gửi đến các bạn học viên thông tin chi tiết trọn bộ giáo trình Starter TOEIC và link download full PDF kèm Audio hoàn toàn miễn phí. Chúng ta cùng tìm hiểu cách sử dụng tài liệu này như thế nào để mang lại hiệu quả cao nhất nhé!

I. Giới thiệu sách Starter TOEIC

1. Thông tin sơ lược về sách Starter TOEIC

Starter TOEIC được biên soạn bởi 2 tác giả Casey Malarcher và Anne Taylor. Cuốn sách này dành cho các bạn học viên có trình độ sơ cấp các bài giảng cơ bản cùng với những mẫu đề thi thật cho các bạn dễ dàng làm quen với kì thi TOEIC.

Bên cạnh đó, cuốn sách Starter TOEIC còn cung cấp cho người đọc kỹ năng làm bài thi, những mẹo ôn thi hiệu quả để cho người học có sự làm quen kỹ lưỡng với bài thi TOEIC.

Starter TOEIC
Starter TOEIC

2. Cuốn sách này dành cho ai?

Cuốn sách Starter TOEIC là tài liệu không thể thiếu đối với những người học tiếng Anh ở trình độ sơ cấp hoặc chỉ mới bắt đầu chinh phục kỳ thi TOEIC.

Với các bài tập thực hành tập trung vào những điểm trọng tâm, cuốn sách này sẽ giúp bạn rèn luyện kỹ năng cần thiết và cung cấp kiến thức nền tảng quan trọng để bạn học tốt hơn.

Ngoài ra, nó còn cung cấp các mẹo để giúp bạn hiểu và làm quen dần với hình thức thi TOEIC. Cuốn sách Starter TOEIC được đánh giá cao vì mang lại những giá trị giáo dục đáng kể cho người học, giúp họ tự tin bước tiếp trên con đường chinh phục TOEIC.

3. Những ưu điểm của sách Starter TOEIC

Nội dung kiến thức phù hợp cho người mới bắt đầu

Tất cả nội dung kiến thức cũng như các bài kiểm tra trong sách Starter TOEIC đều có độ khó ở mức sơ cấp. Giúp cho người học dễ dàng làm quen với kiến thức TOEIC.

Bên cạnh đó, việc tiếp xúc với những kiến thức sơ cấp như thế này sẽ giúp người học không bị mất động lực ngay từ lúc bắt đầu vì gặp phải những kiến thức “khó nhằn”.

Sát với cấu trúc đề thi TOEIC

Các bài tập, cũng như các bài test trong sách Starter TOEIC đều được biên soạn dựa vào cấu trúc đề thi TOEIC thật. Điều này là thực sự cần thiết đối với các bạn mới bắt đầu làm quen với TOEIC và còn chưa biết các học thế nào mới hiệu quả.

Việc luyện tập giải các bài test sát với cấu trúc đề thi thật sẽ giúp cho các bạn đỡ bỡ ngỡ hơn trong phòng thi, đồng thời, giúp cho các bạn có định hướng ôn tập tốt hơn.

4. Nhược điểm của sách Starter TOEIC

Không có lời giải chi tiết cho các đáp án. Các đáp án trong sách Starter TOEIC đưa ra cho các bạn chỉ nhằm mục đích giúp người học kiểm tra xem câu trả lời của mình đúng hay sai. Muốn biết được phần lý giải chi tiết cho từng đáp án, người học cần tham khảo thêm thông qua internet, hoặc nhờ người hướng dẫn thêm.

starter TOEIC
Starter TOEIC

II. Thông tin chi tiết cuốn sách Starter TOEIC

1. Nội dung chính của Starter TOEIC

Với khối lượng 12 bài học, một bài thi loại, cùng với đó là các bài tập để cho người học củng cố kiến thức sau mỗi bài học.

