ĐẠT 7.0 IELTS LISTENING NHỜ PHƯƠNG PHÁP NGHE TỰ ĐỘNG, GIA NGUYỄN HỌC SINH LỚP 11 ĐÃ LÀM ĐIỀU ĐÓ NHƯ THẾ NÀO?

5/5 - (1 bình chọn)

Có công mài sắt, có ngày rồi cũng thi IELTS. Cậu học sinh Gia Nguyễn của chúng ta cũng là một trong số đó. Quyết tâm giành lấy tấm vé IELTS để mở rộng con đường tương lai phía trước, Gia Nguyễn đã đạt IELTS 7.0 với con số 8.0 IELTS Listening đầy ấn tượng.

thanh-tich-hoc-vien

I. Thành tích

Trương Gia Nguyễn đã đạt 7.0 IELTS, một con số chắc tay để có thể hỗ trợ học tập và công việc trong tương lai. Đây cũng là minh chứng cho sự nỗ lực trong công cuộc học tập của Gia Nguyễn:

Số điểm theo từng phần:

  • Listening: 8.0
  • Reading: 7.5
  • Writing: 6.0
  • Speaking: 7.0
  • OVERALL BAND: 7.0

II. Kinh nghiệm học tập

Có một điều mà Gia Nguyễn đã bật mí với WISE, đây là lần thứ 2 mà cậu thi IELTS. Khác với lần trước, Gia Nguyễn đã tự tin hơn, luôn cố gắng bình tĩnh nhất có thể. Cậu chia sẻ: “WISE English là nơi đã giúp em rất nhiều, với phương pháp Tư duy ngôn ngữ (NLP) và Ngôn ngữ (Linguistics) em đã học nhanh hơn, nhớ lâu hơn. Ngoài lúc ôn tập, em đã áp dụng nó vào mọi thứ để có thể nghe tốt hơn, học từ vựng tốt hơn như: chơi game, nghe nhạc,… Và em cũng xin cảm ơn giáo viên cũng như học vụ tại WISE luôn hỗ trợ em hết mình. Em biết đôi khi mình còn lơ là, hơi lười một chút, nhưng sự quan tâm của mọi người từ WISE luôn là động lực cho em cố gắng. Và cuối cùng, thành quả ngày hôm nay cũng là một phần công sức của đội ngũ nhà WISE. Mong rằng WISE sẽ luôn phát triển, nhiều lứa học viên xuất sắc sẽ tốt nghiệp và nhận được tấm bằng IELTS điểm cao cho mình.”

Cuối cùng, WISE ENGLISH xin chúc mừng và cũng cảm ơn bạn đã tin tưởng lựa chọn WISE ENGLISH trên hành trình chinh phục IELTS của bạn! Mong rằng với BAND điểm “thành tích vàng” như thế, bạn sẽ thực hiện được ước mơ và thành công trong tương lai!

Người người nhà nhà đã có ngay tấm bằng IELTS! Bạn còn chần chờ gì nữa mà không nhanh chân đến với WISE ENGLISH để có ngay PHƯƠNG PHÁP HỌC hiệu quả RÚT NGẮN 80% THỜI GIAN HỌC và lộ trình CÁ NHÂN HÓA.

Đặc biệt ,WISE ENGLISH đã có ngay khóa học KÈM 1:1 Online và Offline được trang bị đến” tận răng” cho bạn để nâng ngay BAND điểm như ước mơ!

Học IELTS online

GIÚP BẠN TIẾT KIỆM

gif-45-mobile-new

HỌC PHÍ

uu-dai-giam-45
ly-do-hoc-ielts-wise

GIÁO TRÌNH IELTS CHI TIẾT

Bộ giáo trình IELTS được xây dựng khoa học với tất cả các dạng đề, các tips và chiến lược dựa trên kinh nghiệm của đội ngũ giảng viên kinh nghiệm với người chịu trách nhiệm chính đó là nhà sáng lập WISE ENGLISH, anh Lưu Minh Hiển (Thủ khoa Đại học Manchester, Anh Quốc)

CAM KẾT ĐẦU RA BẰNG VĂN BẢN

Tất cả khóa học tại WISE đều được cam kết đầu ra bằng Hợp đồng, nếu học viên thi không đạt đầu ra thì được học lại miễn phí cho đến khi đạt được cam kết. Tuy nhiên, hầu hết các bạn đều đạt được đầu ra sau chương trình học.

ĐỘI NGŨ GIẢNG VIÊN
CHẤT LƯỢNG IELTS 8.0+

Đội ngũ giáo viên chuyên môn cao, được chọn lựa khắt khe, tận tâm, chuyên nghiệp, hỗ trợ học viên 24/7 cùng BỘ PHẬN GIÁM SÁT CHẤT LƯỢNG đảm bảo trải nghiệm của học viên trong từng buổi học.

PHƯƠNG PHÁP HỌC VƯỢT TRỘI

RÚT NGẮN đến 80% THỜI GIAN HỌC mà vẫn đạt KẾT QUẢ ẤN TƯỢNG bằng phương pháp học Từ Vựng 6 Bước & Nghe Tự Động dựa trên nền tảng khoa học TƯ DUY NÃO BỘ (NLP) và NGÔN NGỮ (LINGUISTICS).

UY TÍN HÀNG ĐẦU

WISE luôn nằm trong TOP ĐẦU trung tâm Anh ngữ của Đà Nẵng, đồng thời là ĐỐI TÁC CHÍNH THỨC của Hội Đồng Anh (British Council), IDP Vietnam, INTESOL Worldwide và các tổ chức lớn, uy tín khác.

Tài Liệu Ielts

100%

Học viên đều đạt điểm IELTS/TOEIC đầu ra với lộ trình học ĐÚNG TRỌNG TÂMCHUẨN ĐẦU RA tại WISE ENGLISH

dang-ky-ngay

"Hãy like và share nếu thấy bài viết hữu ích. Sự ủng hộ của bạn sẽ giúp chúng tôi có thêm động lực sản xuất nhiều kiến thức giá trị hơn"

Chia sẻ bài viết

Bài viết liên quan

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Giờ
Phút
Giây
Hotline: 0901270888