Top 10 app học từ vựng TOEIC miễn phí cho người mới bắt đầu

Đánh giá post

Trong thời đại số hóa ngày nay, tận dụng các ứng dụng để học tiếng Anh đã trở thành xu hướng phổ biến. Các ứng dụng này không chỉ là một công cụ học tập thông thường, mà còn mang đến một phương pháp học tiếng Anh sáng tạo, tiện ích và hiệu quả. Lượng người học TOEIC ngày càng tăng hiện nay, việc sở hữu một ứng dụng học từ vựng chất lượng là một lợi thế và đó cũng là lý do tại sao một ứng dụng học tiếng Anh đã thu hút sự quan tâm của nhiều người.

Hôm nay, hãy cùng WISE English khám phá top 10 app học từ vựng TOEIC ở bài viết dưới đây nhé.

app-hoc-tu-vung-toeic
App học từ vựng TOEIC

Xem thêm: 

BẬT MÍ 7 APP HỌC TỪ VỰNG IELTS SIÊU HỮU ÍCH CHO BẠN

TRỌN BỘ TÀI LIỆU TOEIC 500+ MIỄN PHÍ CHO NGƯỜI MỚI

I. Tại sao các bạn lựa chọn học TOEIC

Nếu như bạn cần chứng chỉ để tốt nghiệp ra trường, tìm kiếm việc làm, đi du học hay muốn mở rộng tương lai của mình thì tấm bằng TOEIC rất phù hợp để bạn lựa chọn.

Các công ty và tổ chức quốc tế thường yêu cầu ứng cử viên phải có chứng chỉ TOEIC đặc biệt là đối với môi trường làm việc cần giao tiếp, làm việc với đối tác quốc tế. Sở hữu chứng chỉ tiếng Anh, bạn cũng sẽ được nhà tuyển dụng đánh giá cao hơn về năng lực cũng như là lợi thế để bạn có được ấn tượng với nhà tuyển dụng.

Trong một số ngành nghề, có chứng chỉ TOEIC có thể giúp nâng cao cơ hội thăng tiến nghề nghiệp. Các vị trí quản lý cao cấp hoặc các vị trí yêu cầu giao tiếp quốc tế thường yêu cầu ứng viên có khả năng sử dụng tiếng Anh hiệu quả nhờ tấm bằng TOEIC có thể giúp bạn chứng minh khả năng và đạt được những mục tiêu nghề nghiệp cao hơn.

Học tập một số trường đại học và trường cao đẳng yêu cầu ứng viên có chứng chỉ TOEIC để đảm bảo rằng họ có khả năng tiếng Anh đủ để theo học cũng như xét tuyển dễ dàng. Chính vì thế, nếu như bạn có chứng chỉ TOEIC càng cao thì tỷ lệ đậu đại học hay xét ra trường cũng nhanh hơn.

Ngoài ra, học TOEIC cũng giúp bạn nâng cao kỹ năng ngôn ngữ và mở rộng khả năng giao tiếp quốc tế mở ra nhiều cơ hội hơn trong việc du lịch, làm việc và học tập ở các nước nói tiếng Anh, đồng thời tăng cường sự tự tin trong việc sử dụng tiếng Anh.

II. Các app học TOEIC được nhiều bạn sử dụng nhất hiện nay

Ở phần này, WISE English sẽ giới thiệu cho bạn một số app học từ vựng TOEIC để bạn có thể cải thiện được vốn từ vựng của mình cũng như học tiếng Anh được dễ dàng hơn.

1. Duolingo

app-hoc-tu-vung-toeic
App học từ vựng TOEIC

Chiếc app khá nổi tiếng với giao diện màu xanh bắt mắt và phù hợp với những bạn thích học với không khí vui vẻ, đáng yêu. Ứng dụng này hay ở chỗ sử dụng cách “vừa chơi vừa học” bằng việc hoàn thành các nhiệm vụ được đặt ra. Những trò chơi trong Duolingo không chỉ giúp bạn học thêm được nhiều từ vựng, rèn luyện thêm về kỹ năng đọc hiểu, ngữ pháp.

Ứng dụng này còn đặc biệt khi nhận diện giọng nói để cải thiện được kỹ năng phát âm của bạn. Việc học TOEIC sẽ đơn giản hơn nếu như bạn bạn sử dụng phương pháp học giải trí trí như thế này. 

Giao diện của app trình bày đẹp mắt, dễ dùng nên bạn có thể mau chóng làm quen được với các phần mềm, tính năng của Duolingo. Phương pháp học được giải trí hóa, kích thích người học có sự hứng thú khi tiếp cận từ vựng mỗi ngày, từ đó tăng khả năng ghi nhớ và giảm áp lực học tập. Các nội dung bài học trong Duolingo đều đa dạng, phong phú, các chủ đề xung quanh cuộc sống hằng ngày và những hoạt động thường nhật.