Cuốn sách Starter TOEIC sẽ giúp người học hệ thống hóa lại những kiến thức cơ bản về ngữ pháp, rèn luyện kỹ năng ReadingListening.

Ở phần cuối của cuốn sách là đáp án của những bài tập có trong sách, giúp người học nắm rõ được tiến độ học tập của mình.

2. Cấu trúc của cuốn sách Starter TOEIC

Starter TOEIC được thiết kế với 4 chương riêng biệt, thông qua đó cung cấp cho người học cả kiến thức nền tảng tiếng Anh, cũng như kiến thức TOEIC. 

Chương 1: Grammar Practice

Mỗi unit trong chương này sẽ giới thiệu những ngữ pháp căn bản nhất nhưng thường xuyên xuất hiện trong các đề thi TOEIC. Từng unit sẽ có hướng dẫn cụ thể, dễ hiểu nhằm đạt được mục tiêu đề ra. Bên cạnh đó, sách cũng tập trung vào các từ khóa và cấu trúc đặc biệt quan trọng. Bài tập trong phần ngữ pháp không quá khó, tuy nhiên được thiết kế phù hợp với mức độ học viên để đảm bảo hiệu quả tốt nhất.

Chương 2: Listening and Reading Practice

12 bài test trong Chương 2 sẽ giúp bạn củng cố kiến thức ngữ pháp thông qua nhiều tình huống tự nhiên khác nhau. Nếu Chương 1 giúp bạn làm quen và thông thạo ngữ pháp, thì Chương 2 sẽ giúp bạn củng cố kiến thức vững chắc hơn, đồng thời rèn luyện kỹ năng đọc hiểu. Các bài test ở Chương 2 được sắp xếp theo quy trình liên quan đến Chương 1, giúp bạn củng cố kiến thức một cách hiệu quả hơn.

Chương 3: Practice test

Practice Test cung cấp cho học viên các bài thi mô phỏng cấu trúc của bài thi thật, bao gồm 100 câu hỏi cho mỗi phần nghe (LC)đọc (RC). Tuy nhiên, phần 3 của bài test vẫn phù hợp với trình độ của đối tượng mục tiêu của cuốn sách – người mới bắt đầu, và không quá phức tạp như đề thi thật.

Việc cung cấp các bài test có cấu trúc giống với bài thi thực tế sẽ giúp học viên làm quen với cấu trúc và quy trình thi, đồng thời cung cấp cho họ cơ hội để thử nghiệm và cải thiện kỹ năng của mình.

Chương 4: Support

Phần giải đáp và bài nghe trong cuốn sách Starter TOEIC sẽ cung cấp các đáp án và bản dịch cho các câu hỏi và bài nghe trong cuốn sách. Tuy nhiên, để tiến bộ được, bạn cần hoàn thành các bài tập trước khi tra đáp án.

Cuốn sách Starter TOEIC luôn nhận được đánh giá cao trong việc cung cấp những bài giảng chất lượng cho những người mới bắt đầu học TOEIC. Tác giả hy vọng rằng với cuốn sách này, bạn sẽ có được những kiến thức căn bản và tự tin bước tiếp trên con đường chinh phục TOEIC.

starter toeic

Có Thể Bạn Quan Tâm: Kinh Nghiệm Ôn Thi TOEIC Tại Nhà Đạt 600 Điểm Hiệu Quả Nhất

III. Phương pháp khai thác hiệu quả cuốn sách Starter TOEIC

Mặc dù đây là cuốn sách có trình độ sơ cấp, nhưng để khai thác Starter TOEIC một cách hiệu quả nhất thì các bạn cũng cần phải có những phương pháp học phù hợp.

WISE ENGLISH xin được chia sẻ đến các bạn một số phương pháp hay, để các bạn có thể làm chủ cuốn sách Starter TOEIC một cách hiệu quả nhất.

1. Phương pháp 1: Không được vội vàng.

Đây là cuốn sách được xây dựng có sự liên kết với nhau giữa các chương. Nên các bạn cũng phải học theo đúng cấu trúc của sách.

