ĐẠT 7.0 IELTS LISTENING NHỜ PHƯƠNG PHÁP NGHE TỰ ĐỘNG, GIA NGUYỄN HỌC SINH LỚP 11 ĐÃ LÀM ĐIỀU ĐÓ NHƯ THẾ NÀO?

5/5 - (1 bình chọn)

Có công mài sắt, có ngày rồi cũng thi IELTS. Cậu học sinh Gia Nguyễn của chúng ta cũng là một trong số đó. Quyết tâm giành lấy tấm vé IELTS để mở rộng con đường tương lai phía trước, Gia Nguyễn đã đạt IELTS 7.0 với con số 8.0 IELTS Listening đầy ấn tượng.

thanh-tich-hoc-vien

I. Thành tích

Trương Gia Nguyễn đã đạt 7.0 IELTS, một con số chắc tay để có thể hỗ trợ học tập và công việc trong tương lai. Đây cũng là minh chứng cho sự nỗ lực trong công cuộc học tập của Gia Nguyễn:

Số điểm theo từng phần:

  • Listening: 8.0
  • Reading: 7.5
  • Writing: 6.0
  • Speaking: 7.0
  • OVERALL BAND: 7.0

II. Kinh nghiệm học tập

Có một điều mà Gia Nguyễn đã bật mí với WISE, đây là lần thứ 2 mà cậu thi IELTS. Khác với lần trước, Gia Nguyễn đã tự tin hơn, luôn cố gắng bình tĩnh nhất có thể. Cậu chia sẻ: “WISE English là nơi đã giúp em rất nhiều, với phương pháp Tư duy ngôn ngữ (NLP) và Ngôn ngữ (Linguistics) em đã học nhanh hơn, nhớ lâu hơn. Ngoài lúc ôn tập, em đã áp dụng nó vào mọi thứ để có thể nghe tốt hơn, học từ vựng tốt hơn như: chơi game, nghe nhạc,… Và em cũng xin cảm ơn giáo viên cũng như học vụ tại WISE luôn hỗ trợ em hết mình. Em biết đôi khi mình còn lơ là, hơi lười một chút, nhưng sự quan tâm của mọi người từ WISE luôn là động lực cho em cố gắng. Và cuối cùng, thành quả ngày hôm nay cũng là một phần công sức của đội ngũ nhà WISE. Mong rằng WISE sẽ luôn phát triển, nhiều lứa học viên xuất sắc sẽ tốt nghiệp và nhận được tấm bằng IELTS điểm cao cho mình.”

Cuối cùng, WISE ENGLISH xin chúc mừng và cũng cảm ơn bạn đã tin tưởng lựa chọn WISE ENGLISH trên hành trình chinh phục IELTS của bạn! Mong rằng với BAND điểm “thành tích vàng” như thế, bạn sẽ thực hiện được ước mơ và thành công trong tương lai!

Người người nhà nhà đã có ngay tấm bằng IELTS! Bạn còn chần chờ gì nữa mà không nhanh chân đến với WISE ENGLISH để có ngay PHƯƠNG PHÁP HỌC hiệu quả RÚT NGẮN 80% THỜI GIAN HỌC và lộ trình CÁ NHÂN HÓA.

Đặc biệt ,WISE ENGLISH đã có ngay khóa học KÈM 1:1 Online và Offline được trang bị đến” tận răng” cho bạn để nâng ngay BAND điểm như ước mơ!

Học IELTS online

Xem thêm

uu-dai-giam-45
Tài Liệu Ielts

100%

Học viên đều đạt điểm IELTS/TOEIC đầu ra với lộ trình học ĐÚNG TRỌNG TÂMCHUẨN ĐẦU RA tại WISE ENGLISH

dang-ky-ngay

"Hãy like và share nếu thấy bài viết hữu ích. Sự ủng hộ của bạn sẽ giúp chúng tôi có thêm động lực sản xuất nhiều kiến thức giá trị hơn"

Chia sẻ bài viết

Xem thêm

Bài viết liên quan

Giờ
Phút
Giây
Giờ
Phút
Giây
Hotline: 0901270888