Khi học xong, bạn sẽ được kiểm tra lại những kiến thức mà bạn học được thông qua việc lặp lại cách quãng và vận dụng kiến thức đã học vào đời sống hằng ngày. Những bài test tổng quát sau mỗi kiến thức mới để bạn nâng cao được level của mình. Cải thiện được cả 4 kỹ năng của mình, tính năng nhận diện giọng nói để phát âm chuẩn như người bản xứ hơn.

2. TOEIC Vocabulary TFlat

app-hoc-tu-vung-toeic
App học từ vựng TOEIC

Đây là ứng dụng khá nổi tiếng trong những app học từ vựng TOEIC miễn phí được nhiều người lựa chọn học nhất hiện nay. Với tính năng nổi bật học từ vựng thông qua việc chơi game, các mức độ giải trí trong TOEIC Vocabulary TFlat cũng có nhiều mức độ từ dễ đến khó.

Với app học TOEIC này, sẽ cung cấp cho bạn 600 từ vựng thường gặp khi đi thi TOEIC thực tế, bên cạnh việc giải thích nghĩa sẽ đi kèm với cách hướng dẫn bạn phát âm, các ví dụ để bạn hình dung được ngữ cảnh khi sử dụng từ.

Một điểm hay khi học từ vựng trên app chính là nhắc nhở người học tiếng Anh mỗi ngày để bạn không quên được giờ học cũng như tạo được thói quen chủ động học từ vựng của mình hơn. Đặc biệt hơn, khi chiếc app này bạn có thể sử dụng kể cả khi không có wifi nên bạn có thể dễ dàng học ở bất cứ đâu và được học hoàn toàn miễn phí.

3. Memrise

App học từ vựng Memrise khá quen thuộc với những bạn chuyên học TOEIC, đây là ứng dụng giúp các bạn có thêm được vốn từ vựng. Memrise chứa nhiều kho từ vựng đa dạng và được phát triển cho người dùng học một cách thông minh nhất bằng việc tận dụng hình ảnh vui nhộn, các game nhỏ để bạn hứng thú khi học và nhớ nhanh nhất.

app-hoc-tu-vung-toeic
App học từ vựng TOEIC

Những bài học linh hoạt được sắp xếp theo một hệ thống nhất định để bạn học từ vựng TOEIC một cách liên tục. Khóa học trong ứng dụng có nhiều phương pháp hiệu quả, chương trình học từ cơ bản đến nâng cao phù hợp với những bạn khi mới bắt đầu tiếp xúc với từ vựng TOEIC đến trình độ chuyên sâu.

4. Oxford Dictionary

Oxford Dictionary – app học từ vựng TOEIC với hơn 350.000 từ, các cụm từ liên quan để người học tra nghĩa nhanh hơn và sử dụng từ vựng đó trong nhiều ngữ cảnh ngữ nghĩa khác nhau. App có từ vựng, định nghĩa, ví dụ minh họa và cách phát âm, ngoài ra tính năng tra từ vựng offline để bạn học tiếng Anh nhanh nhất.

Việc tìm kiếm các từ vựng trong Oxford Dictionary cũng rất dễ dàng và được nhiều người học đánh giá app dễ sử dụng. Đây là ứng dụng tập trung vào việc học từ vựng, sử dụng phương pháp học thông qua trò chơi, bài tập và kiểm tra để giúp người học mở rộng vốn từ vựng của mình. Ứng dụng này cung cấp từ vựng theo các chủ đề và cấp độ khác nhau, giúp bạn học theo nhu cầu cá nhân. Oxford Dictionary là sự lựa chọn tốt nhất cho những bạn sinh viên, người đi làm khi mới bắt đầu học từ vựng cũng như những ai đang cần trau dồi vốn từ trước khi đi thi TOEIC.

5. eJOY TOEIC Word Store

app-hoc-tu-vung-toeic
App học từ vựng TOEIC

eJOY TOEIC Word Store là một app học từ vựng TOEIC đặc biệt dành cho những bạn sắp tham gia kỳ thi này. Ứng dụng này được phát triển bởi eJOY, công ty công nghệ giáo dục nổi tiếng.

eJOY TOEIC Word Store cung cấp một bộ sưu tập từ vựng TOEIC phong phú, giúp người học nâng cao vốn từ vựng, các chủ đề được sắp xếp có trình tự để bạn tìm kiếm và học từ vựng theo nhóm nhanh nhất.

eJOY TOEIC Word Store cho phép bạn xem flashcards từ vựng TOEIC và nghe phát âm chuẩn của từng từ. Bạn cũng có thể ghi âm giọng của mình để so sánh với phát âm mẫu. Bên cạnh đó, ứng dụng có các bài tập từ vựng TOEIC có độ khó tăng dần để bạn rèn luyện và kiểm tra kiến thức từ vựng của mình.