Nếu chưa nắm vững kiến thức ở chương 1 thì đừng nên giải các bài tập ở chương 2 chương 3 các bạn nhé.

2. Phương pháp 2: Làm các bài kiểm tra một cách nghiêm túc

Đối với các bài kiểm tra ở chương 3, các bạn nên giải đề trong thời gian 2 tiếng, đúng với thời gian thực tế ở phòng thi. Việc giải đề ở thời gian như vậy sẽ giúp các bạn làm bài một cách kỹ lưỡng, đồng thời canh thời gian làm bài một cách chính xác.

3. Phương pháp 3:

 Đối với phần Reading:

Tìm hiểu thêm các từ vựng, chủ điểm ngữ pháp sau khi kiểm tra các đáp án của bài kiểm tra.

Điều này giúp các bạn nâng cao hiệu quả của bào học lên cao hơn, ghi nhớ được lâu hơn, đồng thời rút ra được nhiều kinh nghiệm quý báu cho các bài tập sau.

Đối với phần Listening:

Để làm quen dần với ngữ điệu, cách phát âm tiếng Anh, WISE ENGLISH khuyên các bạn nên nghe ít nhất 3 lần trước khi xem đáp án. Tuyệt đối không nên lệ thuộc vào Transcript.

Kỹ năng Listening là một kỹ năng cần có sự kiên trì rất lớn, nên các bạn đừng nên vội vàng nhé.

4. Phương pháp 4: Kết hợp học Starter TOEIC cùng với các tài liệu khác

Mặc dù là một tài liệu luyện thi TOEIC rất hữu ích, nhưng WISE ENGLISH khuyên các bạn không nên chỉ ôn luyện bằng Starter TOEIC.

Hãy kết hợp học thêm từ vựng, ngữ pháp và rèn luyện các kỹ năng ListeningReading ở các tài liệu khác nữa các bạn nhé.

starter toeic

Xem Thêm: Học TOEIC Online Cho Người Mới Bắt Đầu

WISE ENGLISH mời các bạn sở hữu ngay sách Starter TOEIC full PDF kèm Audio bằng cách starter toeic download ngay theo link dưới đây nhé.

giai-cambridge-ielts-16-chi-tiet

WISE ENGLISH hi vọng rằng bài viết này sẽ giúp các bạn bổ sung thêm được một tài liệu quý giá vào bộ học liệu của mình.

Cùng ghé thăm WISE ENGLISH thường xuyên để có thêm nhiều tài liệu, kinh nghiệm ôn thi hữu ích các bạn nhé. Chúc các bạn thành công trên con đường chinh phục Toeic Starter của mình.

Ở ĐÂY CÓ VOUCHER
GIẢM GIÁ

gif-45-mobile-new

LÊN ĐẾN

45%

HỌC PHÍ

Đừng quên follow ngay Fanpage, Group cộng đồng nâng band thần tốc và kênh Youtube WISE ENGLISH để học thêm nhiều bí kíp giúp bạn NÂNG BAND THẦN TỐC và chinh phục các nấc thang của IELTS bằng Phương Pháp Học Vượt Trội và Lộ Trình Cá Nhân Hóa nhé.

Tìm hiểu thêm: Lộ trình học TOEIC từ con số 0 lên 750+ trong vòng 108 buổi

Học IELTS online
Học IELTS online

100%

Học viên đều đạt điểm IELTS/TOEIC đầu ra với lộ trình học ĐÚNG TRỌNG TÂMCHUẨN ĐẦU RA tại WISE ENGLISH

dang-ky-ngay

"Hãy like và share nếu thấy bài viết hữu ích. Sự ủng hộ của bạn sẽ giúp chúng tôi có thêm động lực sản xuất nhiều kiến thức giá trị hơn"

Chia sẻ bài viết

Bài viết liên quan

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Hotline: 0901270888