Sau mỗi lần học từ mới sẽ có  bài kiểm tra từ vựng TOEIC để bạn đánh giá khả năng của mình. Sau khi hoàn thành, bạn sẽ nhận được điểm số và phản hồi chi tiết về những từ vựng cần cải thiện.

App học từ vựng TOEIC hiệu quả sẽ theo dõi tiến trình học tập của bạn và báo cáo chi tiết về số từ vựng đã học, số lần luyện tập, điểm số và thời gian học. Hiện nay, eJOY TOEIC Word Store có sẵn trên cả nền tảng di động và web, cho phép bạn học từ vựng TOEIC mọi lúc, mọi nơi.

6. TOEIC Test 

TOEIC Test là ứng dụng học từ vựng TOEIC miễn phí trên nền tảng di động, ứng dụng này chứa danh sách từ vựng TOEIC đầy đủ, bài tập và flashcards để bạn rèn luyện từ vựng mỗi ngày. Bạn có thể luyện tập qua bài tập trắc nghiệm, flashcards và các hoạt động khác để nâng cao từ vựng TOEIC của mình.

Ngoài ra, TOEIC Test còn tập trung vào việc học từ vựng TOEIC thông qua các bài học tương tác và câu chuyện, gạch chân những từ vựng quan trọng, ví dụ minh họa và bài tập để giúp bạn nắm vững từ vựng TOEIC.

Ứng dụng này cung cấp một cách học từ vựng TOEIC một cách tổ chức và hiệu quả. Bạn có thể xem và ôn tập từ vựng TOEIC thông qua việc xem các thẻ flashcard và nghe phát âm. Hãy tải và trải nghiệm ứng dụng này để tìm ra phương pháp học từ vựng TOEIC phù hợp với phong cách học của bạn nhé.

7. Barron’s TOEIC

Barron’s TOEIC là một ứng dụng phù hợp cho những ai chuẩn bị thi TOEIC để người học nâng cao kỹ năng ngôn ngữ tiếng Anh và chuẩn bị cho kỳ thi TOEIC một cách hiệu quả. 

app-hoc-tu-vung-toeic
App học từ vựng TOEIC

Ứng dụng cung cấp danh sách từ vựng TOEIC quan trọng, bao gồm cả các từ điển và ví dụ minh họa giúp người học hiểu rõ nghĩa và cách sử dụng từ. Sau mỗi bài học, Barron’s TOEIC cung cấp các bài tập và kiểm tra từ vựng TOEIC để người học rèn luyện và đánh giá khả năng của mình. Bạn có thể làm các bài tập trắc nghiệm và kiểm tra từ vựng trong các chủ đề TOEIC khác nhau.

App cũng có các bài nghe TOEIC để người học luyện nghe, cải thiện khả năng hiểu nghe tiếng Anh trong bối cảnh TOEIC và giải thích chi tiết và phân tích câu trả lời đúng cho các câu hỏi và bài tập, giúp người học hiểu rõ hơn về các khái niệm ngôn ngữ và cách giải quyết trong kỳ thi TOEIC.

8. English Test 2021 – TOEIC

Ứng dụng “English Test 2021 – TOEIC” là một app học từ vựng TOEIC dành riêng cho việc ôn luyện và kiểm tra kỹ năng TOEIC dành cho cả App Store và Google Play.

“English Test 2021 – TOEIC” cung cấp một loạt các bài tập và đề thi thực tế để giúp người học chuẩn bị cho kỳ thi TOEIC. Khi làm bài trên ứng dụng này, bạn sẽ được làm quen với định dạng và kiến thức trong kỳ thi cũng như tiếp cận với những từ vựng, chủ đề sát với kì thi TOEIC.

Luyện nghe và đọc: “English Test 2021 – TOEIC” cung cấp các bài tập luyện dựa trên các câu hỏi thực tế trong kỳ thi TOEIC. Bạn có thể luyện tập kỹ năng Nghe, Đọc và rút ra được vốn từ thông qua việc làm các bài tập và rèn luyện để bạn mở rộng vốn từ vựng, ngữ pháp cần thiết cho kỳ thi TOEIC.

Mỗi khi hoàn thành xong bài kiểm tra TOEIC trên ứng dụng, app học từ vựng TOEIC miễn phí sẽ giải thích và phân tích chi tiết cho các câu hỏi và bài tập trong kỳ thi TOEIC, giúp người học hiểu rõ hơn về cách trả lời các câu hỏi và những khái niệm về vốn từ vựng trong bài.

9. Enny Toeic

Enny Toeic là app học từ vựng TOEIC hiệu quả, đây là ứng dụng có nhiều bộ từ vựng TOEIC đa dạng và phong phú, giúp người học nắm vững từ vựng cần thiết để đạt được điểm cao trong kỳ thi.

Enny Toeic có đa dạng từ vựng TOEIC quan trọng và phổ biến, được chia theo chủ đề và cấp độ khó.Ứng dụng cung cấp các bài học từ vựng chi tiết, bao gồm định nghĩa, ví dụ minh họa và cách sử dụng từ trong ngữ cảnh TOEIC nên bạn có thể học từ vựng một cách có hệ thống và hiệu quả.

app-hoc-tu-vung-toeic
App học từ vựng TOEIC

App học từ vựng TOEIC cũng có nhiều bài tập từ vựng TOEIC để rèn luyện và kiểm tra kiến thức từ vựng. Bạn có thể làm các bài tập trắc nghiệm và xem kết quả để đánh giá khả năng của mình.

Ngoài ra, ứng dụng cho phép bạn tạo ghi chú và ghi âm để ghi nhớ và luyện ngữ điệu âm thanh của từ vựng để bạn nắm vững từ vựng và cải thiện phát âm của mình. Đây cũng là app học từ vựng được nhiều bạn học lựa chọn để sử dụng nên bạn có thể cân nhắc tải trải nghiệm nhé.

10. Cake

App học từ vựng TOEIC cuối cùng mà WISE muốn giới thiệu đến bạn chính là Cake, đây là chiếc app được đánh giá học nhanh mà giao diện cũng rất bắt mắt. Với việc học từ vựng thú vị qua việc học theo mẫu câu giúp bạn có khả năng ghi nhớ nhanh hơn, các mẫu câu, từ được sử dụng trong app đều được trích xuất từ phim ảnh, lời bài hát những clip nổi tiếng nên bạn có thể dễ dàng vận dụng trong đời sống hằng ngày.

Với việc học tiếng Anh qua ứng dụng Cake, bạn sẽ được tiếp xúc với nhiều ngữ điệu khác nhau của từng quốc gia nên bạn sẽ làm quen được với giọng điệu của Anh Anh và Anh Mỹ, nhờ đó, khi đi thi bạn có thể làm phần Listening dễ dàng.

top-3-app-hoc-tieng-anh-mien-phi-huu-ich-ma-ban-co-the-biet-1

Ứng dụng học từ vựng TOEIC là một công cụ quan trọng để bạn nâng cao kỹ năng ngôn ngữ. Tuy nhiên, để đạt được hiệu quả cao nhất, người học cần sử dụng ứng dụng học từ vựng TOEIC kiên nhẫn bằng cách luyện tập mỗi ngày. 

Với bài viết mà WISE ENGLISH đã chia sẻ phía trên, hy vọng sẽ giúp bạn có thêm thông tin hữu ích về app học từ vựng TOEIC. Để học thêm nhiều từ vựng hay hoặc muốn nâng cao trình độ tiếng Anh của mình, bạn cũng có thể tham khảo WISE English để được hỗ trợ tư vấn miễn phí nhé. 

Đừng quên theo dõi các bài viết và follow ngay Fanpage, Group IELTS TIPS-Chiến thuật IELTS 8.0 và kênh Youtube WISE ENGLISH để học thêm nhiều chiến công giúp bạn NÂNG BAND THẦN TỐC và chinh phục các nấc thang của IELTS bång Phương Pháp Học Vượt Trội và Lộ Trình Cá Nhân Hóa nhé. Chúc các bạn học vui!

Tìm hiểu thêm:

ĐIỂM TOEIC CAO NHẤT LÀ BAO NHIÊU & CÁCH TÍNH ĐIỂM TOEIC 2023

TOP 11 TRANG LUYỆN THI TOEIC ONLINE MIỄN PHÍ HÀNG ĐẦU

Học IELTS online

Xem thêm

uu-dai-giam-45
Tài Liệu Ielts

100%

Học viên đều đạt điểm IELTS/TOEIC đầu ra với lộ trình học ĐÚNG TRỌNG TÂMCHUẨN ĐẦU RA tại WISE ENGLISH

dang-ky-ngay

"Hãy like và share nếu thấy bài viết hữu ích. Sự ủng hộ của bạn sẽ giúp chúng tôi có thêm động lực sản xuất nhiều kiến thức giá trị hơn"

Chia sẻ bài viết

Xem thêm

Bài viết liên quan

Giờ
Phút
Giây
Giờ
Phút
Giây
Hotline: 0901270888